HÒM ĐỊA LINH GENSHIN IMPACT

  -  

Chia sẻ toàn thể vị trí hòm địa linh Genshin Impact để bạn cũng có thể mở full hậu sự từ dễ đến khó của game mobile đang hot này.

Bạn đang xem: Hòm địa linh genshin impact

Bên cạnh tham gia thực hiện nhiệm vụ tấn công thú, bạn chơi cần tích lũy vật phẩm và hòm địa linh là một trong số đó.


Mục lục: Vị trí 13 cỗ áo địa linh Genshin Impact tại MondstadtVị trí 10 hậu sự địa linh Genshin Impact trên LiyueCách lấy chìa khóa mở cỗ ván địa linh Genshin

 Vị trí 13 cỗ áo địa linh Genshin Impact trên Mondstadt

Người chơi phải di chuyển để xác định vị trí áo quan địa linh Genshin Impact (đền thờ/điện thờ) đã được phong ấn. 13 địa chỉ tại Mondstadt bạn cũng có thể đến nhằm mở áo quan địa linh trong tựa trò chơi này.

*
13 vị trí quan tài địa linh tại Mondstadt

Vị trí quan tài địa linh

1 cỗ áo địa linh ở ngay sát suối thuộc khoanh vùng Khinh Sách Trang2 quan tài địa linh nghỉ ngơi phía Bắc Vùng Đất Muối cùng phía Đông Bắc của Cổng Đá. 1 hòm địa linh cạnh bờ suối của Tuyết Vùi Vùng nước ngoài Ô.3 quan tài địa linh ở Hẻm Núi Dadaupa, vào đó: 1 hậu sự gần bờ suối, 1 hậu sự gần Đền Sư Tử nam giới Phong, 1 hòm nằm ở chân hang cùng ngõ hẻm núi. 1 hậu sự địa linh mặt Dốc Thanh Tuyền Trấn, nằm gần vách đá.1 cỗ áo địa linh nằm tại vách Vực Hái Sao. 1 cỗ ván địa linh nằm tại vị trí Núi Vọng Phong ngay gần Phong Nguyên Bản. 1 cỗ áo địa linh nằm tại vị trí Hẻm Núi Minh Quán, gần cửa ngõ biển. 1 áo quan địa linh nằm tại Đồi Phong Tiêu

Xem clip để xác định vị trí rõ ràng hơn:

Lưu ý lúc tìm một số trong những hòm địa linh khó

Trong đó, quan tài địa linh tại khinh Sách Trang là trong số những vị trí khó khăn tìm nhất. Nhiều game thủ chia sẻ, bọn họ phải di chuyển rất lâu bắt đầu phát hiện ra một hòm địa linh genshin tại đây. 

Đường vào Genshin Impact cỗ ván địa linh nằm tại vị trí ngay phía nhỏ suối. Bạn phải men theo con đường này để mang lại điện cúng ở khinh thường Sách Trang.

Trên mặt đường đi, bạn sẽ thấy 1 con suối, nếu chú ý kỹ rất có thể thấy hậu sự địa linh ngơi nghỉ cạnh loại suối này. Cũng bởi vì vậy, vị trí này không dễ để xem thấy, tín đồ chơi buộc phải quan gần cạnh để kiếm tìm ra vật phẩm. 

*
Đường vào khinh Sách Trang

Ngoài ra, hòm địa linh tại vắt Đô Tuyết Vùi vùng ngoại ô cũng cần quan cạnh bên kỹ. Vì chưng hòm tại chỗ này cũng nằm bên cạnh mép suối, hơi khuất, bạn cần chú ý khi tra cứu đến khu vực này. 

Cách mở quan tài địa linh khu vực Mondstadt

Sau khi tiến công ải, tiến hành nhiệm vụ, fan chơi sẽ nhận được chìa khóa nhằm mở cỗ ván địa linh. Ở khu vực Mondstadt, chiếc chìa khóa được áp dụng để mở quan tài là chìa xanh. 

Mỗi trọng trách ở một khu vực sẽ thưởng số chìa hậu sự địa linh khác nhau. Chẳng hạn, ở khoanh vùng Hái Sao, bạn có thể nhận được 3 chìa xanh mở hòm. 

