Học toán cùng đậu lém

  -  
Ứng dụng xây cất dưới dạng trò chơi phiêu dạt giúp bé dễ dàng tự học và luyện tập toán lớp 1. Văn bản đã được cập nhật theo Chương trình giáo dục đào tạo Phổ thông bắt đầu nhất.

Trò chơi lưu lạc giúp học tốt toán lớp 1

Đậu Lém nhận thấy ký là chương trình được thiết kế dưới dạng trò chơi. Các em làm bạn với một nhân đồ vật ngộ nghĩnh là 1 hạt đậu biết nói cười và ham học hỏi mang tên gọi Đậu Lém. Những em rất có thể dắt Đậu Lém đi qua vô số cảnh thiết bị khác nhau, từng chỗ Đậu Lém gặp gỡ và làm quen với rất nhiều người chúng ta khác nhau, mỗi người bạn đó để giúp Đậu Lém và các em thêm những kiến thức và kỹ năng về toán. Bộ chương trình tất cả 5 ứng dụng tương xứng với 5 lớp, mỗi phần là 1 cuộc phiêu lưu. Từng cuộc phiêu lưu là một trong nhiệm vụ các em đề xuất giúp Đậu Lém trả thành. Câu chữ chương trình còn mang tính chất giáo dục giúp những em ý thức về tình bạn, tình mẫu mã tử, trách nhiệm và lòng xuất sắc với gần như người...

Bạn đang xem: Học toán cùng đậu lém

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Demo

Đây là đoạn clip demo một trong những phần trong Toán 1 nhằm thấy vẻ ngoài trò đùa cùng bí quyết dạy cùng học toán vào chương trình.

Đậu Lém lưu lạc ký có thể chấp nhận được trên một thiết bị có khá nhiều người sử dụng, mỗi cá nhân tự đặt cho khách hàng một tên riêng, điểm số của từng người sẽ tiến hành lưu riêng biệt trong từng tệp tin tương ứng. Vị vậy, trước khi vào trò chơi, fan chơi hãy lựa chọn một tên cho bạn để lưu giữ điểm số. Bấm nútCHỌN TÊN KHÁCđể tạo ra một tên người tiêu dùng mới.

*

Bạn cũng có thể tạo một thương hiệu mới nếu còn muốn chơi lại từ bỏ đầu.

Phụ huynh gồm thể bấm chuột nútXEM KẾT QUẢđể theo dõi nhỏ xíu đã học với làm bài tập kết thúc đến phần nào.

Xem thêm: Đánh Giá Intel Hd Graphics 520 Đánh Giá Intel Hd Graphics 520?

*

Bấm vào các nútCHƯƠNGbên trên để chọn nội dung những chương. Ô chữ nhật phía sau mỗi phần học đến biếtphần trăm bài tập đã làm.

Đôi khi, vì tại sao nào đó, cha mẹ muốn nhỏ bé phải trở lại từ 1 phần học trước, hoặc ngược lại muốn vứt qua một số phần để mang đến chương tiếp theo chẳng hạn. Lúc đó, phụ huynh hoàn toàn có thể dùng nút PHỤ HUYNH để tại vị lại tiến trình.

*

Để khẳng định mình là phụ huynh, phụ huynh hãy nhập tên như vào hình.

Xem thêm: Các Vị Tướng Cho Người Mới Chơi Lol Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

*

Khi sẽ vào chính sách Phụ huynh, quý phụ huynh bao gồm thể bấm chuột bất kỳ ô chữ nhật phía sau mỗi phần làm sao để chuyển đổi trạng thái chưa làm tuyệt đã có tác dụng xong. Trên ô ghi tác dụng của từng chương cũng vậy, click chuột để đổi khác chưa kết thúc hay dứt xong chương đó.