Hướng dẫn cài đặt red alert 2

  -  

Có lẽ không đề nghị phải reviews quá các về game Red Alert 2 nữa nhỉ? nếu như thuộc núm hệ 8x hoặc đầu 9x và từng ra tiệm game để chơi điện tử, chắc chắn không ai không nghe biết Red Alert 2 (hay có cách gọi khác là RA2, thông báo đỏ), game phương án với lối chơi đơn giản nhưng cực kì hấp dẫn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt red alert 2

Trong trường hợp vẫn còn yêu thích hợp game Red Alert 2, chúng ta cũng có thể thực hiện theo phía dẫn dưới đây để hoàn toàn có thể chơi game trên mạng internet ở ngẫu nhiên đâu. Có các bạn nào gồm hứng thú tạo ra phòng game nhằm chiến cùng với mình không nào?

*
Red Alert 2 – game “huyền thoại” của ráng hệ 8x cùng đầu 9x

Các bước chuẩn bị

– Đầu tiên download bạn dạng cài đặt game Red Alert 2 miễn phí tổn tại đây (bản thiết lập được chia sẻ qua Google Drive, có dung tích 1,3GB, chúng ta cố gắng mua về nhé!)


– tiếp theo bạn giải nén tệp tin vừa thiết lập về, tra cứu đến các file (như hình minh họa bên dưới), kích chuột yêu cầu vào các file này, lựa chọn “Properties” rồi lựa chọn tab “Compatibality” từ bỏ menu hiện ra.

*
Danh sách các file cần biến hóa thuộc tính để nghịch Red Alert 2

Tại hộp thoại này, thừa nhận “Run this program in compatibility mode for”, rồi lựa chọn “Windows 98/Windows Me” ngơi nghỉ menu mặt dưới. Nhận tiếp vào tùy chọn “Reduced color mode” rồi chọn “16-bit color” ở menu bên dưới.

Với các phiên bản Windows cũ, các bạn chỉ việc bấm vào tùy chọn “Override high DPI scaling behavior” như hình minh họa sinh sống trên.

Còn nếu đang áp dụng Windows 10, ban nhận tiếp vào nút “Change high DPI Settings” rồi nhấp vào tùy lựa chọn “Override high DPI scaling behavior” từ vỏ hộp thoại rồi ra, sau đó nhấn “OK”.

*

Tiến hành lại lần lượt công việc tương tự với những file tất cả chỉ mũi tên làm việc hình minh họa đầu tiên.

– Tiếp theo, tải phần mềm chơi trò chơi trực Red Alert 2 trực tuyến có tên CNCNet tại đây. Kích hoạt file sở hữu về được, chọn “I accept the agreement” từ vỏ hộp thoại hiện tại ra thứ nhất rồi nhấn “Next”.

*

– Tại hộp thoại tiếp theo, nhận nút “Browser”, tìm đến thư mục cất game RA2 mà các bạn đã giải nén được làm việc trên. Tiếp đến nhấn “Install” để ban đầu quá trình thiết đặt phần mềm.

*

Như vậy chúng ta đã hoàn chỉnh quá trình thiết đặt các phần mềm quan trọng để chơi game RA2 trực con đường trên máy vi tính của mình.

Hướng đem vào game/tạo chống để nghịch trực tuyến

Sau khi đang hoàn tất công việc cài đặt và thiết lập cấu hình ở trên, kích hoạt phần mềm Yuri’s Revenge CnCNet (được tạo ra shortcut ở phía bên ngoài màn hình desktop). Bạn phải truy cập vào game thông qua shortcut này, chứ không hẳn từ file kích hoạt trong thư mục game.

Xem thêm: Tải Game Đào Vàng Kiểu Úc Về Máy Tính, Đào Vàng Kiểu Úc

Để bắt đầu vào nghịch game, bạn chọn “Custome game” tại hình ảnh chính.

*

Để khởi sinh sản một phòng trò chơi mới, chúng ta chọn “Creat game”, hoặc nhằm kích đúp vào trong 1 phòng game bao gồm trong list game nhằm tham gia vào một trong những phòng game gồm sẵn.

Trong trường hợp ý muốn tạo phòng game để chơi với các bạn bè, bạn nên được đặt mật khẩu đến phòng game nhằm tránh bạn ngoài có thể truy cập vào. Khi tạo thành phòng game, bạn cũng có thể nhấn lựa chọn “Advanced Options” nhằm chọn quanh vùng đặt thứ chủ. Bạn nên lựa chọn những sever có chỉ số Ping tốt để liên kết được xuất sắc và cấp tốc hơn (nên chọn máy chủ đặt trên Singapore).

*

Nhấn “Create game” để sản xuất phòng.

Cách tùy chỉnh cấu hình phòng game cũng rất quen trực thuộc với gần như người đã có lần chơi game Red Alert 2 trước đây. Một ưu thế của phiên bản này kia là được cho phép chọn tiền lên tới 100.000, thay vị chỉ 10.000 như phiên phiên bản Red Alert 2 trước đây.

Trong trường đúng theo bạn không muốn chơi quên Yuri nhưng mà chỉ chơi những quân của Red Alert 2 thân quen thuộc, bạn ghi lại vào tùy lựa chọn “Red Alert 2” ở góc trên mặt phải. Mục “Game speed” nhằm điều chỉnh tốc độ game (nên để về tối đa, nếu nghịch thấy cấp tốc quá thì chỉnh xuống thấp rộng một tí), mục “Credits” để kiểm soát và điều chỉnh số tiền, mục “Starting Units” để chọn con số quân mở màn game (tối nhiều 10).

*

Trong ngôi trường hợp không có ai chơi cùng, bạn có thể chọn để nghịch với quân tự động để cải thiện khả năng của mình.

Sau lúc mọi tín đồ cùng nghịch đã thừa nhận “Ready”, người sở hữu phòng đang nhấn nút “Lock Game” để tạm dừng hoạt động phòng rồi dấn “Launch game” để bắt đầu màn chơi.

Xem thêm: Tổng Hợp Mua Razer Phone Mua Ở Đâu, Razer Phone Mua Ở Đâu

Như vậy bạn đã sở hữu thể chơi trực tuyến đường Red Alert 2, một trong những game “huyền thoại” của chũm hệ 8x cùng đầu 9x.

Nếu gặp gỡ khó khăn vào việc thiết đặt và chơi game, hãy tương tác với bản thân bằng phản hồi ở dưới nhé!