HỘI NHỮNG NGƯỜI ĐAM MÊ TRUYỆN NGƯỢC

  -  

Trong phần trước tiên của series truyện ngược, tớ đã reviews bảy bộ ngược tơi bời khói lửa, SE tung nát

List truyện ngôn tình ngược nặng, ngược oằn oại, SE thê thảm

Và tiếp tục series truyện ngược thê thảm sẽ là phần tiếp theo: những truyện ngược văn minh nhé.Quý khách hàng đã xem: Hội Những Người Đam Mê Truyện Ngược

Update tháng 6/2018: thêm truyện Đỗ quyên ko tàn tớ mới gọi, cũng khá hay kia.

Bạn đang xem: Hội những người đam mê truyện ngược

Combo tkhô hanh xuân vườn trường

Thời niên thiếu ko thể cù lại ấy

Hiện đại, tkhô nóng xuân vườn trường, sâu sắc.

Đây là một câu chuyện có khá hướm hồi ký. Tuy rằng gắn tag vườn trường, nhưng chớ kỳ vọng vào trong 1 học đường lãng mạn nlỗi phyên ổn thần tượng Đài Loan, cũng chớ ngóng mong muốn kiểu dáng tkhô nóng xuân tươi đuối như phlặng Trung Hoa đại lục. 

Mà sẽ là câu chuyện sở hữu đầy những bi đát vui, thay đổi thế thắt lòng của một cô gái nhỏ tuổi. Một bên nỗ lực học tập, một mặt lại thoải mái vui chơi giải trí ở bên ngoài, làm người tiêu dùng với những người thuộc về mặt tối của xã hội, kiên trì, quật cường, lại cũng có cực đoan, phản nghịch. Dũng cảm trong Thời niên thiếu là ngẩng đầu trước trò vùi dập của giáo viên, là cản lại cả thế giới nhằm bảo đảm một fan các bạn, là lâu dài ko đánh mất bản thân, mặc dù có bị chặt gãy song song cánh. Tuổi tkhô giòn xuân của La Kì Kì, vừa bình thường giản dị nhỏng của chúng ta, lại oanh oanh liệt liệt rộng hầu hết chúng ta. 

Nếu buộc phải so sánh, thì mình thà so sánh Thời niên thiếu với Tuổi nổi loạn của Thái Lan còn rộng, mặc dù rằng khập khiễng, dẫu vậy mà chính là kiểu tàn khốc thế đấy.

Tóm lại, rất đáng đọc.

Điều tuyệt đỉnh nhất của chúng ta

Tác giả của Thời niên thiếu là Nhiên tình thiên hậu Đồng Hoa, thế là đủ hiểu bộ đó chân thực tới mức nào rồi nhỉ? Nhưng nói sao thì nói, Thời niên thiếu vẫn có chút phi thường, chính là kiểu truyền kỳ ấy, cuộc sống nhì mặt tuy nhiên song mà Kì Kì trải qua không phải thiếu niên nào cũng có thể trải qua.

Điều điển hình nhất của chúng ta lại khác, cuộc sống của Cảnh Chình ảnh, chính là 100% cuộc sống…

Đây cũng là một bộ tkhô nóng xuân vườn trường giản dị và sâu sắc ko kém Thời niên thiếu. Nếu ai đã từng coi bộ phyên Tuổi thanh khô xuân cùng nhau (With you) mà Lưu Hạo Nhiên Đàm Tùng Vận đóng chính thì càng nên hiểu truyện nhé. Vì nguyên tác rất hay, nội dung gọn hơn phim nhưng vẫn cảm rượu cồn lắm lắm.

Mối tình đầu

Thời niên thiếu oanh oanh liệt liệt như một truyền kỳ, Điều nổi tiếng nhất của chúng ta tương đối gần cận và giản dị và đơn giản. Còn Mối tình đầu (First love) thì một chữ thôi: đẹp! Đẹp đến duy mỹ, tương đương mấy bộ truyện Nhật Bản kiểu Em sẽ đến cùng cơn mưa, là kiểu ngược man mác buồn tmùi hương.

Mở đầu truyện là Khi nữ chính nghe tin Mạnh Phàm – người bạn học cũ của mình đã qua đời, từ đây lần gilàm việc lại một tình yêu đối chọi pmùi hương đã chôn vùi cùng lớp bụi trong quá vãng.

