Hiệu ứng vết thương sâu

  -  

Các trang bị giảm hồi huyết nhờ dấu thương sâu vào Liên Minh gồm những: Quỷ Thư Morello, Gươm Đồ Tể, Lời kể Tử Vong, Áo Choàng Gai, cạnh bên Gai.

Bạn đang xem: Hiệu ứng vết thương sâu

Cụ thể như sau:


*
Quỷ Thư Morello

Quỷ Thư Morello là trang bị giảm hồi máu giành cho các tướng Pháp Sư, cùng với nội trên gây ngay cạnh thương phép lên tướng mạo địch bên dưới 40% máu sẽ gây ra trạng thái Vết yêu quý Sâu trong 4 giây.

Dùng nhằm khắc chế: Tanker, Đỡ Đòn, Đấu Sĩ.

Gươm Đồ Tể – Lời đề cập Tử Vong


*

*

Gươm Đồ Tể dùng để làm ghép thành Lời nhắc Tử Vong là những trang bị giảm hồi máu dành cho các tướng Xạ Thủ, ngay cạnh Thủ cùng với nội trên như sau:

Gươm Đồ Tể: Các đòn đánh vật lý gây sát thương vết yêu quý sâu lên tướng mạo địch vào 3 giây.Lời nhắc Tử Vong: Sát thương đồ vật lí gây hiệu ứng vết yêu thương sâu trên một tướng mạo địch trong 5 giây.

Xem thêm: Riot Games Và Ubisoft Chung Tay Đẩy Lùi Sự Tiêu Cực Trong Các Trò Chơi Với Dự Án Mới

Dùng để khắc chế: Tanker, Đỡ Đòn, Đấu Sĩ.

Áo Choàng tua – cạnh bên Gai.


*

*

Áo Choàng Gai dùng để ghép thành liền kề Gai là những trang bị giảm hồi máu dành riêng cho các tướng tá Tanker, Đỡ Đòn, Đấu Sĩ cùng với nội tại như sau:

Áo Choàng Gai: khi trúng 1 đòn đánh thường, làm phản lại 20 sát yêu thương phép khiến hiệu ứng vệt thương sâu lên kẻ tấn công trong 1 giây.Giáp gai: khi bị tiến công bởi các đòn đánh thường, phản bội lại giáp thương phép bởi với 25% số Giáp thêm vào đó và 15% liền kề thương nhận vào

Dùng nhằm khắc chế: Xạ Thủ, cạnh bên Thủ.

Xem thêm: Bột Báng Còn Gọi Là Bột Gì, Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Bột Báng

Vết yêu quý sâu vào LOL là gì?

Vết yêu thương Sâu là hiệu ứng làm cho giảm kỹ năng giảm Hồi máu của tướng vào Liên Minh. Hiệu ứng này sẽ không được cộng dồn và công dụng lên tất cả các trạng thái hồi máu bao gồm cả hút máu, hút máu phép giỏi phép bổ trợ, ngọc xẻ trợ…

Hiệu ứng dấu thương sâu rất có thể đến trường đoản cú trang bị, skill hoặc phép xẻ trợ.

Trang bị gây vệt thương sâuĐã đề cập ở trên. Hiệu ứng vệt thương sâu tự Skill– R/Bông Sen Tử Thần của Kataria (60%)– Q/Dây Thừng bả Gấu của Kled (60%)– E/Mưa thương hiệu của Varus (40%)Phép bổ trợ gây dấu Thương Sâu: Thiêu Đốt (40%)