Hồ xuân hương sử hộ vương

  -  

Đây chính là bộ đồ dùng của nhân trang bị Hồ Xuân hương trong Sử Hộ Vương khi bước ra đời thực, quả thật trông khôn cùng phản cảm.

Bạn đang xem: Hồ xuân hương sử hộ vương

Vụ việc Sử hộ vương gây bất đồng quan điểm mấy bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống thì bất thần trên mạng xã hội lan truyền một bộ đồ make up Hồ Xuân hương thơm trong trò đùa này. Đây cũng chính là nhân vật trọng điểm đ.iểm gây tai tiếng nhất mấy trong ngày hôm qua với tạo nên hình phản nghịch cảm. Được biết đấy là sản phẩm của một cửa hàng chuyên kiến thiết đồ biến hóa khá bao gồm tiếng.

*
ADVERTISEMENT

Hình ảnh Hồ Xuân hương trên thẻ bài bác Sử Hộ Vương

*

Bộ đồ make up Hồ Xuân Hương mới xuất hiện cực kỳ phản cảm

Chưa rõ nguyên nhân tại sao bộ đồ biến hóa này được thực hiện, trước hay sau thời điểm vụ câu hỏi về Sử Hộ vương bị dân mạng “ném đá”. Rất có thể thấy được với 1 trang phục như thế này, ngay từ đầu đến chân mẫu mặc lên cũng biến thành phải ái ngại vị những đường xẻ ngực đầy táo bị cắn dở bạo và “rộng toang”, gần như lộ toàn bộ phần ngực ra theo như đúng hình hình ảnh nhân thứ Hồ Xuân hương trong tấm thẻ bài.


ADVERTISEMENT

Video sẽ HOT


*

Phần ngực được phô ra hết độ lớn tới hơn nửa khiến người coi chỉ hệ trọng người mặc thôi cũng “xịt m.áu mũi”

Việc “hiện thực hóa” một bộ quần áo trong Sử Hộ Vương bởi bộ đồ dùng cosplay như vậy này, có thể giúp chúng ta thấy được sự kệch cỡm của các nhân đồ dùng của trò đùa này lúc bước ra đời thực. Đây là điều hiếm lúc thấy trong số trò chơi của cả thuộc dạng 18 như Dead or Alive vốn được xem như là “tượng đài” game gợi cảm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Bán Nick Clash Of Clan S Uy Tín Số 1, Cộng Đồng Mua Bán Acc Clash Of Clans Bằng Hero

*
ADVERTISEMENT

Ngay cả 3d game 18 như Dead or Alive cũng chưa gợi cảm đến nút như bộ quần áo của hồ nước Xuân hương thơm trong Sử Hộ Vương

Không rõ bộ đồ trang điểm này được tạo ra ra nhằm mục đích mục đích gì, ví như để tiếp thị cho Sử Hộ vương thì chắc chắn đấy là một trong tạo hình có công dụng bị “ném đá” bạo gan tay hơn hết những phạt ngôn của không ít người sáng lập trò chơi này. Không biết ai đang là tín đồ dám mặc bộ đồ hóa trang đó để diễn tả nhân đồ Hồ Xuân Hương?

*


ADVERTISEMENT

Không chỉ hồ nước Xuân Hương, các nhân vật lịch sử hào hùng khác như Nguyễn Huệ, Nguyễn Du cũng có tạo hình đậm chất lai tạp Manhua, Manga và cực kì gợi cảm

Trái ngược cùng với những xây cất của Sử Hộ Vương, tương đối nhiều game như máu Chiến Thiên Hạ đạt được tạo hình nhân trang bị thuần Việt khôn xiết đẹp nhưng vẫn thuần phong mỹ tục. Điển dường như Âu Cơ vẫn khôn cùng xinh đẹp cơ mà giữ được oai nghi của bậc thần tiên, mẫu mã nghi thiên hạ. Tạo hình chim lạc thuần Việt hoàn toàn có thể thấy rõ bên trên trang phục.

*

Tạo hình Âu Cơ trong tiết Chiến trần gian cực kì tuyệt vời và đẹp mắt

Ngoài ra còn tồn tại Thánh Gióng, Thạch Sanh, An Dương Vương, đánh Tinh, Thủy Tinh… toàn bộ đều là nhân đồ dùng thuần Việt có phong cách thiết kế thuần Việt sở hữu hình ảnh và thần thái của rất nhiều vị thần, uy nghi và đầy quyền lực. Đây mới chính là những hình tượng nối liền với trí tưởng tượng của nhiều thế hệ tuổi teen lớn lên trên khu đất Việt chứ chưa hẳn những hình hình ảnh phần mập vay mượn của Sử Hộ Vương.

Xem thêm: Nguyễn Ái Quốc Lựa Chọn Con Đường Giải Phóng Dân Tộc Theo Khuynh Hướng Vô Sản Vào Thời Gian Nào?

*
ADVERTISEMENT

Tạo hình của An Dương vương vãi với cây nỏ thần đặc thù trong tay


ADVERTISEMENT

*

Thánh Gióng sử dụng cây tre cùng với chú chiến mã thần đúng như truyền thuyết mô tả

*

Các tướng Việt là đại diện đặc trưng cần yếu nhầm lẫn trong tiết Chiến Thiên Hạ

Trong một trả thuyết khác, nếu bộ biến hóa Hồ Xuân mùi hương này không phải do nhóm Sử Hộ vương vãi làm, thì một bộ phận giới trẻ vẫn ủng hộ trò chơi này có vấn đề về phát âm biết lịch sử dân tộc thực sự, trước tiên là lòng từ bỏ tôn dân tộc đã bị bóp méo theo những hình hình ảnh du nhập từ những nền văn hóa truyền thống khác. Hãy ghi nhớ rằng nước ta là đất nước có nền văn hóa đáng ngưỡng mộ hàng chục ngàn năm, với rất nhiều người hình hình ảnh này là rất khó chấp nhận.