Bên cạnh đó, trước khi vào hòm địa linh, bạn cần tương tác với bí cảnh. Đây là làm việc cần tiến hành nếu túng bấn cảnh khu vực chưa được mở ra. 

*
Chìa khóa mở hậu sự đền thờ tại Mondstadt là chìa xanh

Vị trí 10 cỗ áo địa linh Genshin Impact trên Liyue

Liyue được nghe biết như một vị trí mới vào lãnh địa Teyvat. Theo bạn chơi tổng hợp, trong khu vực này chỉ tất cả 10 hòm địa linh Liyue rải rác. 

*
7 vị trí áo quan địa linh trên Liyue

Vị trí săng địa linh trên Liyue Genshin Impact 

1 cỗ ván địa linh nằm giữa Thiên Hoàng Sơn và Thần lý lẽ Quán.1 quan tài địa linh nằm ở vị trí Cô Vân Các.1 hậu sự địa linh nằm tại vị trí Thiên tội phạm Cốc.1 hậu sự địa linh nằm ở Nam Thiên Môn.3 hòm địa linh nằm ở vị trí Âu Tàng Sơn.1 áo quan địa linh nằm ở Dốc Vô Vọng.1 hòm địa linh nằm ở Cổng Đá1 cỗ áo địa linh nằm giữa Vùng Đất Muối cùng Minh Ôn Trấn. 
*
3 vị trí còn sót lại của hòm địa linh

Xem video để nắm vững hơn:

Lưu ý lúc tìm hậu sự địa linh khó

Các thường thờ trên Liyue hiếm hoi bằng Mondstadt. Kế bên ra, để nhấn diện chúng cũng chưa hẳn dễ dàng. 

Phần lớn các hòm địa linh đều nằm tại phía Tây vùng đất Liyue. Trong đó, có khá nhiều đền bị mặt đất bít phủ. 

Người chơi buộc phải quan sát thật kỹ càng nếu muốn kiếm được vị trí của những đền thờ. Ngoài ra, các bạn cũng phải khẳng định đúng hướng đi khi dịch chuyển tìm địa linh. 

Với đền rồng ở khu vực Dốc Vô Vọng, bạn phải dịch rời về phía nam. Quan tài địa linh ở ở khu vực cao nguyên, gần một dòng suối. 

Nếu không chú ý, chúng ta cũng có thể bỏ sang 1 đền cúng ở quanh vùng Âu Tàng Sơn. Đây là đền nằm ở vị trí gần một cái cây bự (phía phái nam của hòn đảo). 

Một thường khác ngơi nghỉ Âu Tàng tô cũng không dễ để search thấy nằm ở khoanh vùng vách đá. Nếu muốn xác xác định trí của hậu sự địa linh này, chúng ta phải leo lên vách đá phía Đông. 

*
Đường vào một hòm địa linh tại Liyue

Một săng địa linh khó tìm duy nhất theo review của các bằng hữu game thủ là hòm nằm giữa Thiên Hoành Sơn cùng Thần luật pháp Quan. Để tìm kiếm thấy thường thờ này, các bạn phải dịch rời về phía nam, nằm ở cạnh bên suối bị khuất vì chưng đồi với cây cối.

Xem thêm: Cho Là Các Số Nguyên Dương Thỏa Mãn: Và .Giá Trị Của, Cho Là Các Số Nguyên Dương Thỏa Mãn: Và

Ngoài phần lớn điểm trên, đa số các địa chỉ của đèn thờ tại Liyue đều không thực sự khó tìm. Tuy nhiên, nhiều người chơi vẫn khuyên bạn nên tìm hết đền thờ ở khu vực Mondstadt trước khi “lân la” lãnh địa này. 

Cách mở cỗ ván địa linh trên Liyue

Tương tự như trên Mondstadt, bạn chơi muốn mở hòm địa linh tại Liyue cần có chìa khóa. Các chìa khóa này là món quà nếu xong xuôi bí cảnh, nhiệm vụ chính và phụ. 

