7 hướng dẫn chơi paladin diablo 2 từ các game thủ, hướng dẫn build paladin zealot mới nhất 2023

  -  

Build Paladin Diablo 2 là chủ đề nhiệt tình của phần đông các game thủ, đặc biệt là đối với những chúng ta mới tham gia. Hiểu rằng điều này, trong bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho chúng ta về cách Build Paladin Diablo 2 đơn giản, dễ dàng nắm bắt nhất, cùng ceds.edu.vn tìm hiểu nhé!

Tải bản Mod game Diablo 2 trên đây: Tải ngay

Bảng upgrade Kiếm Vũ tiên tiến nhất được các game thủ “truyền tay” phân tách sẻBật mí bí quyết đập thứ cam VLTK mobile “không trượt phát nào”

Contents

1 bí quyết 1: phương pháp Build Paladin Diablo 2 dùng Blessed Hammer1.1 Ưu điểm của giải pháp Build Druid Diablo 2 dùng Build Hammerpally1.2 điểm yếu kém của biện pháp Build Druid Diablo 2 dùng Build Hammerpally1.3 giải pháp Build Paladin Diablo 2: Stat build1.4 Học bí quyết Skill build1.4.1 Combat skill1.4.2 Defensive aura1.4.3 Offensive aura1.5 sở hữu Item hợp lý2 biện pháp 2: Build Paladin Diablo 2 cần sử dụng skill Fist of Heaven2.1 Ưu điểm2.2 Nhược điểm2.3 giải pháp Build2.4 Học phương pháp Skill Build 2.4.1 Combat skill2.4.2 Defensive aura2.5 thiết bị tự nâng skill 2.6 download Items3 cách 3: Build Paladin Diablo 2 dùng skill Zeal3.1 Ưu điểm3.2 Nhược điểm3.3 biện pháp Build 3.4 Học phương pháp Skill build 3.4.1 Combat skill3.4.2 Offensive aura3.5 lắp thêm tự nâng Skill3.6 download Items4 phương pháp 4: Build Paladin Diablo 2 dùng skill Smite4.1 Ưu điểm4.2 Nhược điểm4.3 cách Build 4.4 Học cách Skill Build 4.4.1 Combat skill4.4.2 Defensive aura4.4.3 thiết bị tự nâng skill4.5 sở hữu Items5 phương pháp 5: Build Paladin Diablo 2 cần sử dụng dùng skill Vengeance5.1 Ưu điểm5.2 Nhược điểm5.3 phương pháp build 5.4 Học giải pháp Skill Build 5.4.1 Combat skill5.4.2 Defensive aura5.4.3 Offensive aura5.4.4 thứ tự nâng skill5.5 thiết lập Items


Mục lục

Cách 1: phương pháp Build Paladin Diablo 2 sử dụng Blessed HammerCách 2: Build Paladin Diablo 2 cần sử dụng skill Fist of HeavenCách 3: Build Paladin Diablo 2 dùng skill Zeal

Cách 1: bí quyết Build Paladin Diablo 2 dùng Blessed Hammer

Nếu bạn thắc mắc trong Diablo 2 tướng tá nào vượt trội nhất thì chúng tôi xin trả lời, vào Diablo 2 tướng mạo Paladin là trong số những tướng bạo gan nhất. Sở dĩ, Paladin biết đến tướng mạnh nhất vì anh ta download đó là Blessed Hammer. Ở trò chơi, khả năng của Paladin rất nhiều mẫu mã như cầu nguyện, đóng góp băng, thiền, cứu giúp rỗi… Anh ta phát triển thành nỗi lúng túng của mọi đối phương khi buộc phải đối mặt.Bạn đã xem: cách build paladin diablo 2

Đang xem: cách chơi paladin diablo 2

Ưu điểm của bí quyết Build Druid Diablo 2 sử dụng Build Hammerpally

Biến skill Blessed Hammer trở yêu cầu rất khỏe mạnh mẽ. Sau khoản thời gian xuất hiện bạn dạng 1.10, skill cộng hưởng lộ diện và nhanh chóng được áp dụng luôn luôn vào lối tấn công lợi sợ của Paladin.

