Hướng Dẫn Cập Nhật Android 5.0 Cho Zenfone 5

  -  
Hiện tại tín đồ dùng rất có thể cập apk 5.0 mang đến Zenfone theo 2 cách một thông qua giao thức OTA, nhì qua phương pháp tải và setup firmware của dòng sản phẩm tuy nhiên biện pháp nạp firmware tốn nhiều công sức của con người và phức hợp hơn, hãy thuộc mangago.vn thực hiện nâng cấp, update Android 5.0 mang đến Zenfone của bản thân mình nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cập nhật android 5.0 cho zenfone 5


Cách sử dụng bàn phím Hub Keyboard trên app android Cách ROOT apk 9.0, Android p. Root và lý do nên Root lý giải update OTA Zenfone vẫn tồn tại Root Remove Root Android; gỡ Root Samsung, HTC, LG, Oppo, Zenfone...

Trong bài viết trước cửa hàng chúng tôi đã phía dẫn các bạn cách fix lỗi Zenfone treo logo, Bootloop, UnBrick hỗ trợ cứu Zenfone khi root không thành công, hấp thụ firmware bị lỗi bài viết này mangago.vn đang thực hiện cập nhật Android 5.0 mang đến Zenfone qua OTA bình yên hơn tránh câu hỏi phải cứu giúp Zenfone vì nạp firmware không thành công.

*

Hướng dẫn cập nhật Android 5.0 mang lại Zenfone

https://mangago.vn/cap-nhat-android-50-cho-zenfone-5257n.aspx HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT game android 5.0 mang lại ZENFONE

- update ANDROID 5.0 mang lại ZENFONE qua OTA.Trước khi cập nhật Android 5.0 qua OTA mang lại Zenfone các bạn cần xem xét một chút là chỉ giành cho thiết bị nào chưa root hoặc vẫn unroot rồi. Hiện giờ có nhiều ứng dụng hỗ trợ hủy root trong số đó Super Su là áp dụng tốt được không ít người thực hiện và shop chúng tôi cũng khuyên độc giả nên Unroot bằng Super Su bên trên Zenfone của chính bản thân mình trước khi thực hiện nâng cấp cập nhật Android 5.0 mang lại Zenfone.Bước 1: Vào Cài đặt - Setting

*
Bước 2: lựa chọn Bản cập nhật hệ thống - System updates
*
Thiết bị đang đánh giá phiên bản hệ quản lý điều hành mới...
*
Lưu ý: Pin sản phẩm công nghệ cần lớn hơn 15 % cực tốt bạn yêu cầu sạc đầy Zenfone trước khi quyết định cập nhật Android 5.0 cho nó. Dìm OK nhằm xác nhận cập nhật phiên bản mới...
*
Bạn đề nghị chờ đến Zenfone mua phiên bạn dạng Android 5.0 về máy sau đó nhấp vào file thiết lập đó và lựa chọn Cập nhật. Sẽ sở hữu được thông báo Đang mua đặt bạn dạng cập nhật khối hệ thống như hình dưới.
*
Quá trình update Android 5.0 mang đến Zenfone này ra mắt chừng 10 - 15 phút độc giả kiên nhẫn mong chờ chúng. Sau thời điểm nâng cấp kết thúc sẽ có thông báo Cập nhật hệ thống thành công.

Xem thêm: The Amazing Spider Man 2

*
Bước 3: Kiểm tra, check xem đã lên apk 5.0 thành công chưaĐể gồm thể chắc chắn rằng đã cập nhật Android 5.0 cho Zenfone thành công hay không các bạn cũng có thể vào phần Cài đặt - Setting lựa chọn Giới thiệu - About kế tiếp xem Phiên bản của Android. Ví như là 5.0 thì vẫn thành công.
*

- Cách update Android 5.0 mang lại Zenfone qua cách nạp firmware

Bước 1: Tải phiên phiên bản firmware cập nhật Android 5.0 đến Zenfone say đắm hợp

Tải Firmware cập nhật Android 5.0 cho Zenfone 4:Tại đây.

Tải Firmware cập nhật Android 5.0 mang lại Zenfone 4.5: Tại đây.

Tải Firmware cập nhật Android 5.0 mang lại Zenfone 5: Tại đây.

Tải Firmware cập nhật Android 5.0 cho Zenfone 6: Tại đây.

Bước 2: Copy tệp tin Firmware cập nhật Android 5.0 đến Zenfone vừa cài đặt về vào bộ lưu trữ trong của thiết bị.

Xem thêm: Random Vào Lc Thì Chui Vào Rừng Hay Ra Lane? ? Random Vào Lc Thì Chui Vào Rừng Hay Ra Lane

Bước 3: kế tiếp thiết bị đang thông báo cập nhật thiết bị trên thanh trạng thái, ấn lựa chọn và tiến hành cập nhật Android 5.0 mang đến Zenfone như bước 2 update ANDROID 5.0 mang đến ZENFONE qua OTA.

Trên đây mangago.vn đã hướng dẫn các bạn cách cập nhật nhật apk 5.0 mang đến Zenfone; trong quá trình sử dụng cần kiểm tra imei Zenfone tất cả thể đọc thêm hướng dẫn check imei Zenfone mà shop chúng tôi thực hiện trước đó. Nếu khách hàng là tín đồ mới có tác dụng quen cùng với Zenfone thì những thao tác làm việc như chụp màn hình hiển thị ZenFone, bật - tắt 3G, kích hoạt tiết kiệm pin... đôi lúc cũng làm nặng nề mình; để chụp màn hình ZenFone chúng ta cũng có thể nhấn mặt khác Power + Volume down hoặc thực hiện Tab & hold to lớn get screenshot. 


khuyên bảo Root Samsung S6, LG G4, Sony Z4, điện thoại htc M9 bí quyết bật, tắt 3G bên trên Zenfone phía dẫn phương pháp Root Android đơn giản dễ dàng nhất phiên bản cập nhật SwiftKey Beta cho Android bổ sung tính năng Puppets mới Cài IOE, thực hiện IOE trên iPhone, Samsung, Oppo, Zenfone