Hướng dẫn chơi Âm dương sư cho người mới, hæ°Á»›ng dẫn chæ¡i Âm dæ°Æ¡ng sæ°

  -  

Âm Dương Sư – một thành phầm game được việt hóa và Garemãng cầu cài phiên bản quyền về. Game tất cả lối đánh theo lượt với các thức thần được đem xúc cảm trường đoản cú Nhật Bản. Một thành phầm được làm mưa làm cho gió trên ứng dụng game Smartphone. Để chơi trò giải trí Âm Dương Sư – Garemãng cầu đích thực không dễ. Nếu bạn có nhu cầu nghịch giỏi đề nghị mày mò về tổng thể thức thần (rộng 100 Shikigami) trong game. Chắc chắn đấy là một game chiến thuật yên cầu bạn buộc phải có những kỹ năng nhất quyết. Nhằm trợ giúp bạn bắt đầu, nhất là những Newbie, trò chơi Việt xin tổng phù hợp một số ban bố và mọi kinh nghiệm hữu dụng vào nội dung bài viết Hướng Dẫn Chơi Game Âm Dương Sư Cho Newbie mặt dưới:


Hướng dẫn đùa Âm Dương Sư level 1-9

Tìm hiểu qua quýt về hình ảnh, hào kiệt, các trách nhiệm tân thủ cốt truyện, phó bản, thám hiểm… tin tức chung về các thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh… Tập trung có tác dụng trách nhiệm nhằm dìm bùa xuất hiện thức thần nhằm build một tổ hình cơ bản. Bao gồm: 1 Damage thiết yếu. 1 Damage phụ. 1 Khống Chế (hoặc hồi ngày tiết, hoặc hồi quỷ hỏa). Sau này sẽ nên thêm buff tốc đánh vào quy củ 5 fan. Nếu không tồn tại SR hoặc SSR nào thì tất cả gì sử dụng đó, sau này vẫn chuyển đổi lại sau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi Âm dương sư cho người mới, hæ°Á»›ng dẫn chæ¡i Âm dæ°Æ¡ng sæ°


Nhập mã reviews chúng ta bè

Tại quy trình này bạn nên tìm 1 tín đồ cấp độ cao để xin “Mã Mời” của mình. Sau đó trường đoản cú hình ảnh thiết yếu trong game -> vào mục Quý khách hàng Bè cổ -> Click vào loại Chuông Gió BB (nằm tại phía trên, tay trái) -> Nhập đoạn mã giới thiệu đó vào. Để có tác dụng gì? Để khi chúng ta đạt:

Level 5: đã nhấn buff +1/2 exp trong 72h, 1 khế ước Daruma Xanh.Level 10: nhấn full bộ 6 địa chỉ ngự hồn Phá Thế cùng Hỏa Linc 4 Sao trang bị đến dame chính cùng Tọa. Hoặc đeo cho 1 con Food N hỗ trợ lửa đi bản đồ cũng tương đối ngon. Giúp bạn farm nkhô nóng hơn cực kỳ rất nhiều đó. Mạnh lên nhận ra rõ ràng.Level 15: Nhận tư liệu thức thức giấc trong một giờ đồng hồ các đặn mỗi ngày trong 2 tuần liên tục và 50 Sushi. Giúp tăng Phần Trăm phần thưởng rơi ra Lúc đi Lân kiếm vật liệu. Hợp tác đôi mặt thuộc hữu dụng. Lúc bạn đạt Lever 15 thì tín đồ cho bạn Mã Mời cũng nhận ra 1 số rubi Tặng Ngay. khi đạt lv 20 trnghỉ ngơi lên, bạn cũng trở thành tất cả mã mời riêng rẽ nhằm rước đến đầy đủ newbie new bước đầu chơi.

Nên đầu tư 10k nạp thẻ lần đầu tiên để dìm 10 bùa xanh bao gồm thời cơ triệu hồi được SSR. Nếu không ngon thì hiến tế vào đền thờ đem 100 Ngự Trát/1 bé thừa lời (200 Trát là đổi được một Ngự 6 Sao bất kỳ bởi bạn từ chọn hoặc 1 nhỏ Daruma white 4 Sao dùng để Up trang bị thần lên 5 Hột).


