Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Red Alert 3 Thành Công 100%

  -  

Red Alert 3 phiên phiên bản kế thừa của huyền thoại Red Alert 2, trong phiên phiên bản Red Alert 3 cùng với nhiều đổi mới như hình ảnh cực đẹp, hiệu ứng bắt mắt, các trận đánh ác liệt và quan trọng đặc biệt có thêm phe Empire of The Rising Sun.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt red alert 3 thành công 100%

*

Điểm dìm của RA3, sự lộ diện của Nhật sẽ sở hữu được thêm 1 chương vào Campain làm cho thời lượng game dài ra và có thêm “món mới”để xét nghiệm phá.


Tải game Red Alert 3 Full + Thuốc

Thuốc

Hướng dẫn cài đặt

Giải nén tập tin Red Alert 3.rar (link tải phần tiếp theo) vào trong 1 thư mục.Tại thư mục vừa giải nén tập tin Rar nói trên, hãy tìm với khởi chạy setup.bat.Một cửa sổ hiện lên, hãy nhấn bất kỳ phím làm sao trên màn hình để chương trình cài đặt bắt đầu.

*

Chương trình sẽ bước đầu giải nén. Lúc giải nén mang đến tầm 99%, một cửa ngõ sổ thiết đặt DirectX hiện nay lên. Hãy nhấn chọn I accept the agreement và lựa chọn tiếp Next.

*

Tiếp tục nhấn Next.

Xem thêm: Top 7 Game Nông Trại Cho Pc Hay, Hấp Dẫn, Top Những Game Nông Trại Co

*

Sau khi cách trên chạy xong, dấn chọn Finish để hoàn tất setup DirectX

*

Đã chạy xong… dìm tiếp một phím bất kỳ để trình cài đặt thoát ra.

*

Sau khi hoàn tất các bước trên, một shortcut Red Alert 3 sẽ được thêm vào sinh sống desktop. Và bây giờ tất cả hầu như gì bạn cần làm là hãy trở thành lãnh đạo xây dựng căn cứ và hành động thôi!

Hướng dẫn sử dụng thuốc

Copy cục bộ file trong thư mục Cr4ck và ghi đè lên trên thư mục setup Red Alert 3 Đổi CDKey: chúng ta xem đoạn phim hướng dẫn sau


Vào thư mục tư vấn trong thư mục Red Alert 3 chạy tệp tin Red Alert 3_uninst.exe tiếp đến chạy file Red Alert 3_code.exe cùng thư mục rồi nhập một trong các nhưng CDKey sau:


CDKey Red Alert 3

EPM5-D8E2-C3LJ-4T64-RVLQ BJ2S-AAWB-YSR8-99FH-UP4N 4ZHR-R2YC-7ES2-6JQK-JKXU UU55-L4JV-XSJS-34KJ-4D6G 59LC-PG3Z-6MFT-GVQL-86GG 48NN-576F-VF8W-P9KY-7R2S UDQQ-MX34-B6DY-VXBW-H3QC 94LL-T7GS-MEQ4-AJ3G-VC96 7NJJ-DRDW-FSJJ-4DS7-HJ4U SDR9-K4WW-B6VJ-CUFC-4292 P3AS-H76C-25BT-NQ8G-REMZ 8TDM-XTXA-9FYJ-3XTE-FH9R JQBB-WLUX-H6V4-ZPRK-QVV2 PXGQ-3HQ4-6YLY-2LSN-CT82 WUU4-DTZ6-5VS8-2WCV-D9XB F6XP-SVQK-E9LE-92D8-HPK8 ZXYG-SVY5-HW7C-GDDH-8DGW 6VSJ-PG3J-734C-U2PQ-BX89


Bonus bản đồ Pack:

Tổng vừa lòng hơn 300 Maps skirmish trong game Red Alert 3 để fan chơi thỏa sức chinh phục. Từng map là 1 trong những thư mục. Bạn phải giải nén vào đường truyền như bên dưới. Chúng ta tải maps trên đây

Windows XP: C:Documents và SettingsApplication DataRed Alert 3MapsWindows Vista/ 7: C:UsersAppDataRoamingRed Alert 3Maps

Bên trên là link tải trò chơi Red Alert 3 nếu link gặp gỡ vấn đề hoặc chúng ta gặp lỗi khi cài đặt thì bình luận bên dưới bài viế này nhé mình sẽ hỗ trợ.


chủ thể tương tự
thông báo đỏ 3Command & Conquerred alertRed Alert 3Red Alert 3 fulltải game Red Alert 3
6 comments FacebookTwitterPinterestEmail
CÓ THỂ BẠN quan TÂM
*

Label
thương hiệu bạn*
Địa chỉ Email*
Nhập đúng chuẩn email của người tiêu dùng để nhận thông tin khi gồm người trả lời bình luận.
*

Label
thương hiệu bạn*
Địa chỉ Email*
Nhập đúng chuẩn email của chúng ta để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.

Xem thêm: Chơi Game Ô Ăn Quan Online, Game Ô Ăn Quan 2 Người Chơi


6 Comments
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
*

Khách
Thao
1 year ago

màn hình đen không nghịch được


Trả lời

*

Author
Mr. Black
1 year ago
Reply lớn Thao
Bác coi lại thiết bị nhé


Trả lời

*

Khách
john
2 years ago
vô game bị lỗi màn hình đen không thấy menu


Trả lời
Khách
*ha
3 years ago
cai ho tui dc k


Trả lời
Khách
long
4 years ago
cai gium tui duoc ko


Trả lời
Author
Mr. Black
4 years ago
Reply to long
B giữ hộ teamview qua email mình sở hữu cho


Trả lời
Giới thiệu
mangago.vn được sinh sản ra nhằm mục đích chia sẻ những thủ thuật, kinh nghiệm tay nghề hay giành riêng cho tất cả đông đảo người. Phương châm của siêu Thủ Thuật là chia sẻ không ngừng nghỉ, share tất tần tật tất cả mọi máy hay ho nhất dành riêng cho các bạn yêu phù hợp công nghệ.


Facebook Twitter Tumblr Youtube Telegram
Popular Posts
Recent Posts

This trang web uses cookies to lớn improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More