Wednesday . 28 July . 2021

Hỏa Phụng liêu nguyên ổn, một cỗ manhua cùng với chủ đề là thời Tam quốc nổi tiếng trong lịch sử vẻ vang Nước Trung Hoa. Nhưng khoan đã chớ vội thầm nghĩ về...

Bạn đang xem: Hội những người hâm mộ hỏa phụng liêu nguyên


*

Hỏa Phụng liêu nguyên ổn, một cỗ manhua cùng với chủ thể là thời Tam quốc khét tiếng trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc. Nhưng khoan đang đừng cấp âm thầm suy nghĩ nó vẫn giống như với Tam Quốc diễn nghĩa của La Quán Trung, giỏi bộ chủ yếu sử Tam Quốc Chí của Trần Tbọn họ, tuyệt ngẫu nhiên một cỗ truyện nào không giống cùng chủ đề. Hỏa Phụng liêu nguyên là một cái chú ý khôn xiết khác của tác giả Trần Mỗ về thời kỳ này. Những đường nét sáng tạo lạ mắt, táo Apple bạo, cùng với dàn nhân vật dụng được xây dừng xuất sắc với đông đảo triết lý thâm thúy mà lại Trần tiên sinch lồng ghnghiền vào đã tạo nên một trong số những cỗ truyện tuyệt độc nhất vô nhị mà lại tôi từng phát âm.
Cái tuyệt độc nhất của Hỏa Phụng là mọi triết lý được gài gắm suốt cỗ truyện. Và cái thu hút duy nhất của Hỏa Phụng là sinh hoạt dàn nhân đồ vật kỷ niệm. Kể cả cùng với hầu hết nhân trang bị sẽ vượt thân thuộc cùng với tình nhân Tam Quốc, Hỏa Phụng vẫn có thể khiến cho chúng ta yêu quý chúng ta lại lần nữa, với theo một cách khôn xiết khác. Nổi nhảy tuyệt nhất trong dàn nhân vật của Hỏa Phụng, bên cạnh đôi bạn nhân thứ trung tâm Tư Mã Ý – Liêu Nguyên ổn Hỏa, chính là cỗ tám gã quân sư đệ độc nhất vô nhị trần gian đến từ Tbỏ Kính tủ. Họ là Tdiệt Kính Bát kỳ, là những nhân trang bị nổi bật trong lịch sử vẻ vang cùng với năng lực với trí tuệ, được Trần Mỗ đưa vào làm tám sư huynh đệ cùng học một thầy. Trong số chúng ta, bao hàm kẻ đã ra đi, và có những người dân còn đã nghỉ ngơi lại.
Và trên đây, solo thuần là 1 trong nội dung bài viết dành cho Thủy Kính Bát kỳ, đến phần nhiều kẻ đang bổ xuống, và cho cả những người dân còn làm việc lại. Đồng thời, cũng là 1 trong những lời cảm ơn thân tặng mang lại đội hình dịch truyện HỘI NHỮNG NGƯỜI HÂM MỘ HỎA PHỤNG LIÊU NGUYÊN.
*
Artwork by Hiroshi Lee
Nhất kỳ Viên Phương thơm, cho lúc này vẫn là người nhất là nhân đồ gia dụng lỗi cấu trong Tbỏ Kính Bát kỳ, ít nhất là cho đến khi gã bí mật treo dòng phương diện nạ vật dụng tám phê chuẩn xuất hiện. Y vẫn thường được ca ngợi là kỳ vượt trội nhất. Thậm chí gồm kẻ còn nói cũng chính vì tất cả mang lại tám kỳ, là vì sư phú y hy vọng sử dụng bảy kỳ tê để tương khắc và chế ngự một mình Viên Phương thơm. Là quá lời chăng? Hay chỉ cần các lời tâng bốc của Viên quân? Nếu nhìn vào lần xuất đánh của y trong chiến dịch “Tquấy rầy và hành hạ nhất tụ” trên Lạc Dương, có lẽ nhiều người vẫn thất vọng, cũng chính vì kế hoạch bỗng nhiên kích bất ngờ nhằm mục tiêu đi trước một bước Đổng Trác rến, sau cùng lại đổi thay Viên Phương thành trò mỉm cười. Bản thân y trúng thương thơm, bất lực nằm xệp dưới khu đất để làm trò mỉm cười cho quân Đổng Trác rến. Một vào Thủy Kính chén bát kỳ lại thảm sợ hãi chũm sao? Rốt viên tài năng của y cũng chỉ đến rứa thôi ư?
Nhưng cụ thể, chiếc danh của y không phải nhằm trưng. Y thua cuộc, là do đã thừa kiêu sa, thừa sáng sủa vào tài trí của bản thân. Bài học tập xương tiết trên Lạc Dương đang khiến y biến hóa. Kể từ kia, y dường sảnh khấu lại cho các sư đệ mình. Còn bạn dạng thân Viên Pmùi hương lùi vào phía sau, sẵn sàng đông đảo bước quan trọng cho 1 trận đánh quyết định: Quan Độ. Và cũng ở Quan Độ, y sẽ hoàn toàn lột xác, trở nên một kẻ đã phần như thế nào xứng cùng với loại danh “kẻ mạnh nhất Bát kỳ”. Những tầng lứa tuổi lớp mưu kế của y vẫn suýt đẩy quân Tào xuống vực thoáy. Chỉ một mình y đang làm cho Tuân Úc trúng tên suýt chết, gián điệp của y khiến cho tình hình bệnh lý Quách Gia thêm trầm trọng, Giả Hủ yêu cầu ngơi nghỉ lại Nhữ Nam nhằm chống duy trì quân Khnạp năng lượng quà mà y kích đụng, rồi cả Tư Mã Ý cũng xỉm bỏ xác do mưu mẹo của y. Tại Quan Độ, binh pháp, mưu lược và kế sách của Viên Phương thơm đã để cho Quách Gia cũng buộc phải thua cuộc, thậm chí ngay cả Khi nhì đại tướng tá mạnh nhất của y là Nhan Lương cùng Vnạp năng lượng Xú mọi đã hết. Y suýt chút ít nữa đã có thể hủy diệt quân Tào, đem lại thắng lợi toàn diện cho tất cả quân Viên, và cho cả phiên bản thân y.
*

