Hội Hâm Mộ Game Of Thrones

  -  

Mặc cho dù mùa 7 của game of Thrones tận mắt chứng kiến sự hội ngộ của khá nhiều nhân vật dẫu vậy lại không có cuộc gặp lại được tín đồ mong ngóng nhất: Bronn với Tyrion Lannister.

Bạn đang xem: Hội hâm mộ game of thrones


*

Mặc dù mùa 7 của Game of Thrones chứng con kiến sự hội ngộ của khá nhiều nhân vật tuy thế lại không tồn tại cuộc hội ngộ được fan hâm mộ mong đợi nhất: Bronn với Tyrion Lannister. Tuy vậy hai diễn viên đóng vai Bronn cùng Tyrionđã xuất hiện thêm cùng nhau trên phim trường để thực hiện cảnh phimTyrion chạm chán Jaime Lannisternhưng trên phim họ lại không xuất hiện cùng nhau.

Xuất thân từ mộtlính đánh thuê, Bronn dần dần đã giành lấy được lòng tin từ bên Lannister và đổi mới nhân vật nhưng nhiều fan yêu thích vì những câu thoại tục tĩu cơ mà vô cùng hài hước.Tình chúng ta giữa anh và Tyrion là điểm nổi bật trong các mùa trước của Game of Thrones, và nhờ vàotrận chiến ngơi nghỉ Vịnh Hắc Thủy trong dịp 2 mà người ta trở nên thân thiện hơn.Thế nhưng lại họ thiết yếu tiếp tục sát cánh đồng hành cùng nhau khi Tyrion yêu cầu rời Westeros sau khi giết thân phụ mình - Tywin với bị gán tội thịt vua Joffrey.

Xem thêm: Điểm Danh Top 10 Những Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

Người ngưỡng mộ từ lâu sẽ luôn chờ đợi hai nhân thiết bị này sẽ chạm mặt lại nhau, cùng theo Bronn, nó gần như đã xảy ra. Vào cuộc chất vấn với THR, Jerome Flynn đã phân tích và lý giải có một cảnh trong tập Eastwatch đã trở nên cắt với đó là thước phim với cuộc đối thoại sôi nổi như lúc xưa của nhì người chúng ta cũ:

"Ban đầu, tôi đang nghe tin là sẽ có một cuộc hội ngộ. Nhưng sau cuối họ lại quyết định không đưa nó lên phim. Tôi hy vọngBronn với Tyrion sẽ có chút thời hạn để điều đình với nhau và chém gió như thời điểm trước.Hy vọng rằng Bronn cùng Tyrion đang sớm gặp gỡ lại. Đó đã là cuộc hội ngộ thú vị duy nhất trong toàn bộ các cuộc tái ngộ của mùa này."

Flynn cũng lý giải rằng tuy nhiên Bronn yêu dấu Jaime nhưng lại anh không nghĩ là nó giống như với quan hệ với Tyrion:

"Chắc chắn là Bronncũng có cảm tình với Jaime cơ mà nó không thể giống cùng với Tyrion.Tôi thật sự nghĩ có một mối links giữa chính bản thân Bronn và Tyrion. Ở Tyrion, Bronn nhận thấy một nạn nhân của việc bất công cùng một người bị ruồng bỏ, với anh thấy chính phiên bản thân mình trong đó. Bronn ưa thích sự cảnh giác và tính hài hước của Tyrion, đó là vấn đề giúp hai bạn rất hợp rơ."

Game of Thrones vẫn đẩy nhanh giai đoạn để đi mang đến hồi kết, đội quân xác sống gian nguy đang càng ngày đến ngay sát Westeros vì vậy không cònnhiều thời gian cho những cảnh phimvề tình bạn. Nhưng fan chắc chắn sẽ rất bế tắc nếu như nhà làm cho phim không cho Bronn cùng Tyrion sum họp trước lúc series này kết thúc.

Xem thêm: Capcom: Devil May Cry 5 On Steam, Devil May Cry 5

Tập 6 – Beyond the Wall của Game of Thrones sẽ được chiếu vào 9h buổi tối chủ nhật (giờ địa phương), 20.8 bên trên HBO.