Warwick Mùa 11: Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Trang Bị, Khắc Chế, Bảng Ngọc

  -  

Bộ giải pháp của Warwick có có

Nội tại – Đói Khát: Đòn tấn công của Warwick gây thêm gần kề thương phép. Giả dụ Warwick còn dưới 50% máu, hắn hồi lại lượng tương ứng. Nếu như Warwick còn bên dưới 25% máu, hồi ngày tiết nhân ba.Q – cắn Xé: Warwick xồ tới gặm mục tiêu, gây sát thương dựa trên máu tối đa của bọn chúng và hồi tiết theo gần kề thương gây ra.W – mùi hương Máu: Warwick ngửi được kẻ thù dưới 1/2 máu, dấn thêm tốc chạy và tốc tiến công lên chúng. Khi chúng còn bên dưới 20% máu, hắn hóa điên và được nhân bố điểm thưởng.E – Gầm Thét: Warwick được sút sát thương gánh chịu trong 2.5 giây. Khi kết thúc, hoặc tái kích hoạt, hắn gầm thét, khiến đối thủ gần đó vứt chạy trong 1 giây.R – Khóa Chết: Warwick dancing xổ về 1 hướng (tỉ lệ với Tốc độ dịch chuyển cộng thêm), áp chế kẻ địch trước tiên nó chạm đề xuất trong 1.5 giây.

Bạn đang xem: Warwick mùa 11: hướng dẫn cách chơi, lên đồ, trang bị, khắc chế, bảng ngọc


Điểm mạnh bạo và điểm yếu

Theo cảm giác của demo VN sau thời điểm trải nghiệm nhiều game và tìm hiểu thêm ý kiến của khá nhiều pro gamer shop chúng tôi đưa ra một số điểm mạnh và nhược điểm của vị tướng tá này như sau:

Bảng ngọc ngã trợ


Ngọc chính
Ngọc phụ

Phép té trợ

Đi rừng

Trừng phạt cùng

*
Tốc biến

Trừng phạt với

*
Thiêu đốt

Trừng phạt cùng

*
Tốc hành

Thứ từ bỏ tăng kỹ năng

SkillCấp 1Cấp 2Cấp 3Cấp 4Cấp 5Cấp 6Cấp 7Cấp 8Cấp 9Cấp 10Cấp 11Cấp 12Cấp 13Cấp 14Cấp 15Cấp 16Cấp 17Cấp 18
Q158101213
W24579
E314151718
R61116
Thứ từ nâng tài năng Warwick max W -> Q -> E và nâng R theo cấp

Cách lên đồ vật Warwick

Cách lên vật phổ biến

Mẹo đùa Warwick

Tập trung vào việc farm rừng và đạt cấp độ 6 càng cấp tốc càng tốt. Bạn cần đạt lever 6 càng cấp tốc càng giỏi để tăng kỹ năng gank của mìnhCố thế ăn kim chỉ nam và chiếm rừng nếu rất có thể vì đầu game chúng ta rất mạnhLuôn chọn kim chỉ nam chủ chốt team địch để sử dụng until

Tướng tương khắc và chế ngự Warwick


Tướng khắc chế Warwick


Warwick to gan hơn


Cách tuyên chiến và cạnh tranh Warwick

Warwick là một vị tướng đi rừng khỏe khoắn ở đầu game. điều hành và kiểm soát tầm quan sát ở sông và tại các lối vào rừng của hắn nhằm giảm tài năng bị gank thành công.Hắn thường gank ngay khi lên lever 6, bạn cần lưu ý để né bị gankKhả năng truy đuổi của hắn khi chúng ta yếu huyết là cực kỳ tốt. Nếu yếu máu chớ đẩy lẻ hoặc là di chuyển lẻ

Các skin Warwick có có:

Trang Phục mặc ĐịnhWarwick XámWarwick bé Heo BiểnWarwick Bà NgoạiWarwick Sói Lãnh NguyênWarwick Sói ĐiênWarwick Nanh LửaWarwick Linh CẩuWarwick Toán chiếm Hắc ÁmWarwick UrfWarwick Mậu TuấtSIÊU PHẨM: WarwickWarwick Cựu Thần Hắc Ám

Warwick là một thú vật lẩn khuất trong số những con hang cùng ngõ hẻm xám của Zaun. Bị biến đổi sau phần lớn thử nghiệm đầy nhức đớn, khung người hắn giờ đồng hồ được kết phù hợp với một hệ thống phức tạp hầu như khoang cùng bơm, hóa chất cuồng nộ ngập đầy mạch máu hắn. Vọt thoát ra khỏi bóng tối, hắn săn lùng những thương hiệu tội phạm đang khủng ba đáy sâu của thành phố. Warwick bị máu thu hút, và mùi vị của nó khiến cho hắn phân phát điên. Không ai bị bị chảy máu mà thoát ra khỏi hắn được.

