Hokage đệ nhị bị ai giết

  -  

Senju Tobirama (千手扉間) là Hokage đệ Nhị (二代目火影, Nidaime Hokage; Nhị Đại Mục Hỏa Ảnh) của xã Lá. Ông xuất thân từ bỏ tộc Senju – gia tộc đã với tộc Uchiha thành lập và hoạt động nên ngôi buôn bản ninja đầu tiên: xã Lá. Trong thời gian đương nhiệm, Tobirama được công nhận là vị Hokage gồm công phân phát triển hệ thống tổ chức của buôn bản Lá cũng tương tự xây dựng các đại lý căn phiên bản cho làng.Trong bài viết này hãy cùng nhau tìm hiểu nhân đồ vật Senju Tobirama( Hokage đệ nhị) trong Naruto.Bạn đã xem: vì chưng sao hokage đệ nhị chết


*

Tobirama là 1 thành viên của tộc Senju cùng rất anh trai Hashirama – thủ lĩnh của gia tộc đó. Không ít năm trước thời gian loạt truyện bắt đầu, Hashirama đã đề xuất đình chiến, thiết lập cấu hình quan hệ hòa hảo với tộc Uchiha với thủ lĩnh của mình thời đó – Uchiha Madara. Hai lực lượng này hợp thể với nhau tạo dựng nên làng Lá.Bạn sẽ xem: Hokage đệ nhị bị ai giết

Khi Hashirama – Hokage đệ độc nhất vô nhị – qua đời, Tobirama được chỉ định làm Hokage đệ Nhị. Trong giai đoạn này, ban đầu ông phụ trách xây dựng hệ thống tổ chức của xã Lá. Ông đã tùy chỉnh cấu hình một loạt các đơn vị đoàn thể trong xóm như học viện chuyên nghành Ninja, đội ANBU, Kì thi tuyển Chūnin và Đội Cảnh vụ xóm Lá. Đội Cảnh vụ được thành lập nhằm thể hiện sự tin cậy của Hokage so với gia tộc Uchiha và vì vậy, những Uchiha đổi thay lực lượng đa số của phần tử này. Tuy nhiên, Hashirama tin rằng gia tộc Uchiha là gia tộc bị nguyền rủa, và mục tiêu thật sự của Tobirama lúc tiến hành các bước kể bên trên là nhằm mục tiêu cô lập và bóc tách biệt tộc Uchiha thoát ra khỏi làng, đồng thời để đội ANBU giám sát, coi chừng họ nghiêm ngặt.

Bạn đang xem: Hokage đệ nhị bị ai giết

Lúc sinh tiền Hokage đệ Nhị cùng Raikage đệ Nhị đã thiết kế xây dựng một Liên minh chính thức giữa làng Lá cùng làng Mây, tuy nhiên Kinkaku cùng Ginkaku – huynh đệ Kim – Ngân (hai anh em vàng cùng bạc) của thôn Mây – đã tổ chức một cuộc thay máu chính quyền chống lại Raikage, để cho Tobirama suýt chút nữa mất mạng vào phiên nổi loạn bất thành ấy.

Tobirama cũng huấn luyện một đội ba bạn cho riêng mình gồm có Sarutobi Hiruzen, Mitokado Homura cùng Utatane Koharu. Trong một nhiệm vụ ra mắt giữa lúc gắng chiến nin-ja lần đầu tiên bùng nổ, Đội Tobirama, có thêm Shimura Danzō, Uchiha Kagami với Akimichi Torifu, phân biệt họ đã bị vây hãm bởi Lực lượng Kinkaku – lực lượng gồm hai mươi ninja giỏi nhất của làng mạc Mây. Tobirama hiểu rằng cách duy nhất để ai kia trong đội rất có thể chạy thoát được đó là sử dụng một fan làm mồi nhử cùng hi sinh thân mình kiềm chân đối phương. Sau đó, với tinh thần rằng mình đã dạy dỗ xuất sắc các học trò, ông đưa ra quyết định thí mạng mình và chỉ định tín đồ học trò xuất nhan sắc Hiruzen vào địa điểm Hokage tiếp sau (Homura cùng Koharu trong tương lai trở thành những cố vấn mang đến Hiruzen). Sau khoản thời gian trao lại danh hiệu Hokage cho Hiruzen, Tobirama xông ra đánh nhau với kẻ thù và hi sinh anh dũng.