Bạn đang xem: 7 hướng dẫn chơi paladin diablo 2 từ các game thủ, hướng dẫn build paladin zealot mới nhất 2023

Bạn đang xem: khuyên bảo chơi paladin diablo 2 từ những game thủ, lý giải build paladin zealot


*

Mới học cách chơi Paladin trong Diablo 2 thì cần build lối Hammerpally

Paladin trở thành một giữa những nhân vật rất có thể PvM lợi hại độc nhất Diablo 2. Vày Blessed Hammer là skill phép thuật nên không khi nào lo hại bị immu. Trong khi việc sử dụng Blessed Hammer sẽ tiết kiệm ngân sách được phần như thế nào về points tiêu xài cho tài năng khác.

Nhược điểm của phương pháp Build Druid Diablo 2 sử dụng Build Hammerpally

Blessed Hammer sẽ rất mạnh mẽ nếu Paladin áp dụng trong một không gian rộng rãi. Trái lại nếu vận dụng nó vào một không khí chật dong dỏng như Flayer Dungeon, Maggot Lair, … thì nó nó lại trở thành điểm yếu của Blessed Hammer, tại phía trên lối Build sẽ không được phát huy sức mạnh. Tướng Paladin sẽ rất khó khăn khi gặp kẻ địch trong không khí chật eo hẹp này.

Cách Build Paladin Diablo 2: Stat build

Ai đã từng chơi Paladin đông đảo thấy nó thật bạo dạn mẽ, nhanh nhẹn, khỏe với lượng máu lớn. Nhưng biện pháp Build Paladin Diablo 2 thế nào thì không phải ai ai cũng biết. Sau đây chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm hiểu giải pháp Build.

Str: Newbie khi new chơi hay vung tay không ít vào câu hỏi dồn Points để đánh mang lại thoải mái. Cố kỉnh nhưng đó là cách Build Paladin Diablo 2 cực kỳ không đúng lầm. Nên làm dùng 80 – 90 Str đầy đủ mặc đồ dùng là được.

Dex: Bạn nên làm dùng đủ để rất có thể max blocking, khoảng 75%. Theo khá nhiều cao thủ chơi Paladin, 125 – 130 dex là con số ổn nhất.Vit: các bạn còn từng nào points thì dồn toàn cục vào đây.Energy: không cần thiết phải thêm points vào vì những item cùng points đang là quá thừa thãi với Paladin rồi.

Học giải pháp Skill build

Paladin gồm một hệ thống kỹ năng lớn để fan chơi thi triển chiêu thức. Tuy vậy bạn không nên nâng skill theo một giải pháp vô tội vạ do nó ảnh hưởng rất những đến kết quả cuối cùng.

Combat skill dùng 1 point vào SmiteSử dụng 1 kỹ năng Holy BoltDùng 1 hoặc về tối đa đôi mươi point vào Charger, bởi nó vẫn đi cho tới Blessed Hammer với giúp giải quyết và xử lý nhược điểm môi trường xung quanh hẹp.

Đây là skill tương đối quan trọng, chính vì như thế dùng về tối đa trăng tròn point vào Blessed Hammer. Được xem như là một kỹ năng quan trọng của Paladin cho nên hãy ưu tiên dồn point vào Holy Shield.


*

Bộ Skill Paladin rất phong phú và nhiều dạngDefensive aura sử dụng 1 point vào Pray.Dùng 1 point vào Cleasing là đủ.Muốn cho tới Vigor thì hãy dùng 1 point vào Dence.Max 20 points vào Vigor, kĩ năng này giúp bạn cũng có thể tẩu thoát cực kỳ nhanh.Redemption: Dồn 1 point vào Redemption nhằm hồi máu cũng giống như mana.

