HƯỚNG DẪN CHƠI HECARIM RỪNG MÙA 11

  -  

Cách lên đồ Hecarim mùa 11 và bảng ngọc Hecarim đi Rừng tốt nhất. Cách chơi Hecarim dọn rừng nhanh nhất và bí quyết gank video combo tại mangago.vn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi hecarim rừng mùa 11

Bạn đã xem: Lên đồ vật hecarim rừng mùa 6


*

*

*

*

*

Bảng ngọc của Hecarim tất cả thể thay đổi linh hoạt bí quyết mà người chơi lựa chọn. Ở đây là bảng ngọc bổ trợ chứ không thể là bảng ngọc thừa nhận như các mùa trước.

Sau khi đã được tăng mức độ mạnh, chinh phục là viên ngọc phù hợp nhất cùng với vị tướng mạo này. Sau đó bạn có thể dùng chuẩn Xác – Phép Thuật. Mùa 9 vẫn đang còn Nhiệt máu Chiến Đấu bắt buộc càng đánh Hecarim càng tăng được mức độ mạnh. Gần kề thương chuẩn chỉnh và kĩ năng phục hồi cũng rất được cộng dồn nhanh phải Hecarim càng cải thiện về kỹ năng đấu tay song hơn. Các viên ngọc phụ như: gần cạnh Thương yêu thích Ứng, gần kề Thương say đắm Ứng và Giáp.

Bảng ngọc các bạn có thể tham khảo thêm như: Pháp Thuật – Tăng Tốc pha – Dải Băng năng lượng – nhanh lẹ - Thiêu Rụi – cảm giác – bước đi Màu nhiệm – Thấu Thị Vũ Trụ.

Một tướng có tác dụng mở Combat không hề thua kém và ngược lại với phong thái của Hecarim là lao tới cùng bắt Ad thì chiêu cuối "Thùng riệu nổ" sẽ làm cho tan tành chuần của địch. Phân chia cắt phần lớn thành viên, support ra xa ad. Đó chính là Gragas, thuộc xem giải pháp lên đồ gia dụng Gragas 

Trang bị lên đồ đến Hecarim phụ thuộc vào từng trường thích hợp như:

+ đồ vật khởi đầu:

Bùa Thợ Săn dùng khi đi từng để gây thêm giáp thương với hồi máuThuốc Tái Sử Dụng ngày càng tăng thêm kỹ năng hồi phục khi farm tai quái rừngMắt đồ dùng Tổ để kiểm soát điều hành tầm chú ý không bị địch thủ cướp rừng quá trình đầu

+ thiết bị lần về đầu tiên:

Đao Đụng Độ sử dụng khi đi rừng nhằm tăng tiếp giáp thương lên tướng tá và giảm sức tiến công của địchThủy tìm tăng thêm năng lượng để Hecarim dọn tai ác rừng và tăng lên sát yêu quý sau những lần dùng kỹ năngMắt điều hành và kiểm soát dùng để kiểm soát 2 con sôngThuốc Của Thợ Săn nhằm sử dụng trong số pha gank

+ sản phẩm công nghệ trấn phái:

Tam vừa lòng Kiếm thêm liền kề thương, máu, vận tốc di chuyển, tốc độ đánh cùng chí mạngĐao Đụng Độ - Quỷ Lửa tăng máu nhằm Hecarim thêm hartware cáp

Những trang bị tương xứng nhất mà bạn nên lựa chọn cho Hecarim đó là:

Tam thích hợp KiếmĐao Đụng Độ - Quỷ LửaGiày Thủy NgânVinh quang quẻ Chân ChínhGiáp vai trung phong LinhGiáp Thiên Thần

Cách nghịch Hecarim

Combo 1:


Cách chơi Hecarim có ba giai đoạn: đầu game, thân game cùng cuối game. Lối chơi sẽ tùy thuộc vào từng khả năng của tín đồ chơi nên ở đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn come áp dụng để tấn công khi giao trah và bắt kim chỉ nam lẻ.

Xem thêm: Công Văn Của Sở Khoa Học Công Nghệ Quảng Ngãi Về, Sở Khoa Học Và Công Nghệ Quảng Ngãi

+ bộ combo dùng để bắt mục tiêu đơn lẻ: kích hoạt E lấy tốc độ rồi tăng trưởng trước đối phương và húc ngược phương châm về. Kích hoạt W đồng thời sử dụng liên tiếp Q . Nếu kẻ thù có thời cơ thoát thì cần sử dụng chiêu R.

Vị trí của Hecarim

Rừng với Đường trên

Được ca tụng là trơn Ma cuộc chiến tranh Hecarim khiến cho nhiều kẻ thù phải lo ngại về kỹ năng tấn công của nó. Cường độ phòng thủ xuất sắc với rất nhiều tuyệt chiêu siêu đỉnh. Hecarim ở địa chỉ Cận chiến gồm vai trò là Đấu Sĩ và Đỡ Đòn.

Phép bổ trợ Hecarim


Phép bổ trợ chính cho Hecarim là: Trừng phạt và Tốc Hành. Nếu dùng đi Rừng thì nên cần dùng phép hỗ trợ Tốc vươn lên là và Trừng phạt. Đi top thì sử dụng phép hỗ trợ Dịch đưa và Tốc biến.

Xem thêm: Chơi Game Loạn 12 Sứ Quân Cho Điện Thoại Hay Nhất, Tải Game Loạn 12 Sứ Quân Online Về Máy

Điểm mạnh & yếu Hecarim

Điểm yếu:

Trong quá trình đầu Hecarim gồm sức chiến tranh khá yếu phải dễ bị giật rừngKhi đã thực hiện hết khả năng đây là thời cơ để các đối thủ thả diều HecarimTrong giai đoạn đầu của Hecarim hay thiếu mana

Điểm mạnh: 

Đi gank của tướng hết sức hiệu quảMở giao tranh bằng giải pháp cuối khỏe mạnh mẽKhả năng dọn rừng nhanh chóng, gần kề thương mập với chiêu Q cùng Chinh Phục

Bảng năng lực Hecarim


Kỹ năng của Hecarim S10 tất cả 4 tài năng đặc biệt hỗ trợ người chơi như sau:

Khắc chế Hecarim


Khắc chế Hecarim sẽ sở hữu những tướng sau:

NidaleeGravesJarvan IVEliseGragasKha’ZixRek’Sai

Tùy theo lối chơi của mọi người sẽ gồm một chiến thuật riêng để phát huy kỹ năng của Hecarim. Với những thông tin về Hecarim mà bọn chúng tôi share trên mong muốn sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn gameplay vui vẻ.