Hình ảnh nami trong one piece

  -  

Miêu tặc Nami không chỉ có thông minh ngoài ra rất xinh đẹp. Phần đông hình ảnh về cô người vợ hải tặc đáng yêu và dễ thương và là hoa tiêu của group Mũ Rơm này hoàn toàn có thể làm xiêu lòng lòng bất cứ ai mếm mộ One Piece.

Bạn đang xem: Hình ảnh nami trong one piece

Bạn đã xem: Hình hình ảnh nami trong one piece


*

Giới thiệu Nami

Nami là thành viên thứ 3 của tập thể nhóm hải tặc nón Rơm, cùng là em gái nuôi của Nojiko sau thời điểm hai bạn mồ côi được Bell Mere siêng sóc. Nami gồm dáng fan thanh mải, tóc color cam, mắt nâu và thân hình gợi cảm rất có thể khiến những thiếu niên bắt buộc mê mẩn.


*

Không chỉ thế, Nami mua một phong thái thời trang đa dạng, biến hóa thường xuyên ứng với mẫu mã tóc. Mặt cổ tay trái là mẫu Log Pose được sử dụng để xác định cho nhỏ tàu với một chiếc vòng vàng mà lại Nojiko tặng kèm mang mang đến sự sang trọng cho cô.


*

Nami được xem là một trong số những thành viên thông minh độc nhất vô nhị của băng mũ Rơm, với là nhân trang bị thông minh sản phẩm công nghệ 3 ở East Blue. Trước khi gặp mặt Luffy, cô căm phẫn tất cả các cướp biển, coi chúng giống như những kẻ xấu xí đã cướp mất người thân của mình. Nami cũng không tin tưởng vào các bí hiểm và truyền thuyết như Trái ác quỷ. Mặc dù nhiên, từ bỏ khi gặp gỡ Luffy, cô có niềm tin rằng đó là một trong hòn đảo nguy khốn nên thường thuyết phục Luffy để không tới đó, tuy thế cô vẫn vẫn theo lệnh của Luffy khi cậu yêu cầu.

Xem thêm: Top 12 Game Khó Nhất Thế Giới Dành Cho Game Thủ Try Hard Est Game


*

Ảnh rất đẹp Nami


*

Nami rất mê tiền, chuẩn bị sẵn sàng làm bất cứ việc gì vì tiền bạc và kho báu, trừ câu hỏi bán đứng đồng đội, gật đầu cả những thử thách đi kèm. Cô cụ quyền giá cả của băng hải tặc và sẵn sàng ghi nợ những đồng đội vì chưng những điều rất nhỏ nhặt. Cô đang sở hữu lãi vay ghi nợ lên đến 300%.


Miêu tặc Nami là cô gái rất dũng cảm, sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu với đều ai làm cho tổn yêu mến đồng đội, từ bỏ cả thói qen tránh xa gian nguy của mình. Cạnh bên những ấn tượng về một cô gái mạnh mẽ, Nami cũng là một người nhiều lòng trắc ẩn.

Xem thêm: Khởi My: Tin Tức, Hình Ảnh Của Ca Sĩ Cùng Chồng Kelvin Khánh Cập Nhật Liên TụcNếu chúng ta là một tín đồ ruột của One Piece thì ko thể bỏ qua mất những hình ảnh anime girl Nami này. Hãy tải về miễn chi phí tại blog Ảnh Đẹp và sử dụng làm màn hình điện thoại, laptop nhé.