Số lượng chìa khóa được trao sẽ nhờ vào vào nhiệm vụ mà chúng ta thực hiện. Không tính ra, những chìa khóa được áp dụng để mở cỗ ván địa linh tại Mondstadt cùng Liyue là không giống nhau. 

Chìa khóa sử dụng mở thường thờ tại Liyue là chiếc chìa khóa vàng. Bạn sưu tầm và ghi nhớ tính năng của chiếc chìa khóa này khi được trao làm phần thưởng của nhiệm vụ. 


Cách lấy chiếc chìa khóa mở săng địa linh Genshin

Mỗi chiếc chìa khóa xanh cùng vàng đều phải có nhiều phương pháp để sưu tầm, sẵn sàng mở đền. Cụ thể, các cách để lấy khóa xe mở thùng địa linh bao gồm:

Nâng cấp cho Thiên Thần Tượng lên cấp độ 6

Đây là phương pháp để nhận thưởng chìa khóa xuất hiện các đền thờ nghỉ ngơi Mondstadt được ghi rõ sinh hoạt chương 4 Tàng triệu chứng Mạo Hiểm. Khi bạn nâng cấp cho Thiên Thần Tượng lên cấp độ 6, bạn sẽ sở hữu khóa xe mở đền.

Muốn làm được điều đó, fan chơi cần tích lũy các Anemoculus. Sau đó, sử dụng những vật liệu này như vật liệu tạo và nâng cấp Thiên Thần Tượng.

Nhận thưởng từ nhiệm vụ

Khi làm nhiệm vụ trong lãnh địa Teyvat, tín đồ chơi rất có thể nhận được món quà là chìa khóa xanh hoặc vàng. Đây đó là chìa khóa để xuất hiện hòm địa linh trên Mondstadt cùng Liyue. 

Mỗi nhiệm vụ đều được tạo thành từng cấp bậc với độ cạnh tranh khác nhau. Càng đoạt được những nhiệm vụ có độ cực nhọc cao, phần thường các bạn nhận được càng lớn. 

Người chơi có thể nhận được 7 key tại những bí cảnh đi một lần. Khi mở khóa bí cảnh, hãy clear thật cấp tốc để thừa nhận thường nhiều nhất. 

Đền Thiên vương vãi Tây PhongĐèn Sói Bắc PhongĐền Sư Tử nam giới PhongCửa Chim Ưng

Các trách nhiệm thăng cấp cũng có thể giúp chúng ta nhận được 3 key như phần thưởng. Ko kể ra, một số nhiệm vụ tất cả thưởng chiếc chìa khóa trong tựa trò chơi Genshin Impact bao gồm:

The chi of GuyunNew Horizons of AdventureTreasure LostTreasure Found The Tree Who Stands Alone

Một trọng trách khác cũng giúp bạn chơi thu thập được một key xanh: tích lũy 100 rương. Đây là nhiệm vụ xuất hiện ở chương 5.

Xem thêm: Rumble Siêu Nhân Thiên Hà - Tìm Hiểu Về Giá Bao Nhiêu Rp

Hãy thứu tự “phá đảo” các nhiệm vụ để dành riêng phần thưởng. Sau đó, bạn cũng có thể lên đường để đoạt được những bí hiểm trong ngôi đền kì bí của lãnh địa Teyvat. 

Ngoài ra, tại những hòm địa linh ngơi nghỉ Mondstadt, fan chơi hoàn toàn có thể nhận được món quà là chìa khóa khi mở những đền tại đây. Điều này càng tạo ra thêm hễ lực cho tất cả những người chơi tìm hiểu những bí mật của thường tại Teyvat. 

Mua từ cửa ngõ hàng

Một cách dễ dàng hơn, chúng ta cũng có thể mua khóa xe tại siêu thị của Liyue hoặc Mondstadt. Bạn chơi sẽ sử dụng Geo Sigils hiện có để mua chìa khóa xuất hiện đền thờ. 

Kết luận

Bài viết đã phân chia sẻ cụ thể đến các bạn cách chinh phục hòm địa linh Genshin Impact.

Cứ kiên trì theo dõi nội dung bài viết sẽ giúp bạn tìm được key cùng vị trí của những đền thờ bí mật tại lãnh địa Teyvat.