Combo từ sinc viên đến lúc trưởng thành

Nhớ hồi trcầu có tnhãi ranh cãi về thời sinch viên có được tính là tkhô cứng xuân vườn trường ko ấy, cá nhân tớ thì thiên về “Không” nhiều hơn. Từ học sinch thành sinch viên, ko chỉ cuộc sống của chúng ta xáo trộn rất nhiều, cơ bản là trung tâm hồn chúng ta cũng không còn tkhô hanh thuần nữa. Cho cần, ko bằng xếp nó vào thể loại đô thị tình duim còn rộng. Từ sinc viên bmong sang cuộc sống của người đi làm chỉ có nửa bcầu chân, mà từ học sinc thành sinch viên, ngohình họa đầu lại đã thấy quá vãng xa tít tắp. 

Người phiên dịch

Có thể coi phía trên là phiên bản cay đắng của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Khi mỹ người vợ và phái nam thần phải trải qua vô vàn băn khoăn bắt đầu tới được với nhau, chứ tình yêu làm sao tất cả trải huê hồng lâu dài.

Nữ chính Kiều Phi là sinh viên tốt của khoa tiếng Pháp. Cô quen biết đàn anh Trình Gia Dương, bố mẹ là quan tiền chức thời thượng trong lĩnh vực nước ngoài giao. Giữa nhì bạn trải lâu năm khoảng cách về địa vị, gia giáo, xuất thân. Ngần đó trở ngại, ko phải cứ yêu nhau sâu sắc là có thể vượt qua được. 

Mình thích sự ngược vào câu chuyện này, bởi vì nó như thể nhỏng thế giới chúng ta sống.

Bạn nỗ lực học tập, người tiêu dùng kính nghiệp, nhưng mà thành công đâu dễ tới sau một tối.

Bạn yêu thương một người, yêu thương đến khắc cốt ghi chổ chính giữa, nhưng buông tay rồi vẫn phải tìm người khác kết hôn, không có ai vì chia ly ai mà không sống được.

Mình cũng thích cái phần tương đối do dự vào con người Trình Gia Dương, rất đời, rất thực, không quá hoàn mỹ nlỗi những câu chuyện ngôn tình khác. Mình thích cả những nỗi bất hạnh mà Kiều Phi phải gánh chịu, vì cảm thấy những bất hạnh ấy càng làm mang lại phẩm chất của cô ấy ngời sáng: quyết tâm, can đảm, vĩnh viễn bmong về phía trmong.

Trong Người phiên dịch, ở kề bên nhân tố cảm tình thì những trường đoạn trình bày các bước của một thông ngôn viên viết rất là cuốn hút, tngày tiết phục. Trừ khúc đầu truyện và cuối truyện hơi điêu ra thì mình đến là bộ này viết chắc tay. 

Anh có thích nước Mỹ không

Có thể nói nguyên ổn nửa truyện là hành trình nữ truy nã của Trịnh Vi đối với Trần Hiếu Chính những năm tháng sinch viên; nửa còn lại là Lúc đã trưởng thành, Trịnh Vi được thanh khô mai trúc mã trmong cơ của cô là Lâm Tĩnh cù trở về theo đuổi.

Truyện ổn, theo kiểu trang nghiêm chứ không phải YY, cuốn này được dựng thành cả phyên ổn điện ảnh và phlặng truyền hình đó.

Combo tân tiến của bà mẹ kế, ngược thân nữ bao gồm ngược chổ chính giữa nam giới chính, HE

Thiên tô mộ tuyết

Hiện đại, trả thù, ngược thân nữ chính, ngược trung khu phái mạnh chính.

Xem thêm: Tải Khí Phách Anh Hùng 3D Android, Hội Những Người Chơi Khí Phách Anh Hùng 3D

Có câu nói nỗ lực làm sao nhỉ, thảm kịch của Phó Thánh Hâm (Gnóng rách) với Doãn Tĩnh Uyển (Không kịp nói yêu em) là review tương đối cao vị trí của chính bản thân mình trong tâm địa Dịch Chí Duy với Mộ Dung Phong. Còn Đồng Tuyết (Thiên Sơn Mộ Tuyết), thì ngược chở lại, thảm kịch của cô ý ấy mang lại từ việc đánh giá cực thấp địa chỉ của bản thân mình trong tâm Mạc Thiệu Khiêm. T.T

Hải thượng phồn hoa

Hiện đại, thành phố tình duim, ngược thân nàng chính ngược trung ương nam thiết yếu.

Cùng hệ liệt cùng với Giai kỳ nhỏng mộng ấy, nam giới thiết yếu bộ này là anh sản phẩm công nghệ nhị trong Tđọng thiếu ghê thành.

