86 POKIWAR Ý TƯỞNG, 100+ HÌNH ẢNH POKIWAR 2

  -  

BẠCH THIỂN

Thượng thần Bạch Thiển là đế cơ của Tkhô giòn Khâu Hồ Tộc, thái tử phi của thái tử Thiên Tộc Dạ Hoa cùng được Hotline là “cô cô” của Tứ Hải Bát Hoang. Trong mangago.vn Bạch Thiển hóa trang thành boss vượt trội nhất trấn giữ lại Đảo Đào Hoa.
Bạn đang xem: 86 pokiwar Ý tưởng, 100+ hình Ảnh pokiwar 2

*

SHENLONG

Tương truyền Lúc cá chép vàng với việc cố gắng nỗ lực khác người hoàn toàn có thể nhảy ngược dòng thác, vượt qua Vũ Môn bên trên trời ngay tắp lự hoàn toàn có thể hóa thành Thần Long. Thần Long là con vật rất linh thiêng làm việc phương thơm Đông với kĩ năng bay lượn mọi ttách, tạo thành mưa gió. Dường như trong văn hóa Thần Long còn là một loài vật thay mặt đến quyền lực của đế vương.


*

MEGAS SIREN

Siren là tên gọi của bạn cá. Theo thần thoại cổ xưa Châu Âu cổ điển, người cá thường có dung mạo đáng yêu với giọng hát tốt để cho các tbỏ thủ trên biển khơi bị mê hoặc dẫn đến va vào đá ngầm.


*

ICARUS

Theo thần thoại Hy Lạp, Icarus là nhỏ của phong cách thiết kế sư bụ bẫm Daedalus, tín đồ vẫn xây đắp ra mê cung Labyrinth nhốt thú vật Minotaur. Icarus làm lơ lời chỉ bảo của phụ thân bản thân, cần sử dụng song cánh chế tạo tự lông chlặng cất cánh mang đến sát mặt ttách, hiệu quả đôi cánh của Icarus bốc cháy và Icarus bị rơi xuống biển lớn.
Xem thêm: Top 9 Trò Chơi Nuôi Chó Con Chó, Top 9 Trò Chơi Thú Cưng Hay Nhất Dành Cho Android

*

PIKACHU

Pikachu là poketháng hệ năng lượng điện, gương mặt thay mặt mang đến series Poketháng thứ nhất được xây đắp. Sở lông rubi của nó sẽ trnghỉ ngơi bắt buộc óng mượt ví như được tích điện. Chnóng đỏ 2 bên má là vị trí Pikachu pchờ ra nguồn điện áp đả kích địch thủ. Người ta thường xuyên đo dòng năng lượng điện phân phát ra từ bỏ hai chnóng đỏ này để biết tình trạng sức mạnh của Pikachu.


*

GOD

Là 1 vị Thần của Thiên Tộc, tải sức khỏe Thần Thánh cùng bản tính rất là hiếu chiến. Trong cuộc xâm lược của Khuyển Tộc, Galaxy God sẽ tuyên chiến đối đầu cùng với Khuyển Vương Hell Fear, sức mạnh khủng khiếp của hắn đã làm được đột phá. Hậu quả dẫn đến là một trong những nửa Bá Vương Tinc đã biết thành phá hủy sau trận chiến long trời lnghỉ ngơi đất.


Bạch Thiển

Thượng thần Bạch Thiển là đế cơ của Tkhô hanh Khâu Hồ Tộc, thái tử phi của hoàng thái tử Thiên Tộc Dạ Hoa và được điện thoại tư vấn là “cô cô” của Tứ Hải Bát Hoang. Trong mangago.vn Bạch Thiển vào vai thành boss mạnh nhất trấn duy trì Đảo Đào Hoa.


Mộc Lan

Hoa Mộc Lan cùng với vẻ đẹp cùng năng lực hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ thừa nhận bắt đầu làm trên mặt trận Bang Bang.
Xem thêm: Số Mặt Phẳng Đối Xứng Của Hình Hộp Chữ Nhật, Mặt Phẳng Đối Xứng Của Các Khối Hình Thường Gặp

Magneto

Magneto lớn với Bom Kim Loại, Phản Sóng Trọng Lực với Bão Từ Tính, Bộ Skill liền kề thương thơm diện rộng đa phương châm vẫn là tank dame nòng cốt bên trên chiến trường với khiến các tank khác buộc phải dè chừng.


Tầng 17, Tòa Nhà TNR Tower, số 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Thành, Việt Nam