Phải rồi, suýt chút nữa… Viên Phương thơm sẽ khôn cùng sát cùng với thành công, nhưng lại cho sau cùng, y vẫn quan yếu va vào nó.
Đấu tay đôi từng bạn, không có ai có thể địch lại y. Nhưng y lại chỉ có một mình, cùng một mình thì cấp thiết đấu lại với rất nhiều kẻ địch. Và cuối cùng, y ngã xuống bởi một kẻ đang ẩn mình dưới trướng y tự quá thọ.

Xem thêm: Cách Chơi Game Nông Trại Trên Facebook Đời Đầu Mới Biết Đến Các Trò Chơi Này


Viên Phương thơm là 1 nhân thiết bị lỗi cấu, vì vậy y hoàn toàn có thể tài giỏi năng thừa trội, là kỳ vượt trội nhất vào Bát kỳ, là kẻ có thể khiến cho bốn tín đồ tài trí không hề kém y là bao đề xuất hụt tương đối. Có điều… do là nhân đồ dùng hỏng cấu, cần y hay ko được phnghiền để lại dấu ấn nào. vì vậy, tất thảy những vật dụng mà lại y làm, thảy hầu như dang dở. Cho mang đến sau cuối, y vẫn chẳng thể tạo ra một vết ấn làm sao thực thụ nổi bật. Y là kỳ vất vả nhất, và… cũng là kỳ đơn độc nhất…
Thất bại của Viên Phương thơm, cuộc đời bi kịch của Viên Pmùi hương, phổ biến quy cũng xuất phát từ kẻ tạo nên y: Viên Thiệu. Kẻ tmùi hương bé tuy thế yêu cầu tàn phá số đông sản phẩm công nghệ nhưng nhỏ yêu thích, kẻ trung thần cơ mà lại ôm vọng cai quản mà lại không đủ can đảm nhằm tiếng dơ bẩn mang lại dòng bọn họ, kẻ ao ước lập nhưng lại thiết yếu mà lại phải khởi tạo cho những người, rút cuộc thì y góp nhỏ hay đã sợ con? Viên Phương có trách rưới Viên Thiệu không? Có, y thậm chí là còn ao ước làm thịt bị tiêu diệt cha của bản thân, nhưng lại y đang thỏa thuận sự đúng chuẩn của phụ vương bản thân tự thời trước, trong cả Khi ngồi trước chiêu tập của Tiểu Trà soát, thiếu nữ mà lại y từng yêu thương, người con gái sẽ chết do chủ yếu phụ thân của y. Phải, y vốn sẽ xác nhận từ khóa lâu rồi, chẳng đề nghị y vẫn từ nói với bạn dạng thân đa số lời kia sao? “Tại ta tđam mê luyến nữ giới sắc giỏi chìm đắm trong nồng nóng đã hết ? Ta mỉm cười sự trái đân oán của ông ta tuyệt bội phục khoảng nhìn xa của ông?” Những lưu ý đến của y về quan hệ phụ thân – bé đầy phức tạp với Viên Thiệu, hình nhẵn mơ hồ nước của Tiểu Tthẩm tra, toàn bộ tồn tại trước đôi mắt của y, giữa những phút sau cùng.
*

