HIỆP SĨ TRONG TAY CÓ KIẾM

  -  

Ta là ninja của những ninja - Đại diện cho phe phái thống nhất ninja thiên hà - Lục quang quẻ Đạn - Thiên ko Nhẫn giả - Shurikenger....

Bạn đang xem: Hiệp sĩ trong tay có kiếm


*

Ta là ninja của các ninja - Đại diện cho phe phái thống duy nhất ninja vũ trụ - Lục quang đãng Đạn - Thiên không Nhẫn đưa - Shurikenger.
*

Học viên suất sắc duy nhất của lớp Ninja bầu trời cũng như của cả học viện chuyên nghành Ninja. Kagura Asuka được nghe biết như là tín đồ kế thừa xứng đáng cho địa điểm Hurricaneger vào tương lai. Người giỏi nhất trong hơn 200 năm lịch sử hào hùng của học viện.
Tuy nhiên anh đã bặt tăm một biện pháp đầy túng bấn ẩn. Không một ai trong trường phái Thần Phong xuất xắc Tấn Lôi biết tăm dạng về người lũ ông này. Trong lần mai danh ẩn tích của mình, anh đã gặp mặt Ngự tiền Đại nhân. Người đã chỉ mang đến anh hành trình để trở nên một nhẫn giả thực thụ. Asuka đã từ sẽ từ quăng quật dung mạo tương tự như danh xưng của mình, khoác lên mình sắc phục xanh lá của Thiên không Nhẫn Giả, một lòng trung thành với chủ và trở thành hộ vệ đắc lực, triển khai mệnh lệnh và tham vọng của Đại Nhân Ngự Tiền. Shurikenger - Hiệp sĩ vào tay có kiếm.
Shurikanger là 1 trong những đồng minh mạnh khỏe mẽ, tiếp nối nhẫn thuật, giàu kinh nghiệm thực chiến và đặc biệt rất an toàn và đáng tin cậy đối với team Yōsuke. Mặc dù vì có trong mình trọng trách khổng lồ của Ngự Tiền:" Tiêu diệt hoàn toàn Jakanja và ngăn cho vật đó trào đời." Anh phải dùng hầu hết thủ đoạn để dành được điều đó. Chấm dứt là một nhẫn đưa đầy kiêu hãnh, anh vẫn đặt sự an nguy của hậu bối lên bàn cân bởi thế được. Rồi anh sẽ bất tuân mệnh lệnh của Chỉ Huy. Đề rồi, chính sự bất cẩn ấy đã khiến anh nên trả giá. Ngự Tiền đã bị giáo đầu bóng buổi tối thứ 7 của Jakanja là Sandaaru hạ sát.

Xem thêm: Truy Kich Cau Be Ngu Ngo Moi Nhat Cua Cau Be Ngu Ngo, Binh Luan Truy Kich Moi Nhat Cua Cau Be Ngu Ngo


cái chết của lãnh đạo là cú shock quá lớn đối với Shurikenger. Cần yếu nào quên được Ngự Tiền cùng rất dằn lặt vặt về tình cảm cũng như trách nhiệm đã làm cho Shurikenger vạc điên. Anh đã mất đi sự điềm tĩnh vốn có của chính mình và chỉ từ biết tới việc trả thù. Bị cơn giận nuốt trộng anh đã một mình lao lên để chiếm mạng Sandaaru - báo oán cho lãnh đạo của mình. Sự bốc đồng này đã đánh gục anh trước hèn kiếm chí mạng của giáo đầu bóng tối thứ 7. Thiên ko Nhẫn trả gục bổ khi hoài bão tuổi xuân, tương tự như nhiệm vụ còn đang dang dở. Để rồi khi chỉ từ Hurricaneger cùng Gouraiger anh bắt đầu tiết bộ tổng thể sự thật về thân thế cũng tương tự trao lại di nguyện hủy diệt Jankanja, thống nhất những trường phái ninja cho những bậc hậu bối của mình.
"Không nên biết xác bản thân được chôn sống đâu, tôi đã chết như vậy nào. Nhẫn giả cần quên đi thương hiệu họ và mặc mạo của mình, tuân theo mệnh lệnh của công ty nhân. Đó new xứng đáng là một trong nhẫn giả. Mặc dầu quên đi thương hiệu của một loài hoa tín đồ ta vẫn biết hoa rất đẹp ở điểm nào. Người đời không biết, bạn đời không hiểu. Ảo hóa hình ảnh, tiêu diệt tà gian." Lần sau cuối, anh trao lại tinh thần và hi vọng thắng lợi cho Yosuke, để nhóm rất có thể đến được xào huyệt của Jakanja, ngăn Tau Zanto hủy diệt địa cầu. Còn bạn dạng thân bản thân thì cần sử dụng chút tương đối thở ở đầu cuối cầm chân Satarakura cùng hắn xuống âm phủ với Thần bầu trời - Tenkujin. Sự hi sinh của anh trong chặng cuối của cuộc hành trình dài là cái kết rất đẹp và buồn nhất cho nhân vật kỷ niệm này.
Cùng với Gaoranger, Hurricaneger là tập phim tuổi thơ đối với mình. Với Shurikenger là 1 trong hai six- sentai mình thích thú nhất. Anh không chỉ có là một nhẫn mang tài năng, một đồng minh tin cậy mà một người bạn bè thiết với đội của Yosuke. Gánh trên bản thân một nhiệm vụ lớn lao, không chỉ còn bỏ danh xưng, dung mạo, anh còn tấn công đổi cả thanh xuân, tuổi trẻ của bản thân để có tác dụng tròn trọng trách của một nhẫn giả. Shurikenger đã cống hiến một phương pháp thầm lặng, ko màng nặng nề khăn, ko màng tính mạng. Để rồi đến lúc gục bửa trên chiến trường, anh vẫn để lại khóa xe để những hậu bối của chính bản thân mình đi tới thành công khải hoàn. Tuổi xuân dang dở, sứ mệnh của riêng rẽ mình ko thể ngừng nhưng trước khi trút tương đối thở cuối cùng, Shurikenger đang kịp nhằm lại niềm tin và di sản của bản thân cho đầy đủ thế hệ tiếp theo. Và ra đi một bí quyết đầy bi tráng. Đó chắc hẳn rằng là loại kết ai oán nhất cho cuộc sống của một nhẫn giả. Được sống, hiến đâng và hi sinh đến điều bản thân tin tưởng. ĐÓA HOA vô danh với tên SHURIKENGER sau cuối vẫn nở rộ.

Xem thêm: 7 Hướng Dẫn Cách Kiếm Gem Trong Clash Of Clan, Cách Để Kiếm Ngọc Trong Clash Of Clans (Kèm Ảnh)


Có một điều cho đến khi hơn 23 tuổi, mình xem lại bộ Tokusatsu Hurricaneger new hiểu rõ. Đó là nhân dạng của Shurikenger gồm là giả, mặc dù cái lý tưởng thống nhất những trường phái ninja lúc đầu có thể là một sự lừa dối đi chăng nữa, dẫu vậy khi Shurikenger vấp ngã xuống, các giá trị này đã thực sự hiện hữu với trở cần bất tử. ở đầu cuối thì lịch sử vẻ vang Nhẫn giả đã ghi lại và giữ truyền qua những thế hệ về một chủng loại hoa có tên Thiên không nhẫn mang - Shurikenger.