Xem thêm: Top 8 Tựa Game Nông Trại Hay Nhất Dành Cho Điện Thoại, Game Nông Trại Trồng Rau

Offensive aura cho vô Might 1 point.Tối đa 20 point vào Blessed Aim. Nó sẽ tăng cộng hưởng và sức tiến công cho Blessed Hammer.Tối đa đôi mươi poitns vào Concentration. Đây là Aura thiết yếu của cách chơi Paladin trong Diablo 2 khi sử dụng Blessed Hammer. Làm tăng dame cực mạnh, sinh sản sức cùng hưởng khủng cho Blessed Hammer.

Mua công trình hợp lý

Mũ: Nếu đùa Paladin, Harlequin Crest không bao giờ có thể thiếu thốn được. Bởi vì nó thêm vào đó 2 điểm cho rất nhiều skill.Giáp: nên lựa chọn Mage Plate hoặc Archon Plate. Đây là nhị giáp rất tốt đối cùng với HammerPal. Thủ cao, tuấn kiệt hữu ích, chắc chắn là đó không hẳn lựa lựa chọn tồi.Vũ khí 1: bạn nên thực hiện cây Flail. Paladin sẽ sở hữu thêm skill, một lượng khá về resist và có thể cast Blessed Hammer với tốc độ nhanh hơn.

Cách 2: Build Paladin Diablo 2 dùng skill Fist of Heaven

Đây là một trong kiểu Build Pally Caster khác cũng tương đối hay trong Build Paladin Diablo 2, nó không kém gì HammerPal.

Ưu điểm

FOH là 1 skill tấn công thiệt sợ sét với thiệt sợ hãi ma thuật (Sát yêu mến phép diễn tả dưới dạng các holy bolt phun ra đồng thời với FOH và chỉ có tính năng với quái thú bất tử). Nhưng mà nó là một trong những trong số vài skill riêng lẻ của Pally thuộc dạng caster, khiến cho bạn đỡ cần áp liền kề lại nhưng choảng với bọn đối thủ quái ác vật.

Ngoài ra, nó cũng tạo một lượng hư hại không nhỏ nếu được kèm theo với hào quang quẻ – sút cả def lẫn phòng lại toàn bộ của đối phương bất kể bao gồm immu tuyệt không.

Nhược điểm

Vẫn như HammerPal, khuyết điểm của FOH Pally vẫn đó là Không gian chật hẹp. Khi vào không gian gian chật hẹp, các bạn sẽ bị chậm trễ chễ 1 khoảng tầm thời gian, bắt buộc cast tiếp tục được . Không tính ra, không giống như Búa may mắn, FOH cấp thiết đánh được không ít quái vật cùng 1 lúc.

Cách Build

Cũng như HammerPal, FOH Pally là caster Pally, các bạn không buộc phải bỏ quá nhiều điểm vào Str có tác dụng gì, chỉ đủ dùng để làm mặc đồ. Do đó, con số Str cần thiết sẽ vào thời gian 80 – 100 Dex : Như vẫn nói tại đoạn HammerPal, Paladin luôn có chỉ số blocking tối đa trong 7 chars nhưng lại còn tồn tại skill Holy Shield nên chúng ta cũng chỉ việc vừa đầy đủ Dex nhằm đạt 75% blocking – max blocking. Số điểm yêu cầu bỏ vào đây là 120 – 130

Học biện pháp Skill Build 

Build Paladin Diablo 2 sử dụng skill Fist of Heaven có rất nhiều cách Skill Build nhưng chưa phải cách như thế nào cũng có thể ứng dụng mang lại bạn. Hãy xem thêm một soos biện pháp Skill build dưới đây nhé.