*

Viên Phương thơm trước lúc bị tiêu diệt vẫn ntại 1 thú vui mơ hồ. Y mỉm cười nhưng nlỗi ko mỉm cười, là do sao? Vì y sau cuối sẽ đồng ý số phận đầy dang dsinh hoạt của chính bản thân mình chăng? Cho mang lại sau cuối, y đã có được điều gì? Chẳng gì hết. Tất cả hồ hết cố gắng của y cũng chẳng thể góp Viên gia thay đổi viên diện. Tất cả phần đa cay đắng của y chẳng thể đem lại một thành công như thế nào. Tất cả những gì y cố gắng vun đắp, thảy hầu hết dang dlàm việc. Thiên hạ hay vườn hoa, rốt cuộc y cũng cần yếu đã có được đồ vật gì. Trong loại tích tắc lâu năm dằng dặc trước lúc giã từ cõi đời, Viên Pmùi hương đã mỉm mỉm cười, một thú vui mơ hồ. Bởi bởi vì chắc rằng ở đầu cuối y đã có thể chạm chán lại Tiểu Tkiểm tra của y, gặp lại tín đồ y ý muốn nhớ cả một đời.
“Hoa của ta ơi, hoa của ta. Mộng của bạn à, mộng của bạn. Là lâu dài ko tàn, tốt là ko chịu nổi gió mưa? Có lẽ, cũng như máy nhưng thánh nhân kiếm tìm tìm, sau cuối cũng là trở lại khởi điểm của hư vô. Lấy loại cách thức vô lý tốt nhất, học máy đạo lý dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất. Thiên hạ, vườn cửa hoa, không có gì khác hoàn toàn.”
Thế gian không tồn tại mấy bạn phát âm được ý nghĩa thực thụ của binc pháp Hắc Ám. Thiên hạ cũng không có bao nhiêu kẻ chân bao gồm hiểu được Quách Gia.
“Giết tín đồ là giết bạn, làm cái gi có giết mổ đẹp nhất cùng với giết mổ ngay thật. Vua tàn bạo, vua hiền lành hồ hết là người làm thịt người, không có gì khác biệt.”
Năm ấy, y mang đến tàn ngay cạnh bách tính Từ Châu. Mười mấy vạn người bị làm thịt sạch mát không còn một ai, chó lợn cũng ko tha, tiết nhuộm đỏ cả một vùng. Y hotline đó là “Phụng Hiếu giáp lục” – “chém giết mổ vì chữ hiếu”, giết một thành, hàng phục mười thành, mong mỏi cứu vãn thế gian, yêu cầu thịt cả cõi tục. Y chính là song cánh Black của Tào Tháo, y gật đầu lao vào âm phủ để giúp đỡ song cánh White của Tuân Úc rất có thể cất cánh cao… Xả thân nhằm đạt đạo nhân, tất cả vì chưng cơ chế nhân tình của Tuân Úc. Đó bắt đầu là chân thành và ý nghĩa đích thực của đại nghĩa Hắc Ám. Y lăn lộn cực khổ xuyên suốt mười năm ttách, là để có thể nhanh lẹ xong xuôi đại nghĩa của y, chính vì y căn uống bạn dạng không thể nhiều thời hạn nữa. Quách Gia giống hệt như một ngọn đèn leo heo vào đêm, y là một đnhỏ lửa sắp tàn… tuy nhiên mà, vào màn tối khuất tất, một đbé lửa mặc dù nhỏ dại vẫn rất có thể thắp sáng rứa gian…
Vì sao Quách Gia lại chọn tuyến phố tăm tối của binch pháp Hắc Ám? Phải chăng trong tâm y đã không còn trường tồn máy gì là đạo nghĩa thánh hiền? Không đâu, kỳ thực y vẫn luôn tin cậy vào điều này, chỉ là… loại căn nguyên của cõi trần đang mục ruỗng, nước không ra nước, công ty ko ra công ty. Muốn giành được yên bình thịnh trị, không hề bí quyết nào không giống ngoài diệt trừ không còn toàn bộ đông đảo côn trùng nguy khốn. Đó là đại nghĩa của y, mà lắp thêm được Call là đại nghĩa ấy, vốn chỉ hoàn toàn có thể được khiến cho vị chém làm thịt, không còn phương pháp như thế nào khác. Người ta rất có thể lầm tưởng Quách Gia căm hận trần gian này, cho nên vì thế mới ra tay tàn độc như vậy sinh sống Từ Châu. Một kẻ mắc bệnh sắp bị tiêu diệt nlỗi y hoàn toàn có thể, cùng bao gồm quyền căm hận gắng gian…
Nhưng chỉ bao gồm điều… Quách Gia tdiệt thông thường chưa khi nào căm hờn thế gian này, dẫu nó gồm bất công cùng với y đến đâu. Trái lại, y lại là người yêu thế gian này rộng ai hết. Mong hy vọng của y luôn là làm thế nào rất có thể mang đến thái hoà mang lại trần giới, làm thế nào để kết thúc binh cách. Bởi thay, y căm ghét bao nhiêu Khi coi mạng tín đồ như cỏ rác rưởi thì lại tội nghiệp bấy nhiêu trong chính cuộc đời bản thân. Y luôn luôn cao giọng “ước ao cứu giúp dương gian trước tiên bắt buộc làm thịt cả thiên hạ” nhưng kỳ thực lại luôn do dự về đại nghĩa của mình. Phía sau nụ cười thỏa mãn chiến thắng trận của y luôn luôn là đôi mắt chứa đầy gần như ưu bốn. Bản thân Quách Gia có lẽ cũng lừng chừng tuyến phố mình đi bao gồm chính xác ko, tuy vậy chính là tuyến đường nhanh khô duy nhất, nlắp nhất mà y có thể phát huy không còn tài năng, tiến gần hơn đến kim chỉ nam trong cuộc sống nlắp ngủi của bản thân mình. Nhưng rốt cuộc thì bao gồm từng nào kẻ rất có thể gọi được Quách Gia? Bao nhiêu kẻ phát âm được đại nghĩa của y? Người cơ mà y chọn để thi hành chế độ nhân tình, thiết kế gốc rễ vững chắc đến dương thế thái bình là Tuân Úc, cơ mà cả nhì bạn lại không bao giờ thực thụ hiểu rõ sâu xa nhau vào từng ấy năm ttránh. Tuân Úc luôn luôn luôn luôn bất bình với loại binc pháp Hắc Ám cực shock của Quách Gia… cho đến tận phần lớn giây phút sau cuối.
Phải mang đến tận lúc Quách Gia cận kề với tử vong, Tuân Úc bắt đầu thực thụ phát âm được đại nghĩa của sư đệ mình. Mười năm khổ ải, mười năm dấn thân Đêm ngày black, mười năm lnạp năng lượng lộn chốn âm phủ thấm đẫm máu tươi của hàng trăm vạn fan, sau cuối Quách Gia cũng có thể dùng đtí hon lửa tàn của bản thân để thắp cần mong muốn mang đến trần thế. Vậy bắt buộc Một trong những phút cuối đời, y đã khóc.

