HOKAGE ĐỆ NHẤT BỊ AI GIẾT

  -  

Nhẫn giả mạnh hơn cả Uchiha Madara liệu có thể chết dễ dàng như vậy?


Nếu như bạn đọc chưa biết, Hashirama Senju là vị Hokage thứ nhất trong lịch sử vẻ vang Làng Lá. Ông mua Huyết Kế giới hạn (sự phối kết hợp đồng thời thân 2 ở trong tính Thổ với Thủy) tạo thành Mộc Độn. Năng lượng này của ông quyết liệt đến nỗi, không những trong thời đại trước nhưng mà mãi sau này, không một ai không nể phục. Nói đối chọi giản, giả dụ như na-ru-to là nhẫn giả vượt trội nhất trong thời kỳ của bản thân thì Hashirama là người mạnh mẽ nhất trong lịch sử. Ngay cả ác nhân Madara cũng buộc phải dè chừng lúc đứng trước vị địch thủ truyền kiếp này.

Bạn đang xem: Hokage đệ nhất bị ai giếtMột bạn đọc đã tất cả một phép ví von rất hấp dẫn về sức khỏe của Hashirama như sau: “Thành tựu trong cuộc sống của Hokage Đệ Nhất bao gồm rất nhiều. Vắt nhưng, bao gồm một lần, ông ta áp dụng Mộc Độn để ngăn chặn dòng nước anh em chảy xiết nghỉ ngơi đầu nguồn, cứu vớt Làng Lá. Ta cứ thử hình dung, toàn bộ lượng nước mưa rơi xuống đợt đầu tháng 5 dồn thành một viên rồi nhân lên khoảng chừng một nghìn lần, phang vào đầu một ông chú nào đó. Cùng ông ấy vẫn không phải hấn gì… Nói cầm cố là đủ hiểu Hokage Đệ Nhất mạnh tới nút nào!”.Thế thì, một con fan có năng lượng kinh hồn mang lại thế vày sao lại rất có thể chết dưới tay một gã vào Akatsuki - Kakuzu?

Ở chương 336, đội của thầy Kakashi với Shikamaru đã đụng trán 2 kẻ trong Akatsuki là Hidan với Kakuzu. Trong khi Shikamaru hấp dẫn Hidan qua quanh vùng khác, Kakuzu đã thông báo rằng, họ tách chúng ra do vậy là khá khôn ngoan. Thế nhưng, hắn cũng nhấn mạnh rằng, giả dụ nghĩ chỉ từng này người rất có thể giết hắn thì đám Kakashi đã sai lầm hoàn toàn.Trong tiếng nói của mình, Kakuzu có nhắc đến một thực sự làm mọi người chấn kinh: “Nhìn vào miếng băng trán của ngươi làm ta lại nhớ tới nhẫn giả Làng Lá đầu tiên mà ta từng tấn công (bại)… Shodaime Hokage”. Nếu như từng có cơ hội giao tranh với Đệ độc nhất vô nhị thì gã Kakuzu này sẽ phải hàng nghìn tuổi, hắn thiệt sự là bất tử?

Tạm quăng quật qua sự việc này vì có lẽ bạn đọc sẽ biết được công dụng rồi. Rứa nhưng, máy gây nhầm lẫn nhất đó là chữ bại trong câu nói trên. Ở các phiên bản dịch nước ngoài, chi tiết này không tồn tại vấn đề gì, chỉ cần Kakuzu từng đánh với Hashirama nhưng thôi. Thế nhưng ở bản dịch nước ta nhiều năm trước, chữ “đánh” lại bị gửi thành “đánh bại”. Điều này làm cho nhiều độc giả không thể đọc được do sao Đệ tốt nhất lại đại bại trước địch thủ này.

Xem thêm: Top 12 Tác Phẩm Văn Học Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 10 Cuốn Sách Tuyệt Vời Nhất Mọi Thời ĐạiThêm vào đó, ngay làm việc trang truyện tiếp theo, Kakuzu cũng nói, hắn cứ liên tục sinh tồn bằng phương pháp “lấy tim” địch thủ của mình. Hình minh họa cho câu nói này lại có nét vẽ khá kiểu như với Hashirama thời trẻ. Đây chính là thứ đã khiến cho nhiều fan Naruto đọc nhầm. Kakuzu thực chất không thể “có cửa” luôn!