Dù nhiều người dân nghĩ Warwick chẳng hơn gì một bé thú, bị vùi sâu bên dưới cơn thịnh nộ choán đầy trọng tâm trí con tín đồ – một gã côn đồ đang rửa tay gác kiếm cùng lấy một cái tên new để sinh sống đời giỏi hơn. Nhưng không cần biết hắn nỗ lực ra sao, hắn quan yếu trốn ra khỏi tội lỗi quá khứ.

Những ký ức về quãng thời gian đó nháng qua Warwick trước khi chúng vuột mất cơ mà không giải pháp nào giữ lại được, rứa vào kia là đa số tiếng vọng cháy rộp về phần nhiều ngày hắn bị trói bên trên bàn phòng thí điểm của Singed, khuôn mặt của tên dược sĩ điên che bóng bên trên hắn.

Thế giới của hắn là ảo ảnh của sự đau đớn, Warwick chẳng thể nhớ mình rơi vào hoàn cảnh tay Singed ra sao… thậm chí còn khó khăn mà nhớ bao giờ cơn đau bắt đầu. Tay dược sĩ kiên nhẫn mổ xẻ hắn, để bơm cùng ống nhằm truyền hóa chất vào mạch máu, tìm kiếm kiếm đầy đủ gì một bên giả kim luôn tìm kiếm: trở thành đổi.

Singed đang tiết lộ bản chất thật sự của đối tượng – con quái thú chết tín đồ ẩn giấu phía bên trong một “người tốt.”

Hóa chất bơm vào mạch máu Warwick tăng kĩ năng hồi phục, chất nhận được Singed tái tạo gã một phương pháp từ từ và đau đớn. Lúc tay hắn bị cắt rời trong quy trình thí nghiệm, Singed đã có thể gắn nó lại, upgrade nó với các móng vuốt cơ khí to gan mẽ, với đem Warwick lại sát hơn cùng với tiềm năng thực sự của mình.

Một khoang hóa chất được ném lên lưng Warwick và thâm nhập hệ thần ghê của hắn. Mọi khi hắn nổi giận, xuất xắc thù ghét, tốt sợ hãi, nó vẫn dẫn hóa học lỏng cuồng nộ sâu rộng vào mạch máu, thức tỉnh hoàn toàn con thú mặt trong.

Hắn đề xuất chịu đựng phần nhiều nhát giảm từ con dao mổ của tay dược sĩ. Đau đớn là bắt buộc thiết, Singed khẳng định với đối tượng người dùng như thế; nó chứng tỏ cho tiến độ “đại xúc tác” trong đổi mới đổi. Cho dù hóa chất có thể chấp nhận được cơ thể Warwick hồi phục số đông sát thương đồ gia dụng lý, trung ương trí hắn vẫn chảy nát trước cơn giày vò ko hồi kết.

Warwick chật trang bị nhớ lại một chút ít ký ức từ vượt khứ… toàn bộ những gì hắn thấy là máu. Nhưng rồi hắn nghe tiếng la hét của một cô bé. La hét về thứ nào đó hắn không hiểu biết nổi. Nghe như một chiếc tên.

Hắn đã quên rồi. Hắn thấy rứa là xuất sắc nhất.

Đau đớn lập cập che tủ mọi suy xét khác. Huyết là vật dụng duy nhất còn lại.

Dù lòng tin và thân xác suy sụp sau rất nhiều tuần hành hạ, Warwick vẫn bướng bỉnh chống chọi lại hóa chất đang thay đổi hắn. Chất độc rỉ ra từ mắt hắn nắm cho nước mắt. Hắn ho ra từng đợt dãi ăn mòn vương vãi trên ngực, khoét ra vài lỗ nông bên trên sàn chống thí nghiệm. Bị trói cùng bề mặt bàn thép lạnh, hắn rúm ró trong đau buồn hàng giờ, cho khi cơ thể cuối thuộc cũng bỏ cuộc.

Xem thêm: Soạn Bài Nghĩa Của Câu Ngắn Gọn Nhất, Soạn Bài Nghĩa Của Câu

Cái bị tiêu diệt không đúng vào khi của đối tượng người tiêu dùng làm Singed đề nghị bỏ thi hài trong một hố xác sâu dưới Hầm Thải của Zaun, trước khi chuyển sang nghiên cứu tiếp theo.

