HÌNH ẢNH 12 CUNG HOÀNG ĐẠO ANIME ĐẸP NHẤT

  -  

Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo mon Sinh, Anime ❤️️ Nam cô gái ✅ Hãy Cùng tìm hiểu Hình Ảnh các Cung Hoàng Đạo Đẹp với Ấn Tượng nhất Dưới Đây.

Bạn đang xem: Hình ảnh 12 cung hoàng đạo anime đẹp nhất

Truyền Thuyết 12 Cung Hoàng Đạo

Chia sẻ với bạn đọc thần thoại cổ xưa 12 Cung Hoàng Đạo chi tiết nhất sau đây.

Bạch Dương

Bạch Dương tốt còn mang tên tiếng Latinh là Aries. Đây là cung đi đầu trong 12 cung hoàng đạo. Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp thì chòm sao này là hình tượng cho bé cừu lông đá quý đang cõng hai tín đồ con của vua Athamas (xứ Bestie) là Frix và Hellé bị bà mẹ ghẻ hãm hại. Có lẽ rằng vì nuốm mà chòm sao này biểu tượng cho sự đấu tranh, lòng quả cảm, niềm tin trách nhiệm, sự quyết tử và phổ biến thủy.

Kim Ngưu

Kim Ngưu mang tên tiếng Latinh là Taurus. Theo thứ tự của cung hoàng đạo, chòm sao nằm trong lòng Bạch Dương nghỉ ngơi phía Tây và tuy nhiên Tử ngơi nghỉ phía Đông. Phương diện trời cắt theo đường ngang vùng hoàng đạo này từ ngày 20 tháng tư đến ngày đôi mươi tháng 5.

Theo thần thoại cổ xưa Hy Lạp, thần Dớt để thu được công chúa Europe vẫn hóa thân thành trâu, lẫn vào đàn trâu của tía công chúa rồi bắt cóc người vợ về và cưới nàng. Có lẽ vì cụ mà ý nghĩa của chòm sao Kim Ngưu biểu tượng cho sức khỏe của bầy ông, đồng thời Taurus cũng tượng trưng cho việc sinh sản.

Song Tử

Chòm sao tuy vậy Tử mang tên tiếng Latinh là Gemini tức là 2 người con. Chòm sao này nằm trong lòng Chòm Cự Giải sống phía Đông cùng chòm sao Kim Ngưu sống phía tây. Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, chòm sao tuy vậy Tử chính là phản chiếu hình hình ảnh của 2 đồng đội Casto và Pollux. Đây là 2 anh em cùng bà mẹ khác cha, là những người dân dũng cảm, trung hậu, yêu thương nhau không còn lòng.

Trong một trận đánh Castor bị yêu đương nặng và không qua khỏi, Pollux vẫn tự sát theo ông của mình. Tuy vậy không thành. Thần Dớt, cũng là cha đẻ của Pollux đã chuyển cả 2 đồng đội lên thiên đàng. Ý nghĩa của chòm sao này là tình anh em, tình bạn, sự dũng cảm, lòng yêu thương thương.

Cự giải

Chòm sao Cự Giải có tên Latinh là Cancer. Nó nằm không xa chòm sao tuy nhiên Tử về phía tây cùng nằm ngay sát chòm sao Sư Tử về phía đông.Trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, thiếu nữ thần Hera – vợ của thần Dớt cử cua đến giúp rắn Hydra trong chiến trường với Heracles (Héc- Quyn). Khi cua chết, nhằm đền ơn cua, bà đã đưa nó lên thiên đường và trị lành lốt thương cho nó. Cũng chính vì thế, chòm sao này tượng trưng cho việc trung thành, dũng cảm.

Sư tử

Chòm sao Sư tử mang tên Latinh là Leo. Theo vật dụng tự của cung hoàng đạo, chòm sao này nằm giữa chòm Cự Giải sống phương Tây với Xử người vợ ở phương Đông. Khía cạnh trời cắt theo đường ngang vị trí của chòm sao này từ thời điểm ngày 24 tháng 7 đến ngày 23 tháng 8. Theo truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, hình ảnh của chòm sao Sư tử đó là con sư tử Nemea vẫn bị nhân vật Hercules làm thịt chết. Đây là chú sư tử bao gồm một ko hai, có sức khỏe vô song, không hại kiếm cung, chiến đấu bằng sức mạnh khủng khiếp.

