Historia attack on titan là ai

  -  

Historia được đông đảo bạn cứng của Attaông chồng on Titung phong đến danh hiệu "ngọc bạn nữ thiện nay lành" vì chưng mẫu mã lẫn tính biện pháp trong trẻo.

Bạn đang xem: Historia attack on titan là ai


Trong Attaông xã on Titan thì Historia Reiss không những nổi tiếng xinh đẹp mà lại cô còn là 1 nhân trang bị quan trọng đặc biệt vào cả cốt truyện, bên cạnh đó cũng là một trong fan cực kì phức hợp Lúc cần nhập vai một người vợ thần trong những lúc liên tiếp nên sa thải số đông băn khoăn lo lắng cùng vấn đề của bản thân vì công dụng của người khác.

Dưới phía trên chính là 10 điểm độc đáo về nữ giới hoàng này nhưng những tín đồ có thể không biết.

1. Historia Reiss tất cả thân phận phức tạpHistoria Reiss được xem như là Nữ hoàng của những bức tường. Cô là người con không tính giá thú của một quý tộc Rod Reiss cùng thành viên còn lại sau cuối của mái ấm gia đình tôn thất Reiss. Reiss được nuôi nấng một gia đình Reiss nuôi nấng với bóc tách biệt với những người dân sót lại cho đến khi Tường Maria sụp đổ.

Không thọ tiếp đến, Historia tận mắt chứng kiến mẹ ruột bị gần kề sợ hãi cùng bị nghiền buộc từ vứt thương hiệu của bản thân mình và xác nhận di tích Reiss, cùng với danh tính bắt đầu của Krista Lenz với dấn mình vào nhóm Trinch liền kề.

Trong thân phận Krista của mình, Historia thường xuyên cực kỳ nhút kém, giỏi bụng luôn bộc lộ lòng xuất sắc với người khác. Nhưng không nhiều người biết phần đông gì cô có tác dụng chỉ là ao ước được fan bao quanh xem là một tín đồ giỏi. Tất cả là vì đầy đủ tổn định tmùi hương trong quá khứ của bản thân mình.

2. Historia Reiss thường được trai đẹp hỏi cướiSự xuất hiện của đang khiến cho ít nhiều trái tyên ổn trai ttốt rung rượu cồn như Armin, Jean hay nên để ý nhất là Reiner. Anh cánh mày râu Titan Thiết tiếp giáp vẫn ít nhiều lần tự nhủ ý muốn cưới Historia ngay và luôn bởi vì cô đáng yêu quá. Tuy nhiên, trên đây vẫn là một trong ý tưởng không thắng cuộc, nếu xét theo phía cô luôn hạn chế lại anh ta.

3. Historia Reiss được coi là một Nữ thầnSự xuất hiện thêm lần đầu tiên trong Attaông chồng on Titung của Historia đã giúp cô có thương hiệu "Nữ thần" do cô thừa dễ thương đối với một bé bạn. Theo xây cất nhân trang bị, Historia có một khuôn phương diện hình trái tim, điều đó cho biết thêm nguyên nhân tại vì sao cô được đối xử nlỗi một phụ nữ thần, ngay từ đầu.

4. Historia Reiss xếp hạng cao trong mùa đào tạo và giảng dạy lắp thêm 104Historia kéo đội huấn luyện và đào tạo để phục vụ vào quân team, tuy vậy lúc đầu cô không có khá nhiều năng lực, mà lại sau đây Historia vẫn diễn đạt số đông văn minh vượt bậc và thậm chí là đạt được thứ hạng tốt máy 10 trong binh đoàn giảng dạy.

5. Số Tirã Historia Reiss sẽ giếtMặc mặc dù Historia ko tốt bởi những người chúng ta còn sót lại trong Quân đoàn Trinc giáp, mà lại cô ấy cũng đủ táo tợn nhằm giết mổ một Titung. Trong xuyên suốt loạt phlặng, Historia đã hạ được ba trong những các Titan vĩ đại. khi kể đến phá hủy đơn nhất, Historia chỉ thịt được một.

Xem thêm: Tóm Tắt Các Điều Kiện Niêm Yết Chứng Khoán Trên Sàn Hose Trong Nđ59

6. Ý nghĩa của dòng tên


Tên thiệt của Krista, như sẽ biết là Historia, tất cả bắt đầu trường đoản cú tiếng Hy Lạp cùng tức là "Lịch sử". Trong lúc Krista có nghĩa là "Người được xức dầu", hoặc trong giờ Do Thái được kể là "Đấng Messiah".

7. Historia Reiss là hậu duệ ở đầu cuối Ymir Fritz


Cùng với Zeke Yeager, Historia là hậu duệ cuối cùng còn sống từng được biết đến của Ymir Fritz. Historia được sinh ra cùng với tứ giải pháp là con gái ngoài hôn thú cùng không được thừa nhận của Rod Reiss, fan đi đầu mái ấm gia đình Reiss cùng quốc vương thực sự của Bức tường.

Mẹ cô, Alma, là 1 trong những tín đồ hầu trong gia đình Reiss, bạn sau đây thay đổi người thương. Sau Khi bạn người mẹ với tnhị trsinh sống về sống trong một trang trại sống phía bắc Tường Sheena, chỗ Historia sinh ra.

8. Kỹ năng của Historia Reiss


Cũng giống hệt như gần như nhân đồ khác vào Attachồng on Tirã của Hajime Isayama, Historia tất cả cỗ thống kê thỏa thuận vày thiết yếu tác giả desgin. Theo kia, cô có khả năng đánh nhau 6/10 và Reviews tương tự về sự chủ động. Lúc kể tới trí tối ưu, Historia chỉ được Đánh Giá 4/10, đa số là do quá khứ đọng u về tối của cô.

Điều thú vui là Historia cũng có một trong những ưu điểm xứng đáng khen ngợi. Theo tài liệu, cô đạt 8/10 về niềm tin bè bạn, điều này đã có thấy vào cỗ truyện một vài ba lần với 10/10 về lòng vị tha.

9. Historia Reiss bao gồm sự tương đương cùng với những Titan


Thời ấu thơ của Historia là việc bắt trước hoàn cảnh của Đảo Paradis. Hàng rào bảo phủ trang trại của cô ấy, y như đều tường ngăn bao quanh thị thành. Có phần lớn kẻ doạ bên phía ngoài ném đá vào cô, khiến cho cô ấy sốt ruột cùng không thích ra khỏi nông trại.

Điều này giống hệt như hầu như Tirã vẫn nô dịch con người phía bên trong bức tường bằng sự xịn bố ý thức tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Friedomain authority Reiss đã xóa ký kết ức của Historia và nói cô đừng lúc nào đi qua sản phẩm rào, lặp lại ý muốn của vị vua đầu tiên.

10. Historia Reiss là 1 nhân vật dụng quan lại trọng


Historia là 1 Một trong những nhân đồ dùng quan trọng đặc biệt độc nhất của toàn thể series Attack on Titan. Cô không những là Nữ hoàng của Bức tường nhưng còn là một tín đồ đảm đương số phận của quần đảo Paradis.

mà hơn nữa cô là nhân đồ gia dụng độc nhất vô nhị vào toàn thể câu chuyện có nhị cmùi hương được đặt theo tên của cô ý. Như vậy cho thấy cô đóng góp một mục đích béo ra làm sao trong series.

Xem thêm: Võ Lâm Chi Mộng Offline Cho Android ( Kiếm Hiệp Offline ), Võ Lâm Chi Mộng


*

Ban biên tập mangago.vn:

mangago.vnChịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô nóng Xuân, TP Hà Nội.