Truyện này xứng đáng lẽ sẽ bị liệt vào list ngược oằn oại đấy, nếu như không tồn tại mấy dòng nước ngoài truyện HE vớt lại. Mình không thấy nam chính nào bị ngược trọng điểm cho qtqđ nlỗi Lôi Vũ Ttinh ma á T.T nhân vật phái mạnh mình muốn độc nhất trong tất cả những tiểu thuyết ngôn tình là anh này, huhu.

Combo văn minh, hào môn

Anh hận anh yêu em

Hiện đại, hào môn, quân nhân vnạp năng lượng, con dâu nuôi tự nhỏ nhắn, ngược con gái trước ngược phái nam sau.

Nữ chính được nhận có tác dụng con dâu nuôi từ bỏ bé bỏng, nam bao gồm thì ngỗ ngược bất ksay đắm, yêu cầu tự bé dại hình ảnh sẽ ghét chị lắm. Đến lúc yêu rồi thì thảm kịch ập tới, dù buồn bã gắng như thế nào hình họa cũng quyết không buông tay, tội lắm. Thôi ko spoil nữa, kết luận là nam chủ yếu biết hào hoa quay đầu, coi như ko uổng đoạn ngược phái nữ thê thảm lúc đầu…

Nơi nào đông ấm

Hiện đại, hào môn, tất cả H.

Ngược nam giới bao gồm, phái mạnh chủ yếu yêu thương phái nữ bao gồm rất nhiều, làm rất nhiều chuyện bởi cô bé thiết yếu nhưng mà thiếu nữ bao gồm không còn tuyệt biết. Tội anh lặng lẽ âm thầm yêu thương một bạn trong cả nngay gần ấy năm, trường đoản cú thời học sinh mang đến thời điểm cứng cáp, rồi vày hiểu lầm nhưng mà bị nàng bao gồm coi nlỗi quân địch, cơ mà vẫn phổ biến tình mang đến cầm. 

Ai hiểu lấy được lòng em

Gia đấu, hào môn chốn thương trường, tất cả chút cẩu máu với bàn tay đá quý mang lại cô gái thiết yếu tuy thế chú ý con em mình trọng tâm cơ không thắng cuộc liên tiếp thiệt cực kì sảng khoái!

Qua lâu rồi cái thời người vợ thiết yếu công ty nghèo hoặc lương thiện nay hoặc đậm cá tính (thực tế là thánh mẫu mã hoặc tthấp trâu) vớ được tổng tài cao prúc soái. Motif đàn bà bao gồm hiện nay là thiên kyên tiểu thỏng, quyền năng hiển hách, danh bao gồm ngôn thuận hoặc chí ít cũng bắt buộc là con gái cường. Cho cho dù xẩy ra hiểu nhầm, mặc dầu bắt buộc trải qua giỏi cảnh, mặc dầu thiếu nữ phụ (em gái cùng cha khác mẹ, bởi lão cha ngoại tình sở hữu về) trăm pmùi hương nngớ ngẩn kế tìm kiếm cách ngáng mặt đường, cũng hoàn toàn có thể phụ thuộc khả năng của chính bản thân mình để sống xuất sắc. Đề cử Ai đọc lấy được lòng em vày mặc dù truyện ngược cơ mà tuyệt vời ko khắc chế, hoàn hảo nhất khiến cho đái tam với sản phẩm công nghệ xuất lãnh kết viên xứng đáng! 

Combo ngược tiến bộ, chị em chính không sạch, SE

Hương hàn

Hiện đại, trả thù, tmùi hương ngôi trường, hình dáng Gnóng rách ấy.

Nhưng tớ khôn xiết bực thứ hạng ngược vào truyện này vì chưng nàng chủ yếu như bị mất óc vậy, ai tốt với mình cũng trù trừ, cứ dùng dà sử dụng dằng với thằng người yêu cũ khốn nạn, đáng đời chị bị ngược cả thân lẫn tâm (vì chưng thằng người yêu cũ ngược không hẳn phái nam thiết yếu nhé).

SE chỉ khổ anh phái nam bao gồm tất cả con nhưng ko được nhận bé, cho dù anh chẳng có tác dụng không đúng cthị xã gì cả.

Năm năm bị đánh cắp

Hiện đại, thực tế, gương đổ vỡ lại lành, tình cảm sau hôn nhân gia đình.

Ngược kiểu thực tế phũ phàng cần cũng phù hợp thôi, ok, tuy nhiên khúc cuối tất cả phải một nồi ngày tiết chó đập vào mặt như vậy không?