Mặc dù không chiến thắng được vị thần Hercules cơ mà nó vẫn được vinh danh và gửi lên thiên đàng. Ý nghĩa của chòm sao này biểu tượng cho sức mạnh của vua chúa, ý chí kiên cường, sự kiêu hãnh, tính độc lập.

Xử Nữ

Xử Nữ mang tên tiếng Latinh là Virgo. Hình tượng của chòm đó là hình hình ảnh cô gái trẻ. Theo thiết bị tự của cung hoàng đạo, Kim Ngưu nằm trong lòng chòm sao Sư tử sinh hoạt phía Tây và chòm sao Thiên Bình sinh sống phía Đông.

Đây là 1 trong chòm sao to lớn (thứ hai của thai trời, sau Hydra) với có từ rất lâu đời. Khía cạnh trời cắt ngang chòm sao Xử Nữ từ thời điểm ngày 24 tháng 8 mang đến ngày 22 tháng 9.

Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp xưa, lúc trái đất bao gồm thần và bạn sống cùng cả nhà thì thần Dớt đã cử một người đàn bà tên là Pandor xuống dưới thế gian làm vk em trai Prometheus . Prometheus có một dòng hộp duy trì mọi tốt xấu xa, căn bệnh tật, tai ương của loài người, vì hiếu kỳ nên bà Pandora vẫn mở chiếc hộp ấy.

Từ đó, loài tín đồ bị ám những điều ấy làm các thần bay lên thiên con đường hết. Trong những đó có con gái thần Astraea đàn bà thần Dớt và thiếu phụ thần công lý, sống lại cần sử dụng cán cân công lý nhằm đem lại công bằng cho trằn gian. Nhưng sau cùng nàng cũng buộc phải rời khỏi trái đất. Chòm sao Xử Nữ đại diện thay mặt cho sự công bằng, tình yêu rộng lớn.

Thiên Bình

Thiên Bình có tên tiếng Latinh là Libra. Theo lắp thêm tự của cung hoàng đạo, chòm sao nằm trong lòng chòm sao Xử thanh nữ ở phía Tây và chòm sao Bọ Cạp ngơi nghỉ phía Đông.

Chòm sao này có hình của một loại cán cân nặng công lý. Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, đó là cán cân nặng phân định thiện ác của đàn bà thần Athena, người mẹ của cô gái thần đồng trinh Astraea. Theo như thần thoại cổ xưa Hy Lạp, loài người từng trải qua không ít thế hệ, từ cố hệ kim cương đến rứa hệ bạc, đồng, chào bán thần và sau cuối là ráng hệ sắt.

Khi loài bạn sống trong ráng hệ vàng, cán cân của phái nữ thần công lý luôn luôn nghiêng về sự việc công bằng. Rứa nhưng, lúc loài tín đồ trải qua gần như thời đại tiếp theo, con fan ngày càng xấu xa, độc ác, hung hãn.

Cán cân thường xuyên nghiêng trở về bên cạnh ác khiến cho nữ thần công lý buộc lòng nên bỏ về thiên đàng. Phụ nữ bà liên tiếp ở lại thực hiện công bình nhưng cuối cùng cũng nên trở lại quả đât của những vị thần. Chính vì thế, chân thành và ý nghĩa của các chòm sao thiên Bình là biểu hiện sự công bằng, chính trực.

Xem thêm: Game Làm Kem Hoa Quả 3 Chơi Game Làm Kem Trái Cây, Cách Chơi Game Làm Kem Trái Cây

Bọ Cạp

Bọ Cạp theo giờ Latinh có tên là Scorpio. Theo sản phẩm tự của cung hoàng đạo, chòm sao này nằm trong lòng chòm Thiên Bình ở phía Tây và chòm Nhân Mã ngơi nghỉ phía Đông. Bọ Cạp theo một số truyền thuyết trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp là con vật được gửi bởi vì Gaia (hoặc Hera) nhằm giết thợ săn Orion bởi vì chàng ta quá kiêu sa đòi giết thịt hết muông thú bên trên trái đất.

