Xem phim thủy thủ mặt trăng tập 2 vietsub + thuyết minh full hd

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 2 HD


Phim phim hoạt hình Tbỏ Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phân phát sóng hàng tuần một ttràn vào chiều thứ sáu trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đi đến lòng của biết từng nào tín đồ, tự già cho bé bỏng cho dù đang liếc qua hay chưa đều nghe biết cái thương hiệu Tdiệt thủ khía cạnh trăng. Sở phyên nhắc về trận chiến của không ít thiếu nữ binh sĩ dễ thương vào phục trang tdiệt thủ ngăn chặn lại đàn yêu ma luôn gồm ý định xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem: Xem phim thủy thủ mặt trăng tập 2 vietsub + thuyết minh full hd


*

Bối chình ảnh chính của truyện là ngơi nghỉ thành phố Tokyo, nước Nhật thời tân tiến. Có một cô nhỏ bé thương hiệu là Usagi Tsukino 14 tuổi danh tiếng là một trong cô bé bỏng vụng, học tập kém, làm việc gì rồi cũng tránh việc thân, tuyệt đi học muộn vẫn cầm lại còn thường giỏi khóc nhè cổ. Trong một lần cấp vã đến ngôi trường, cô đang cứu giúp một bé mèo hoang bị lũ tphải chăng xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo bám, cô tò mò và hiếu kỳ bóc tháo ra cùng phát hiện đó là một trong những dấu sẹo hình lưỡi liềm. Tuy kỳ lạ tuy vậy cô cũng đành buộc phải tức tốc mang lại trường, quên bẵng chụ mèo tê. Nhưng cô ngạc nhiên kia là 1 cuộc gặp gỡ định mệnh, một bước ngoặc Khủng của cuộc sống mình.” />
Tối tối kia, chụ mèo vẫn cho tới tra cứu cô với nói với cô rằng nó tên là Lumãng cầu và đã trên tuyến đường tra cứu tìm đông đảo binh sĩ cứu lấy trái đất cùng khía cạnh trăng. Qua lời đề cập của Lumãng cầu, Usagi bắt đầu biết được rằng nhân loại ko an yên nlỗi phía bên ngoài của nó, còn tồn tại đầy đủ quyền năng ma quỷ quái từ bỏ Bắc Cực siêng đi cướp lấy năng lượng bé fan để triển khai hồi phục vị crúc tể của vương quốc Bóng Tối mà mở màn là nữ hoàng Bóng tối Beryl. Lumãng cầu đã ban phnghiền đến cô phát triển thành Tbỏ thủ Mặt Trăng cùng với trang bị là vương vãi miện mặt trăng lắp bên trên trán. Và từ kia cô tất cả sứ mệnh đi tiêu diệt kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh bên cô còn tồn tại vị cứu tinh bí ẩn là Tuxebởi Mặt Nạ, những người dân chúng ta là Tdiệt thủ Sao Tdiệt (Sailor Mercury), Tdiệt thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Tbỏ thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Tbỏ thủ Sao Klặng (Sailor Venus).
Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi bắt đầu khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, và vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, những Thủy thủ còn lại gần như là số đông chiến binh bảo vệ cung điện hoàng gia. Hai fan kiếp trước là cặp bồ của thiên niên kỉ Bạc đãi, là côn trùng dây link thân Vương Quốc Mặt Trăng cùng Trái Đất. Nhưng họ không còn biết rằng có một người con gái khác cũng đem lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy tín đồ bản thân yêu thương lúc nào cũng đi với những người không giống thì thật ko gì khổ cực đến bởi. Và trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải thoát cho 1 quyền lực đen đã từ lâu bị kiềm hãm ngơi nghỉ đó.

Xem thêm: Những Thành Tựu Khoa Học Công Nghệ Thế Giới, Khoa Học Và Công Nghệ


Thế lực này vẫn ban mang lại ả năng lượng trơn buổi tối. Do lòng ganh tuông mù quáng, ả đang mua chuộc Tđọng đại thiên vương của Trái Đất với kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bằng quốc gia. Âm mưu sẽ gần như thành công nếu như Nữ Hoàng Mặt Trăng không lý tưởng đi trước một bước. Bà đã kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh quấy tan thế lực nhẵn buổi tối. Nhưng tuy nhiên, vương quốc phương diện trăng cũng đã trlàm việc nên hoang tàn, bà biết rằng quyền năng láng tối chưa chết hẳn cùng đang quay trở lại báo thù vào một trong những ngày nào kia. Cho nên bà đã dùng tổng thể sức lực lao động còn lại của chính mình giấu trộn lê ảo hình ảnh vào bạn của công chúa khía cạnh trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi con gái cùng rất những người gần gũi như 2 chú mèo Lumãng cầu, Artemis, 4 chiến binh Tdiệt thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu tnhì. Bà mong muốn một ngày như thế nào kia bọn họ đang thức tỉnh giấc quay trở về nhằm cứu vãn rước mặt trăng với Trái Đất.

Xem thêm: Mẫu Chữ Ký Đẹp Theo Tên Hiền Đẹp, Các Kiểu Chữ Ký Tên Hiền Đẹp Nhất


Quay quay trở về ngày nay, vào lúc này phái nữ hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion cùng dùng bùa phxay của chính bản thân mình mê hoặc Đấng mày râu, đem phái mạnh làm tay không nên cho chính mình. Do vậy Usagi cực kỳ đem làm cho đau lòng trong khi thấy tình nhân của bản thân lúc xưa đã đi được theo con phố xấu. Cô cùng những bạn thân sẽ ra quyết định lên Bắc rất xông vào vương quốc trơn tối để cứu vớt Endymion ngoài tay Beryl. lúc đã có tác dụng thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể bóng tối cũng đã đem lại được tích điện của hắn. Hắn vẫn nhập lệ thân xác của Beryl và khỏe khoắn rộng bao giờ không còn. Không còn biện pháp làm sao không giống, Tbỏ thủ mặt trăng đang lấy Pha lê Ảo hình ảnh, vũ trang tối thượng của chính bản thân mình ra với chiến đấu một giải pháp tàn khốc. Cuối cùng nhờ sức mạnh của tình yêu với tình chúng ta, Tdiệt thủ mặt trăng đã khuấy tan quyền năng láng buổi tối.

Xem phyên ổn Tdiệt Thủ Mặt Trăng tập 2 Japan vn2 HD

Phyên Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minc lồng tiếng hay


Sử dụng trình chăm chú Google Chrome để sở hữu thử dùng tốt nhất có thể bên trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bnóng (vào đây)
khi kiếm tìm tìm trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau cùng tên phyên ổn cần tra cứu tìm. Thanks !

Chuyên mục: Game Online