Cách tải chiến dịch huyền thoại trung quốc trên android và

  -  

Dưới đó là những chia sẻ cụ thể của cửa hàng chúng tôi về ảnh chiến dịch huyền thoại đẹp được cập nhật mới nhất? hãy đọc ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, trường hợp thấy hay hãy chia sẻ nội dung bài viết này nhé!


Khác cùng với game phun súng mắt nhìn thứ độc nhất như Đột Kích, Chiến Dịch huyền thoại (CDHT) là tựa game cung cấp súng với góc nhìn thứ ba, mang màu sắc riêng biệt. Đây là game xây dừng ở thị trường Việt dưới trướng của Garena và sẽ thực hiện thẻ garena làm thẻ hấp thụ tiền chính.

Bạn đang xem: Cách tải chiến dịch huyền thoại trung quốc trên android và

Bạn đang xem: Hình ảnh chiến dịch huyền thoại

Chiến dịch huyền thoại

Về cốt truyện

Chiến Dịch lịch sử một thời lấy bối cảnh tương lai trong năm 2026, một nhóm chức bí ẩn tên là Cobra sẽ bất thần tấn công diện rộng lớn trên toàn nắm giới, đi đến đâu chúng sẽ quét sạch đến đó với mang dâu bể ở mọi nơi. Dẫn đầu đội quân Cobra là tướng tá quân Z, một kẻ biết tới đã chết trong một trận chiến tranh nhưng bằng cách nào này lại sống sinh sống và lãnh đạo đội quân xâm chiếm thế giới.

Và nhằm cứu ráng giới, các đất nước đã họp bàn cùng lập ra một nhóm gồm phần lớn tay súng cừ khôi nhất thế giới gọi là Falcon.

Vào game, người chơi đã vào vai chỉ đạo của Falcon, dẫn dắt đội của bản thân chống lại lực lượng hùng bạo phổi Cobra.

Về hình ảnh hình ảnh

Game tất cả đồ họa 3 chiều vô cùng bắt mắt và hấp dẫn, chế tác hình nhân vật dụng khá nhiều dạng, sắc nét. Khối hệ thống vũ khí chiến đấu đa số là là súng rất là hoành tráng, thứ sộ…

Điểm say đắm nữa là mỗi trận chiến thật sự chú ý rất chân thật, sắc đẹp nét mang lại từng bỏ ra tiết. Trong khi hệu ứng về nhân vật cũng rất được trau chuốt kỹ, bảo vệ các trận chiến đem lại cho người chơi xúc cảm như đã ở trái đất thực.

Bên cạnh phần hình ảnh thì phần music mang đến xúc cảm thực hơn khôn xiết nhiều cho những người chơi, các hiệu ứng như giờ đồng hồ súng, tiếng nổ, tiếng cách chân,…được đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng.

Xem thêm: Riot Games Và Ubisoft Chung Tay Đẩy Lùi Sự Tiêu Cực Trong Các Trò Chơi Với Dự Án Mới

Về Gameplay

Lối nghịch của Chiến Dịch Huyền Thoại tập trung vào 3 chế đô chơi chủ yếu đó là Chiến Dịch, Thách Đấu và PK

+ Chiến dịch: chế độ cơ phiên bản nhất của game cùng là chỗ để ngươi nghịch cày lên cấp, kiếm thêm các vật phẩm cùng rèn luyện kĩ năng chiến đấu của mình.

+ Thách đấu: có 2 chế độ là thách đấu thường và thách đấu thưởng. Thách đấu thường bạn chơi thách thức mức điểm cao bằng phương pháp hoàn thành càng các màn nghịch càng tốt. Những màn chơi tiếp nối liên tục cho đến bao giờ người chơi bị hạ thì giới hạn lại. Ngừng một màn chơi và cách sang một màn nghịch mới, tín đồ chơi sẽ không được hồi lại số máu sẽ mất.

Thách đấu thưởng thì bạn chơi lại tranh tài phân hạng cùng fan chơi khác cùng phân thắng thua trận dựa cào sản phẩm công nghệ hạng.

+ chế độ PK: Có những lựa lựa chọn là thi đấu trận đấu 1 chọi 1, 2 chọi 2, di chuyển tự do. Toàn bộ các nhân đồ vật tham gia vào trận chiến PK đa số do những người nghịch điều khiển. Đây là cơ chế biểu dương tài năng của người chơi, là đấu trường cho mọi người chơi Chiến Dịch huyền thoại thi thố tài năng.

Chiến Dịch huyền thoại cũng còn một số tính năng khác để game thủ nâng cấp sức mạnh mẽ chiến đấu của chính bản thân mình thu thập thêm các loại tranh bị mới, upgrade chúng… cần ghi thừa nhận rằng, kho súng ống trong game vô cùng kếch xù và nhiều dạng, từ những nhiều loại súng lục nhỏ, súng trường, súng nhìn quen thuộc tính đến vũ khí hạng nặng nề như Bazooka. Chúng ta cũng có thể mang theo những loại thiết bị phẩm nhỏ dại khác như bom nổ giỏi bình cứu thương tại chỗ.

Xem thêm: Top 14 Thói Quen Của Những Người Thành Công Có Thể Bạn Chưa Biết

Để sắm sửa đa số vật phẩm này thì nhớ cài thẻ garena nạp trò chơi nhé. Méc bạn địa chỉ mua nhanh lẹ và an ninh đó là chienquoc.com.vn – Website hỗ trợ thẻ garena online, thẻ trò chơi online giá rẻ cho xã hội game thủ Việt trong và kế bên nước.