Nhân Mã

Nhân Mã theo tiếng Latinh là Sagittarius, có dáng vẻ nửa người, nửa ngựa đang giơ cung thương hiệu lên bắn. Theo trang bị tự của cung hoàng đạo, chòm sao nằm trong lòng chòm Bọ Cạp sinh sống phía Tây và chòm Ma Kết nghỉ ngơi phía Đông. Chòm sao này thường hay bị nhầm lẫn thành Nhân Mã (Centaurus)

Ma Kết

Ma Kết mang tên Latinh là Capricorn, là hình của một con dê biển. Theo lắp thêm tự của cung hoàng đạo, chòm sao nằm trong lòng Nhân Mã làm việc phía Tây cùng Bảo Bình sinh hoạt phía Đông. Khía cạnh trời cắt theo đường ngang chòm sao này từ ngày 21 mon 12 mang lại ngày 20 tháng 1.

Theo thần thoại hình ảnh này chính là hiện thân của vị thần biển Ea của xứ Babylon. Ông bao gồm nửa trên là dê, nửa bên dưới là cá.

Bảo Bình

Bảo Bình có tên tiếng Latinh là Aquarius có nghĩa là thần có nước, hay bao gồm khi cũng điện thoại tư vấn là thần đổ nước. Theo sản phẩm tự của cung hoàng đạo, chòm sao nằm giữa chòm Ma Kết nghỉ ngơi phía Tây cùng chòm tuy nhiên ngư nghỉ ngơi phía Đông. Đây là giữa những chòm sao cổ xưa nhất của thai trời. Mặt trời cắt ngang chòm sao này từ thời điểm ngày 20 tháng 1 mang đến ngày 18 mon 2.

Chòm sao Aquarius là hình tượng cho “Thần sở hữu nước” – vị thần dìm chìm loài người trong thời đại thiết bị sắt, chỉ cứu giúp 2 vợ chồng Deucalion cùng Pyrrha xuất sắc bụng, góp họ tạo nên chủng tộc fan mới vững mạnh và giàu đạo đức, sống giỏi hơn.

Song Ngư

Song Ngư mang tên tiếng Latinh là Pisces. Theo thứ tự của cung hoàng đạo, chòm sao nằm trong lòng chòm Bảo Bình sinh sống phía Tây với chòm Bạch Dương ở phía Đông. Mặt trời cắt theo đường ngang chòm sao này từ ngày 19 mon 2 đến ngày trăng tròn tháng 3.

Song Ngư có dáng vẻ của hai con cá. Theo như truyền thuyết Hy Lạp, khi quái vật Typhon truy đuổi thần Aphrodite và con trai Eros, 2 thân phụ con đang nhảy xuống nước và trở thành 2 bé cá.

Hình dáng vẻ của 2 chú cá này khôn xiết khác biệt, chúng có màu sặc sỡ và được nối với nhau vày một gai dây bằng bạc. Chúng thay mặt đại diện cho tài năng tồn tại tuy nhiên song trong một quả đât có cả ý thức lẫn tiềm thức.

Tham Khảo ☘Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo ❤️️Trọn bộ Kí Hiệu 12 Cung

*

Tên 12 Cung Hoàng Đạo

Dưới đấy là trọn cỗ Tên 12 Cung Hoàng Đạo được nhiều người đọc quan tiền tâm.

Cung hoàng đạoBiểu tượngBạch DươngCon chiên trắngKim NgưuCon bò vàngSong TửHai cậu bé nhỏ song sinh (đôi thời gian là hai cô bé)Cự GiảiCon cuaSư TửCon sư tửXử Nữ Trinh nữThiên BìnhCái cânBọ CạpCon bọ cạpNhân MãNửa bên trên là người, nửa bên dưới là ngựa cầm cungMa KếtNửa bên trên là dê, nửa bên dưới là đuôi cáBảo BìnhNgười với bình nướcSong NgưHai bé cá bơi lội ngược chiều

*

Thứ tự 12 Cung Hoàng Đạo Theo Tháng

Thứ tự 12 Cung Hoàng Đạo Theo mon được share dưới đây.