Xem thêm: Học Hay Thi Ngay Giỏi Hơn Mỗi Ngày, Toan Violympic


Y khóc vày điều gì? Y khóc vì chưng biết mình chuẩn bị chết chăng? Tuyệt đối chưa phải. Y vẫn sẵn sàng mang lại chết choc của chính bản thân mình trường đoản cú thời trước. Một kẻ cùng với khung người tàn tã nhỏng y, chết bao gồm gì đáng sợ? Vậy vì sao Quách Gia lại rơi nước mắt? Đó là vì trước dịp chết, loại đại nghĩa hắc ám của y đã có Tuân Úc hiểu rõ sâu xa. Cái đại nghĩa cơ mà cả đời y theo xua, chiếc đại nghĩa bị cả người đời ghê tởm, chiếc đại nghĩa đã tạo ra ác danh mang lại Quách Gia sau cuối cũng khá được hiểu rõ sâu xa vị người trái lập tốt nhất với y. Hơn mười năm trời, bao nhiêu kẻ vẫn chết bên dưới chiếc đại nghĩa “Phụng Hiếu cạnh bên lục”? Kẻ đang mau chóng thấu hiểu đại nghĩa hắc ám của Quách Gia là Giả Hủ, nhưng kẻ mà Quách Gia cầu sự hiểu rõ sâu xa lại là Tuân Úc. Đến sau cùng, y cũng chỉ chờ một câu hiểu rõ sâu xa của nhị sư huynh, là vẫn có thể nhắm đôi mắt nhưng ra đi. Hơn mười năm khổ nhọc tập, cõi tục cơ hồ nước sẽ định, nhờ vào có binc pháp hắc ám của y. Cho nên cuối cùng, y sẽ khóc, cũng chính vì rốt cuộc một kẻ bị mắc bệnh giầy vò nlỗi y, đã có được một điều nào đó trong cuộc đời nđính ngủi.
Đã từ rất lâu, y tự coi bản thân là quạ. Quạ, loại chyên ổn ăn xác tân hận xung quanh luẩn quẩn trên phần lớn bãi chiến trường ngổn ngang thi hài. Quách Gia trường đoản cú thừa nhận là quạ, dẫu vậy nhưng quạ, vốn là chyên nhân hậu, hiền hậu ở chỗ mớm trả, nhân hậu ở phần hiếu thuận, nhân hậu ở cội nguồn, không ngại rất xấu. Nhưng rồi, quạ vẫn chính là quạ, cho sau cùng cũng chỉ rất có thể lẩn quất xung quanh mặt xác chết nhưng mà cất tiếng bi ca…

Chuyên mục: Game Online