VÕ LÂM TRUYỀN KỲ 2

  -  

Chào ae, bài viết này bản thân sẽ ra mắt vài tài năng mà mình thấy thú vị nhất trong sever Võ Lâm Offline “Hội quán MVG”. Mà mình vừa đưa lên online. Vậy trong Sever này còn có gì để anh em khám phá? thuộc mình liếc qua nhé!

Sever Võ Lâm Offline “Hội tiệm MVG” được mình chỉnh sửa lại từ bỏ phiên phiên bản Võ Lâm Tứ Tuyết cùng đem lên Online. Ae nào mong muốn tự thiết đặt phiên phiên bản này rất có thể xem qua phía dẫn thiết đặt chi ngày tiết tại đây

*

1. Lệnh bài bác Vạn Năng – Lệnh bài bác Admin

Đa số phần nhiều ae nào đã từng chơi võ lâm offline đang rất quen thuộc với lệnh bài admin. Tuy vậy Lệnh bài admin vào phiên bạn dạng này Gia sẽ edit lại để bạn bè dễ dàng sử dụng. Chỉ cần phải có lệnh bài xích trong tay, bạn bè có thể nhận bất kể trang bị, thiết bị dụng như thế nào mình muốn. Bao hàm những nhân kiệt sau:

*

Shop: chức năng này giúp ae mở nhanh cửa hàng để buôn bán vật phẩm không đề nghị thiết. Đỡ bắt buộc vất vả chạy đến các NPC vào thành Level – Điểm – Vòng Sáng: như cái tên gọi của nó, ae có thể nâng lên level 200, dìm điểm Danh Vọng, Phúc Duyên… cùng sở hữu các vòng sáng danh hiệu như “Võ Lâm Đệ duy nhất Bang” “Võ Lâm Minh Chủ“…Skill- PK- call Boss: Với tính năng Skill, Ae hoàn toàn có thể tha hồ dấn max điểm skill và test sức mạnh của tất cả môn phái mình muốn. Săn boss là 1 trong trong những vận động thú vị tốt nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ ngày xưa. Vậy nên bản lĩnh này đang là phần luôn luôn phải có để ae trải nghiệm cam kết ức. Mặc dù Boss vào phiên bạn dạng này đang được update lên tương đối mạnh, vậy phải ae bắt buộc lên đồ cảnh giác nếu không muốn sấp mặt =))Trang Bị – Ngựa- đồ Phẩm: Từ đồ dùng xanh max option mang đến đồ Hoàng Kim bá đạo, từ ngựa Chiếu Dạ cho đến Siêu Quang. Mình nhớ tuyệt nhất là ngày đó để mua trang bị “Kỹ Năng Vốn Có” là 1 ước mơ của tương đối nhiều người chơi. Vậy nên tôi đã thêm một số trong những đồ xanh kỹ năng vốn có nhằm ae những hiểu biết lại cảm hứng ấy, ka ka)Bang Hội – Nhân Vật: Tính năng bang hội chắc đa số ae đang biết. Với tuấn kiệt “Nhân Vật” ae rất có thể test môn phái Hoa Sơn, cùng Thiên vương Bang Nữ. Cũng khá thú vị bởi lúc mình chơi chưa có cái này!

2. Kỳ Trân các – Mua gì cũng Có!

*

Khi thâm nhập Sever, việc chọn mua đồ tại Kỳ Trân những sẽ không trở nên giới hạn. Ae có thể lấy bất cứ thứ gì trên Kỳ Trân Các, tương đối nhiều vật phẩm thú vui ae có thể sở hữu. Mặc dù mình có giới hạn một vài thành tựu để Sever không thật phức tạp cho ae trước tiên tham gia.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 2

3. Demo tài đại chiến – tranh hùng Với Boss

*

Hoạt cồn săn boss là một trong trong những chuyển động thú vị độc nhất của game Võ Lâm Truyền Kỳ này. Đặt biệt cùng với phiên phiên bản Offline, ae rất có thể dùng lệnh bài bác để gọi boss bất cứ lúc nào. Mặc dù mình thấy việc gọi boss và đi săn bắt đầu thú vị.

Vậy nên tác dụng gọi boss có sẵn trong lệnh bài xích admin sẽ giúp ae tìm kiếm lại cảm xúc ấy. Bản thân sẽ update tính năng này thêm phong phú và đa dạng trong đa số lần sau.

Xem thêm: Cách Đổi Âm Thanh Lmht Sang Tiếng Hàn Quốc, Đổi Âm Thanh Lol Sang Tiếng Hàn

4. Tự động hóa In game – dễ chịu và thoải mái PK

*

Thêm một tính năng rất là hữu ích của phiên bạn dạng Võ lâm này là bài toán tích đúng theo sẵn tự động võ lâm offline trong game. Bằng hữu sẽ không buộc phải cài đặt bất kể phần mềm ngoài nào như các phiên bản võ lâm khác.

Xem thêm: Top 12 Game Siêu Khó #11 - 'Phá Đảo' Super Mario Trong Chưa Đầy 5 Phút

Trên đó là một vài anh tài mình thấy mê thích nhất sinh hoạt phiên phiên bản Võ Lâm Offline này. Nếu như như ae nào vồ cập và mong trải nghiệm thì rất có thể tham gia máy chủ Hội tiệm Võ Lâm MVG của bản thân mình tại đây.