Combat skill Sacrifice : 1 point dẫn đườngZeal : Hàng chuyên được dùng của các pác cuồng tín, có điều cùng với FOH Pally thì chỉ 1 điểm thôiHoly Bolt : một trong những 2 skill cùng hưởng mang lại FOH. Tính năng của nó chắc chúng ta cũng hiểu rõ rồi. Max trăng tròn points mang lại nó đi nàoưSmite : 1 pointCharge : 1 point nốtVengeance : 1 point dẫn về FOHBlessed Hammer : 1 point dẫn về Holy ShieldDefensive aura bởi vì ta không phải dùng những Aura sống bảng skill này nên chúng ta chỉ yêu cầu : ước nguyện, làm sạch, thách thức, to gan mẽ, thiền định, cứu vãn chuộc Offensive AuraMight : 1 point. Giúp đỡ bạn khá những ở đầy đủ level thấp, lúc mà nên chiến đấu mà chưa có BBlessed Aim: Chẳng giúp ích gì những ngoài việc tăng không nhiều chỉ số tiến công và …. Cùng hưởng cho BH. Max đôi mươi cho nó thôi nhé.Concerntration: Đây đã là Aura chính của khách hàng khi sử dụng BH. Ngoài việc tăng hư hại mang lại BH một cách kinh hoàng , Sự triệu tập còn cùng hưởng với bh nữa. Cạnh bên đó, đấy là nhóm hào quang nên rất có thể tăng kĩ năng hư hại cho cả Hireling của doanh nghiệp nữa .

Xem thêm: Cách Phân Biệt Ngọc Trai Thật Và Giả Cực Nhanh, Không Tìm Thấy Trang

Thứ từ nâng skill

Lv 1-12 : 1 point đến Might , Defiance , Pray , Cleasing , Holy bolt , Charger , Blessed Aim , Smite . Máu kiệm các point còn dưLv 13-17 : tất cả point đến Blessed AimLv 18-23 : nâng cho Blessed Hammer , Concerntration , Vigor . Concerntration và Vigor chỉ cần 1 point bây giờ , còn sót lại bạn nâng cho Blessed HammerLv 24 : 1 mang lại Holy ShieldLv 25-38 : max bảo hành . Dường như , khi lên đến lv 3 thì cho một point vào RedemptionLv 39-79 : cứ 1 point mang lại Concerntration rồi 1 point mang đến Vigor hoặc Blessed Aim . Xoay nhau tính đến khi bạn max 3 skill đó , xong xuôi 1 HammerPal cơ bản.Lv 80-99 : hoàn toàn có thể là max Holy Shield hoặc max Charger

Mua Items

Mũ : Harlequin Crest luôn là sự lựa lựa chọn hàng đầuGiáp : Enigma runewords lên áo cạnh bên Archon Plate hoặc Mage Plate, sự lựa chọn cực tốt cho HammerPal. Ngoại trừ việc thêm vào đó skill cùng một số ít tính năng hữu dụng, def cao, Enigma còn đến không bạn 1 skill TeleportVũ khí 1 : Heart of the Oak runewords lên cây FlailKhiên 1 : không gì khác ngoại trừ Herald of Zakarum – quality shield của PallyThắt sườn lưng : Arachnid Mesh , 1 một trong những belt riêng biệt có cộng skillGăng tay : Magefist dùng Magefist vày nó có cộng Faster Cast Rate cao cùng hồi manaGiày : War Traveller là tốt nhất . Def cao, 10% faster run/walk, cần thiết cho HammerPalNhẫn : 1 Raven’s Frost cùng với cannot be forzen và 1 Stone of Jordan với cùng 1 to all skillDây chuyền : Mara’s Kaleidoscope với một “ít” resist all cùng skill

Cách 3: Build Paladin Diablo 2 dùng skill Zeal

Build Paladin Diablo 2 sử dụng skill Zeal là 1 cách build Melee Pally cổ xưa nhất xưa duy nhất và siêu rất thịnh hành cả sinh sống những bản hiện nay.