Nhưng loại chết chính là chất xúc tác bắt buộc thiệt mang lại Warwick đưa đổi. Khi hắn nằm nóng sốt trên một gò thi thể, các hóa hóa học cuối cùng cũng có thể có thể kết thúc nhiệm vụ. Khoang trên sống lưng hắn bước đầu bơm mạnh.

Cơ thể hắn vặn vẹo phi tự nhiên, xương cong lại cùng kêu răng rắc, răng mọc ra, cơ bắp xé toạc ra rồi phục hồi lại trong luồng sáng đưa kim yếu ớt ớt, da thịt thối rữa được sửa chữa thay thế bằng sản phẩm công nghệ khác mới mẻ và mạnh mẽ hơn. Lúc trái tim hắn bắt đầu đập lại, con fan và cuộc sống trước đây của Warwick đã biến chuyển mất.

Hắn tỉnh giấc giấc trong đói khát. Các thứ đều khiến cho hắn phân phát đau. Chỉ tất cả một điều là quan liêu trọng.

Hắn yêu cầu máu.

Đầu tiên, là ngày tiết của một tay dọn-hầm gần đó, đang lục lọi trong hố xác. Rồi một tứ tế của Tiến Hóa Huy Hoàng, đã tìm kiếm mtv trong hội. Rồi một tập sự Piltover trải qua lối tắt, với một thương nhân lẩn tránh một băng đảng, rồi một kẻ buôn lậu, rồi một bạn mai táng, rồi một hóa-thủ,…

Hắn tùy chỉnh một sào huyệt không xa khu vực vẫn ẩn hiện trong tâm trí giờ đã là thú đồ của hắn. Tại đó, hắn tiếp tục cuộc tàn sát, không niềm nở ai là nạn nhân của bộ móng vuốt. Chừng nào máu chưa rỏ ngoài hàm răng nghiến chặt, hắn đang chẳng cảm xúc gì ko kể một tấm màn đỏ vào ý thức, cơn đói trong ruột lấn át đều mối bận tâm đến các nạn nhân thốt nhiên của hắn.

Tuy nhiên, dù có đầu hàng nhỏ quái thú, phần nhiều mảnh vượt khứ bắt đầu ám hình ảnh hắn. Hắn thấy một người bầy ông nhằm râu phản nghịch chiếu trong hai con mắt gã ăn mày bị hắn xé toạc cổ họng. Một fan khác ủ rũ hơn, có chút gì quen thuộc thuộc; với vết sẹo bên trên cánh tay. Đôi khi, trong những lúc hắn đã say sưa với bữa tiệc trong ngóc ngách tối, chớp sáng sủa của bé dao có tác dụng hắn ghi nhớ lại lưỡi thép cũ phủ đầy máu. Máu nhỏ dại từ lưỡi dao sang tay hắn. Rồi trường đoản cú tay hắn dính sang phần nhiều thứ hắn va vào. Đôi khi, hắn lại nhớ cho cô bé xíu đó.

Và vẫn chỉ toàn là máu.

Nó luôn luôn ở đó, hắn phân biệt vậy, cả đời hắn, cùng không gì hắn làm rất có thể tẩy sạch nó được. Hắn để lại vô số vết sẹo mặc dù không ghi nhớ gì quá khứ. Khi nhìn vào đôi mắt đám tội phạm nghỉ ngơi Zaun – số đông ông trùm, đa số kẻ gần kề nhân, rất nhiều kẻ trộm cắp – hắn thấy thiết yếu mình. Khoang hóa chất trên lưng khiến cơ thể hắn tràn ngập thù hận. Móng vuốt bật khỏi ngón tay hắn.

Hắn đi săn.

Không còn thích hợp với câu hỏi tàn liền kề vô tội vạ, Warwick tiếng theo đuổi gần như kẻ đã trở nên mùi máu tanh hôi bao phủ. Hệt như ngày hắn được kéo cho trước cửa ngõ phòng phân tích của Singed.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Cấu Hình Resident Evil 7 Trên Máy Tính, Pc, Cấu Hình Resident Evil 7 Kinh Dị

Hắn vẫn từ bỏ hỏi liệu hắn có thực sự ao ước điều đó. Hắn quan yếu nhớ chi tiết, nhưng thay là đủ. Đủ để tìm hiểu Singed sẽ đúng ngay từ trên đầu – con người giỏi kia là một điều dối trá, trước lúc thảm họa thiêu không bẩn nó, để lộ ra sự thật.