Ma Kết là cung của tháng 12 cùng tháng 1: từ thời điểm ngày 22 mon 12 tới ngày 19 mon 1.Bảo Bình cung của là mon 1 cùng tháng 2: từ ngày 20 tháng 1 cho tới ngày 18 mon 2.Song Ngư cung của là tháng 2 với tháng 3: từ thời điểm ngày 19 mon 2 cho tới ngày trăng tròn tháng 3.Bạch Dương là cung của mon 3 với tháng 4: từ thời điểm ngày 21 tháng 03 tới ngày trăng tròn tháng 4.Kim Ngưu là cung của tháng bốn và tháng 5: từ ngày 21 tháng bốn tới ngày đôi mươi tháng 5.Song Tử là cung của mon 5 với tháng 6: từ ngày 21 mon 5 cho tới ngày 21 tháng 6.Cự Giải là cung của mon 6 và tháng 7: từ ngày 22 tháng 6 cho tới ngày 22 mon 7.Sư Tử là cung của mon 7 với tháng 8: từ ngày 23 tháng 7 cho tới ngày 22 mon 8.Xử cô bé là cung của mon 8 với tháng 9: từ thời điểm ngày 23 tháng 8 cho tới ngày 22 mon 9.Thiên Bình là cung của tháng 9 và tháng 10: từ thời điểm ngày 23/ 9 cho tới ngày 23 tháng 10.Bọ Cạp là cung của mon 10 và tháng 11: từ thời điểm ngày 24/10 tới ngày 22 tháng 11.Nhân Mã là cung của tháng 11 và tháng 12: từ thời điểm ngày 23/11 cho tới ngày 21 mon 12.

*

Thứ trường đoản cú 12 Cung Hoàng Đạo giờ Anh

Một số thông tin về thứ Tự 12 Cung Hoàng Đạo tiếng Anh share đến các bạn đọc.

12 cung hoàng đạo tiếng anh

Cung hoàng đạo tiếng anh tức là Zodiac hay còn được gọi là vòng tròn Zodiac, còn giờ Hy Lạp tức là “Vòng tròn của các linh vật.”. Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, vào khoảng thời gian 30 cho 31 ngày, khía cạnh Trời đã đi sang 1 trong mười hai chòm sao tạo ra thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo.

Điều này cũng tương ứng với người được sinh đúng khoảng thời hạn mặt trời trải qua chòm sao làm sao thì họ sẽ tiến hành chiếu mệnh vì chòm sao đó với tính cách của mình cũng bị tác động bởi chòm sao đó.

Đối với chiêm tinh học cùng thiên văn học tập thời cổ đại, cung Hoàng Đạo là 1 vòng tròn 360o. Chúng được phân chia ra 12 nhánh, từng nhánh tương xứng với một cung bao gồm góc 30 độ. Từ trong thời hạn 1654 trước Công Nguyên, Cung Hoàng Đạo sẽ được tạo nên bởi những nhà chiêm tinh học tập Babylon cổ đại. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo ngay sát như tuyệt vời nhất với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng.

Các cung hoàng đạo cũng được phân chia làm bốn đội yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố sẽ bao gồm 3 cung có tính cách tương đồng với nhau.

Xem thêm: Chỉ Số Da Và Pa Là Gì - Chỉ Số Pa Và Da Là Gì Trong Seo

Chia Sẻ ☘Biểu Tượng Cung Kim Ngưu ❤️️Hình Kí hiệu + phong thủy Trọn Bộ

*

Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Nhất

Xem ngay cỗ Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Nhất dưới đây nhé!

*
Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp
*
Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Nhất
*
Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo

Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo mon Sinh

Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo tháng Sinh được share sau đây.

*
Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Nhất