Tính cách

Tobirama rất tự hào về năng lực của mình. Ông cũng có khiếu hài hước, ngay cả trong tình cầm nguy ngập cũng nói theo một cách khác vài câu bông đùa. Y như anh trai, Tobirama gồm lòng trung thành sâu sắc với buôn bản Lá và luôn luôn đặt sự an toàn của buôn bản lên trên tất cả. Tobirama còn được biểu đạt là người dân có ý chí khỏe khoắn và giàu nhiệt huyết.

Xem thêm: Game Phù Thủy Phép Thuật Y8 Online, Game Phù Thủy

Năng lực

Cuộc đời

Xâm lược buôn bản LáCả Hashirama cùng Tobirama rất nhiều bị Orochimaru cần sử dụng thuật Uế Thổ gửi Sinh để triệu hồi về cõi dương trần và đại chiến với Hiruzen vào cuộc xâm lăng xã Lá do hắn phân phát động. Mặc dù rằng nắm rõ tình thế hiện nay và cảm xúc thực cực khổ vì bắt buộc đánh cùng với chính người học trò cũ của mình, Hashirama cùng em trai lại bị Orochimaru cài bùa vào đầu làm mất đi ý chí và nhân cách. Hiruzen mau lẹ bình tĩnh lại với tấn công, ông thi triển một thuật Hỏa độn rất mạnh mẽ nhắm vào họ mà lại bị Thủy độn: Thủy Trận Bích (bức tường nước) của Tobirama chống lại dễ dàng. Thủy độn liền nhanh chóng bật ngược lại thành đòn tấn công, buộc Hiruzen phải thi triển Thổ độn: Thổ lưu Bích (bức tường đất) để ngăn đứng.

Trong trận chiến, Tobirama thể hiện rất rõ sự phối kết hợp đồng đội ăn ý và tổng tấn công với anh trai mình, khiến Hiruzen đề xuất triệu hồi Enma để trợ giúp. Vày tuổi cao mức độ yếu Hiruzen quan yếu đánh lại nhị vị Hokage, chế tạo đó bất kể tổn thương nào lên khung hình chuyển sinh đều gấp rút tự tái chế tạo ra và bao gồm Hiruzen cũng không muốn làm hai tín đồ họ bị yêu mến thêm nữa. Vong linh của Tobirama cũng như anh trai cuối cùng bị hàm ấn bởi Hiruzen khi kết hợp thuật hàm ấn Thi Qủy Phong Tận với Ảnh phân thân tiến công đồng thời cả hai anh em. Trước khi trọn vẹn bị tước vứt linh hồn, ông và anh trai đang xin lỗi người học trò cũ của chính bản thân mình vì những băn khoăn họ tạo ra.

Đại chiến trái đất ninjaTrong hành trình tìm kiếm câu vấn đáp cho mình của Uchiha Sasuke, vong hồn của Tobirama được giải phóng khỏi bụng Tử thần (Shinigami) và kế tiếp được tái sinh lại bằng Thuật Triệu hồi: Uế Thổ gửi Sinh của Orochimaru cùng với cha Hokage khác, dùng các phân thân Zetsu được cài lên người Sasuke trước đó dưới dạng bào tử làm vật hi sinh.

Xem thêm: Game Siêu Cấp Truyện Tranh 3, Game Siêu Cấp Truyện Tranh 3, Game Siêu Cấp Truyện Tranh 3

Di sản

Duy gồm điều tương bội nghịch trong hành động của Tobirama là bài toán ông cho thành lập và hoạt động Đội Cảnh vụ xã Lá và giao mang đến gia tộc Uchiha phụ trách như một hình tượng của sự tin tưởng giành riêng cho họ. Thực tiễn thì không y như vậy, chính xác là trái ngược trọn vẹn và chính vấn đề đó đã châm ngòi cho sự kiện Thảm gần kề gia tộc Uchiha diễn ra vào nhiều năm sau đó. Tobirama cũng là fan tiên phong sáng tạo ra Thuật Triệu hồi : Uế Thổ gửi Sinh; thuật này được Orochimaru hoàn thành và thực hiện để phục sinh chính Tobirama về cõi dương trần : lần đầu tiên là để giết Hiruzen với lần vật dụng hai là để bật mý các hành vi khi trước của ông cùng với Uchiha. Dẫu vậy, Tobirama vẫn được kính phục cùng với tư biện pháp một ninja mạnh khỏe xuất chúng và một Hokage, song cũng trở nên phê phán cực kỳ nặng vật nài bởi những ninja ngoại quốc vày đã tạo nên Uế Thổ chuyển Sinh do đệ tử của Orochimaru – Yakushi Kabuto – đã tận dụng thuật này trong trận chiến tranh với hợp lại thành Ngũ đại quốc Ninja.