Ngoài lề: các bạn đọc hoàn toàn có thể một đợt nữa trải nghiệm lại sức khỏe “đánh không chết” của tên Kakuzu này trong tựa trò chơi Làng Lá nhận ra Ký chuẩn bị ra mắt. Tựa game xây đắp riêng một hào kiệt khá rực rỡ - va trán Akatsuki. Lúc đó, bạn chơi sẽ lần lượt được chạm chán lại từng thành viên của tổ chức triển khai khủng tía này. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng vì chúng không hề “yếu đuối” như vào truyện đâu!

Bạn đọc rất có thể tìm đọc về thôn Lá linh giác Ký tại ĐÂY.Vậy thì vì sao Hokage Đệ duy nhất lại chết?

Rất nhiều fan hâm mộ thắc mắc rằng vì chưng sao Đệ Nhị, Đệ Tam và cả Đệ Tứ đều có lý bởi cho tử vong của mình, riêng rẽ Đệ duy nhất thì lại không? người sáng tác Kishimoto cũng chưa từng có lời giải thích chính xác cho vụ việc này. Các tín đồ đã yêu cầu đoán già đoán non không hề ít lần. đưa thuyết bao gồm vẻ phải chăng nhất chính là liên quan lại tới sức mạnh độc độc nhất vô nhị vô nhị của Hashirama.


Mộc Độn không hẳn người làm sao trong tộc Senju cũng có được. Kể cả sau này, Orochimaru cũng nên thử nghiệm biết bao lần mới thành công tạo nên được một bản sao cùng với chỉ vài phần trăm sức mạnh mẽ của Hashirama là Yamato (trong Anbu). đa số chúng ta đọc tin rằng, chính vì sự khác biệt và sức mạnh quá khủng khiếp như vậy, Đệ Nhất cũng đã phải chịu đều tổn yêu mến do thực hiện năng lực của chính bản thân mình nhiều lần. Nó cũng như việc Sasuke suýt nữa đã mù hẳn trường hợp như thường xuyên dùng Mangekyo Sharingan vậy.

Xem thêm: Người Thành Công Là Người Như Thế Nào, 10 Thói Quen Của Người Thành Công Bạn Nên Học Hỏi


Tác giả Kishimoto sẽ nhắc lại các lần từ phần đa chương thứ nhất của truyện rằng, nhẫn thuật nào càng tốt cấp thì sẽ càng có ảnh hưởng xấu tới khung người người sử dụng. Minh chứng là Naruto và Sasuke đầy đủ được khuyên tránh việc dùng Rasengan hoặc Chidori quá bao nhiêu lần một ngày. Trong cả với những nhẫn giả cấp cao thì các nhẫn thuật này vẫn vô cùng nguy hiểm!

Quay trở về với Hashirama, trường hợp như chỉ vì nhẫn thuật quá dạn dĩ đã khiến cho ông bị tác động và chết thì cũng chưa phải. Mà bắt buộc nói thêm rằng, cũng chính vì sự có một không hai đã giết bị tiêu diệt ông. Trường hợp như Sasuke hoàn toàn có thể lấy đôi mắt của Itachi nhằm tìm lại ánh nắng thì Đệ nhất lại ko có ngẫu nhiên ai nhằm nhờ cứu vãn trợ.


Đệ độc nhất vô nhị đã buộc phải trải qua vô số trận chiến kinh thiên, càng thực hiện nhiều nhẫn thuật mạnh thì sẽ càng bị hình ảnh hưởng


Việc phải liên tiếp chiến đấu với các thế lực nước ngoài lai (đặc biệt là Madara) đã khiến cho Đệ tốt nhất xuống sức cấp tốc chóng, dẫn đến chết choc của ông chăng? mặc dù không được tác giả nói rõ tuy vậy nếu như hiểu kỹ lại các tình huyết trong truyện, bọn họ cũng thấy rằng trả thuyết này rất hợp lý. Đúng là không có bất kì ai vô địch, không có ai bất tử cả. Họ rất nhiều sẽ nên trả một chiếc giá tương xứng mang đến thứ mà mình đã đoạt lấy!


*

Ban biên tập mangago.vn:

mangago.vn chịu đựng trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, thành phố hcm


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.