HỖ TRỢ GARENA

  -  

Cách đổi số điện thoại thông minh Garena solo giản, mau lẹ là một trong tin được không ít "game thủ" niềm nở trong quy trình trải nghiệm. Nếu bạn vẫn còn áp dụng được mật khẩu của tài khoản cần hỗ trợ thay số năng lượng điện thoại, đừng quăng quật qua nội dung bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Lý giải đổi số smartphone Garena khi vẫn sử dụng được số điện thoại cảm ứng xác thực thông tin tài khoản cũ

Điều kiện triển khai đổi số năng lượng điện thoại:

- thông tin tài khoản Garena đã đăng ký sử dụng trên 1 tháng.

Bạn đang xem: Hỗ trợ garena

- khoảng cách giữa gấp đôi đổi số smartphone Garena là trên 1 tháng.

Cách đổi số điện thoại thông minh Garena:

Bước 1: truy cập vào trang web Garena trên điện thoạitheo link:https://account.garena.com/. Sau đó, nhập tên đăng nhập/email/số điện thoại cảm ứng rồi dìm nút "Login Now" (Đăng nhập ngay) > Chọn hình tượng ba dấu gạch ngang và lựa chọn mục "Bảo mật".

*

Bước 2: tại mục số điện thoại, bạn bấm chuột nút "Thay đổi" để đổi số smartphone Garena > thừa nhận nút "Lấy mã" để khối hệ thống gửi mã xác nhận qua tin nhắn cho chính mình > Sau đó, nhập mã xác thực vừa mới được gửi về số điện thoại của chúng ta và dấn nút "Xác nhận" > Điền số điện thoại thông minh di cồn mới của doanh nghiệp vào cùng nhấn nút "Áp dụng".

*

Bước 3: nhận nút "Lấy mã" để hệ thống gửi mã chứng thực qua tin nhắn cho bạn. Sau đó, nhập mã xác thực vừa được gửi về số điện thoại thông minh mới của người sử dụng và thừa nhận nút "Xác nhận" > chúng ta nhập mật khẩu bây giờ và nhấn nút "Đăng ký" > tức thì lập tức, các bạn sẽ nhận được thông tin "Bạn đã biến đổi số điện thoại cảm ứng đăng ký kết thành công" với được hệ thống tự động đưa về home sau vài giây.

*

Lưu ý khi thực hiện cách thay đổi số smartphone Garena:

- Không cung cấp Mã bảo đảm gửi về Số điện thoại thông minh cho ngẫu nhiên ai để bảo đảm tài khoản.

Xem thêm: Lmht: Top 5 Tướng Đi Rừng Tốt Nhất Lol, Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Lmht Hiện Nay

- Mã xác thực sẽ tiến hành gửi về số điện thoại cảm ứng thông minh trong một vài phút. Đường truyền không đúng định rất có thể sẽ khiến cho bạn không sở hữu và nhận được mã, hãy thử lại vào ngày hôm sau.

- từng số điện thoại thông minh đăng ký tối đa mang lại 3 thông tin tài khoản Garena.

2. Bí quyết đổi số điện thoại thông minh Garena khi vẫn sử dụng được số điện thoại cảm ứng thông minh xác thực tài khoản cũ

*

- trong trường hợp các bạn không thực hiện được Số điện thoại thông minh xác thực đang xuất hiện trong tài khoản (vì các bạn mất năng lượng điện thoại, mất SIM hoặc Số điện thoại thông minh xác thực vào tài khoản không hẳn là của bạn). Garena sẽ địa thế căn cứ theo triệu chứng sử dụng thư điện tử xác thực trong tài khoản để có hướng hỗ trợ thích hợp.

- nếu khách hàng còn sử dụng được email xác thực của Tài khoản, các bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản cần hỗ trợ vào trang https://hotro.garena.vn/reset, xem lý giải trên màn hình và thực hiện đúng mực từng bước để hoàn toàn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ chuyển đổi Số năng lượng điện thoại.

- nếu khách hàng không áp dụng được e-mail xác thực của Tài khoản, bạn cần gửi phiếu yêu cầu chuyển đổi Số năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Game Nảuto Quyet Dau 2 Y8 - Game Naruto Quyet Dau 2 Y8

Với 2 cách đổi số điện thoại Garena solo giản, cấp tốc chóng, tác dụng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.