Hướng dẫn cài đặt pubg mobile

  -  

Nếu ai đang muốn tham gia “đấu trường sinh tử” PUBG sản phẩm điện thoại trên máy tính xách tay PC dẫu vậy lại không có tài năng khoản cũng như bạn không quen chơi phiên bản PUBG mobile trên điện thoại cảm ứng thì qua bài viết này mangago.vn đã hướng dẫn các cách sở hữu và chơi PUBG di động trên PC, Laptop chính chủ của Tencent nhằm thỏa sức chiến. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách tải và đùa PUBG sản phẩm điện thoại trên PC, Laptop

Trước khi mua và setup PUBG Mobile trên máy vi tính PC bởi giả lập, các bạn có thể tham khảo cấu hình để gameplay ổn định trên lắp thêm tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt pubg mobile

Hệ điều hành: Windows 7/Windows 8.1/Windows 10 64-bit.Chip xử trí – CPU: Intel chip core i3 hoặc hơn.Bộ lưu giữ RAM: 4 GB – 6 GB.Card đồ dùng họa: Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GB.DirectX: Phiên phiên bản 11.Bộ ghi nhớ trống: 2 GB.

Xem thêm: Medieval Total War Torrent / Скачать Medieval 2: Total War Kingdoms

Dưới trên đây là công việc tiến hành mua và cài đặt PUBG sản phẩm điện thoại trên PC

Bước 1: Đầu tiên, những bạn click vào links TẠI ĐÂY nhằm tải phần mềm giả lập Tencent Gaming Budd trên PC. Ở giao diện trang chủ nhấn lựa chọn vào nút Download để cài đặt xuống. Chương trình có dung lượng tương đối nhẹ, khoảng hơn 8.5 MB.

Xem thêm: Live Bản Đồ Pokemon Go Việt Nam, Pokemon Việt Nam (Official)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn có nhu cầu chơi PUBG điện thoại trên máy tính xách tay thì Tencent Gaming Budd sẽ tương đối phù hợp. Vì phần mềm giả lập này sẽ không chiếm nhiều dung tích do chỉ thiết đặt riêng PUBG Mobile cơ mà thôi. Rộng nữa lối chơi trên giả lập này sẽ không còn khác khi chúng ta chơi trên phần đông giả lập khác.