Nếu gọi tốt nhất có thể tạm dừng trước đoạn cuối nhé, đập máy đấy. Cả movie đưa thể cũng như vậy, nhớ tạm dừng nghỉ ngơi khúc hai tín đồ quay lại với nhau là được rồi, chớ coi cho cuối.

Combo truyện ngược gương vỡ lẽ lại lành

Huyền của Ôn Noãn

Hiện đại, cường thủ hào đoạt, thương ngôi trường, gương vỡ lẽ lại lành.

Truyện cường thủ hào chiếm xuất xắc, còn lí bởi ngược thì đa phần là anh chị từ bỏ làm cho khổ nhau, thành ra ngược cả phái mạnh lẫn phụ nữ. Diễn biến hóa kịch tính, thừa khđọng hiện tại xen kẽ. Thích duy nhất khúc thiếu nữ chính bị bé, nửa tỉnh giấc nửa mê xong xuôi lđộ ẩm bđộ ẩm “Nam Huyền, chớ đi…”, vì cơ hội đó dịch cho nỗi không phân biệt hiện nay hay ảo hình ảnh nữa… Nam chủ yếu mang đến mà ko nói, chị em chủ yếu tưởng là mộng mới níu kéo đừng đi, aigoo, cứ cứng miệng vậy thôi, chđọng thực tế nhị bạn vẫn tồn tại yêu nhau tương đối nhiều nhưng mà. 

Khúc cuối HE khá miễn cưỡng, vị mình thấy cư xử như vậy không giống tính bí quyết phái nam chủ yếu mang đến lắm. Thôi nếu không HE thì cũng tội anh, bị ngược vai trung phong đau đớn trong cả truyện rồi.

Năm năm bị tấn công cắpAnh gồm yêu thích quốc gia Mỹ khôngNgười phiên dịch

Lẻ: Tỷ đệ luyến

Quân sinch ta đã lão

Hiện đại, tỷ đệ luyến. Nữ chủ yếu to hơn phái nam thiết yếu bảy tuổi, là hàng xóm của nhau.

Ngược trong truyện này hầu hết mang lại từ những việc nữ chủ yếu mê say nam giới phụ trước, chứ phái mạnh thiết yếu cực tốt, trong tương lai ngược nhau là do mẫu khoảng cách bảy tuổi cơ gây ra chứ nam thiết yếu dịp nào cũng kiên định không còn cả.

Truyện tốt. Sở truyện khiến mình đâm đầu vào thích hợp niên hạ.

Xem thêm: Bài Văn Tả Khu Vui Chơi Giải Trí Lớp 5 Ngắn Gọn Hay Nhất, Tả Khu Vui Chơi Giải Trí Mà Em Yêu Thích Lớp 5

Lẻ: Chú cháu 

Đỗ quyên ổn không tàn

Ngư Vi cùng Sở Huy tuổi tác tương đương, lại học tập thuộc lớp. Ông nội bầy chúng ta là đồng đội đề nghị người Khủng vào đơn vị mong tác thành nhì đứa cùng nhau. Nhưng không có ai biết, trong tâm Ngư Vi vẫn luôn âm thầm yêu một fan, không phải Sở Huy. 

Mười bốn tuổi không cha mẹ cả thân phụ lẫn mẹ, mang đến trong nhà dì dượng Chịu bao buồn bã, từ bỏ dịp người tkhô nóng niên ấy chìa tay bảo vệ, đang trở thành giấc mộng tươi đẹp nhất thời thiếu nữ của cô ấy. Anh chỉ lớn hơn cô gồm 10 tuổi, nhưng lại vẫn tiếp tục là trưởng bối. Mà chắc hẳn rằng, anh cũng chưa bao giờ phần tâm tư tê của cô ấy, chỉ tất cả mình cô cất giữ một tình yêu đơn phương thầm lặng…

Truyện thanh thanh da diết, không tồn tại rất nhiều sóng gió tuy vậy hiểu siêu thnóng. Đã thọ rồi bản thân bắt đầu đọc một cỗ bắt đầu mà lại ưng ý mang lại vậy, cần cực lực đề cử nha. Đỗ quim không tàn cũng lọt vào Top Ngôn tình 2016 đó.

________

Vậy là không còn phần một: Đánh Giá những truyện ngược tiến bộ. Các truyện ngược thượng cổ, huyền huyễn, xulặng không xứng đáng đọc tuyệt nhất mọi được Review ở vị trí sau nhé:

List 11 truyện ngôn tình ngược trung ương cổ xưa, xulặng không, huyền huyễn đáng đọc nhất (gồm review)