Heo đến rồi bản chính

  -  

Cách nghịch của Piggy Boom cho iOS dễ dàng nắm bắt và nếu bạn đã từng đùa qua Pirate Kings thì vẫn chẳng gặp bất cứ khó khăn gì. Quá trình rất đơn giản và dễ dàng là xây hòn đảo của riêng mình, thực hiện bánh xe như ý để kiếm kim cương và thành tựu đồng thời tiến công hòn hòn đảo của bạn khác nhân cơ hội họ sơ sẩy nhằm kiếm tài nguyên. Lân cận đó, Piggy Boom đến iOS còn tồn tại hệ thống nhiệm vụ hằng ngày và sự khiếu nại để chúng ta "làm giàu không khó".

Bạn đang xem: Heo đến rồi bản chính


Game Piggy Boom mang tên tiếng Việt là Heo mang đến rồi. Vậy vai trò của không ít chú heo đẹp đẽ này là gì? ko phải để triển khai cảnh, tất yếu rồi. Y hệt như hệ thống thú cưỡi (Pet System) trong vô số nhiều game hardcore khác, heo hồng vào Piggy Boom for quả táo được mộ để bảo vệ căn cứ khi bạn vắng nhà cũng tương tự đồng hành cùng người chơi lúc phá hòn đảo của fan khác.

Video reviews game Piggy Boom

Bên cạnh phần đông màn phá đảo thân thuộc bằng súng cao su, Piggy Boom còn xuất hiện 1 thế giới tuyệt đẹp của các quần đảo nhỏ. Các bạn còn có cơ hội đấu trùm cuối để tìm thêm tiền. Nhìn chung, game giới thiệu nhiều cách để người nghịch làm giàu, trong đó luôn luôn phải có hành trình tìm kho tàng quen thuộc giữa những game mang hơi hướng chiếm biển.

Xem thêm: Naruto Và 12 Nhẫn Thuật Mạnh Nhất Của Đệ Thất Làng Lá, Top Các Nhẫn Thuật Mạnh Nhất Của Uzumaki Naruto

Nếu mếm mộ Pirate Kings nhưng ước ao "đổi gió" bằng 1 phiên phiên bản mới hoặc bạn là 1 trong những nữ trò chơi thủ ưa chuộng những trò chơi bao gồm giao diện dễ thương và đáng yêu thì Piggy Boom chính là lựa lựa chọn rất độc đáo tại thời gian này.

Xem thêm: 【Xem Ngay +100】 Mẫu Chữ Ký Đẹp Theo Tên Trung Đẹp, Các Kiểu Chữ Ký Tên Trung Đẹp NhấtCập nhật Piggy Boom for iOS bắt đầu nhất

Piggy Boom mang lại iOS 4.1 - 4.6:

Giới thiệu gói câu chữ Multistage Pack với tương đối nhiều bàn chơi bắt đầu hấp dẫn.Sửa lỗi và tối ưu hóa hiệu năng.Gói văn bản Super Gift Pack bao gồm nhiều quà khuyến mãi đặc biệt.Khám phá Prop mới: lá bài ma thuật.Các dự án công trình trong phiên phiên bản mới đề xuất 5 trái bom để hủy hoại hoàn toàn.Sự khiếu nại Boss event đã trở lại với trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn trước. Trên đây, bạn cũng có thể đấu monster cùng những thành viên trong đội, cùng nghịch cùng vui!Sự khiếu nại đấu trùm Boss event đã trở lại trong Piggy Boom MobileGói nội dung lễ hội gồm tương đối nhiều item độc quyền, thành phầm theo chủ đề. Hãy chọn thật khôn ngoan!Fruit Merchant: Trái cây đã trở lại. Rất nhiều chú heo dễ thương và đáng yêu sẽ biến hóa skin mùa hè và thời cơ nhận phần thưởng xuất xắc vời. Càng đùa thì cơ hội càng lớn.Trao đổi thẻ Orange: truy vấn thẳng vào trung tâm vui chơi giải trí và đụng vào thẻ để thương lượng nhanh.Thiết kế lại phần hướng dẫn chơi game cho những người chơi mới. Bạn cũng biến thành nhận được vàng sau khi xong xuôi phần Tutorial này.Piggy Pass: bạn có nhu cầu thêm quà? Piggy Pass đã là lựa chọn phù hợp nhất.Hoàn thành trọng trách và upgrade thứ hạng của toàn đội.