*
*

Những sai lạc vào quy trình này:

Ăn bừa những các loại Daruma (có Trắng, xanh, đen, đỏ). Vì đấy là nguyên vật liệu vô cùng cần thiết và đặc trưng trong vấn đề tăng sức khỏe mang lại thức thần (bao gồm up sao và tăng skill) buộc phải ví như phí phạm thời điểm đầu, sau đây sẽ tương đối mệt nhọc. Lưu ý nên mang đến Daruma lên level cao rồi bắt đầu nạp năng lượng nhằm được nhận được nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn. 1 bé Daruma xanh lv.9 hoàn toàn có thể up tự cấp độ 1 lên ngay lập tức cấp độ trăng tròn trong khoảng một nốt nhạc.

Lỗi thứ hai các bạn tốt gặp mặt đề nghị đó là vội vàng vã thức tỉnh giấc 1 thức thần cùng với lượng nguyên vật liệu được đến sẵn. Đơn giản vị trong hệ thống có 1 trọng trách hưởng thụ tín đồ đùa thức tỉnh 1 thức thần bất kỳ nhằm dấn phần thưởng trọn. Nếu phân vân các bạn sẽ Aulớn thực hiện. Về sau tìm kiếm được thức thần SR, thức thần SSR tuyệt thức thần SP làm damage thiết yếu sẽ tương đối vất vả để tìm đầy đủ vật liệu trung cấp cho cùng thời thượng.

Lỗi sản phẩm công nghệ 3 là vào ngay vào Shop để mua ngự hồn 4 Sao, 5 Sao bằng rubi. Lý bởi vì bởi vì thời đặc điểm đó khi chúng ta đi tấn công quái ác chỉ nhận được ngự 1 sao, 2 sao, 3 sao cực kỳ lởm. Nên vào cửa hàng thấy ngự 4,5 tưởng là ngon. Nhưng câu vấn đáp là không nhé. Ở cấp cao hơn nữa bạn tyêu thích gia phó bạn dạng khiêu chiến Orobỏ ra (Đánh rắn) tầng trên cao sẽ có ngự cấp cao. Ngự 6 Sao đã biệt lập hơn nhiều những cung cấp còn lại. Kể cả khi đang lên cấp độ 41 thì cũng chỉ tải ngự 6 Hột trường hợp thực sự cần thiết hoặc các bạn dư đưa về tiền tài. Bởi vào Onmyoji Vàng khôn cùng quan trọng dùng để làm thăng cung cấp tuyệt up hột đến thức thần.


Hướng dẫn Âm Dương Sư level 10-19

Lúc đạt đến quy trình này tai quái bước đầu to gan lớn mật với những thức thần của doanh nghiệp cũng đề xuất lên theo, đặc biệt là damage chính nòng cốt. Lên level ko khiến cho thức thần mạnh lên các, nhưng bọn họ bắt buộc Tăng Sao cho chúng (Hay còn gọi là Up Hột đó). Để Up tự 2 Sao lên 3 Sao chúng ta phải 2 thức thần bất kỳ 2 Sao. Từ 3 Sao -> 4 Sao đã cần 3 bé 3 Sao. Cđọng cố gắng. Với gần như thức thần cùng nhiều loại đã áp dụng nhằm tăng Skill năng lực. Vì vậy hãy nuôi phần đông bé N lên Max màn chơi để up nó lên rồi rước bọn chúng làm ngulặng liệt up cho thức thần đặc trưng. Chúng ta nên không hề ít, hết sức tương đối nhiều bé N nhằm nâng cục bộ đội hình lên 5-6 Hột kia nha.

Đi phó bạn dạng ngự hồn nhằm tìm đầy đủ rất nhiều bộ hay được sử dụng như: Chiêu Tài Miêu (Thđọng 3), Châm Nữ (Thứ đọng 5), Hỏa Linch (Thứ 7 và công ty nhật).

Những sai lạc vào quy trình tiến độ này:

Chỉ áp dụng đầy đủ thức thần chính trong quy củ khi đi đánh quỷ quái mà lại quên không với theo những nhỏ N, lưu giữ sở hữu theo cả Daruma nữa.

lúc tmê mẩn gia tổ nhóm có tác dụng nhiệm vụ thuộc những người dân bao gồm cấp độ cao hơn nữa, khỏe mạnh rộng bản thân thì phải để chế độ thực hiện skill 1 tiến công hay (Bật/Tắt skill bằng cách ấn vào chữ Công/Thuật khi ngơi nghỉ trong map). Tránh việc áp dụng hết quỷ hỏa của team. Nếu gồm Tọa Phu Đồng Tử thì nên có ra ttê mê chiến.

Đừng vung tổn phí vé khiêu chiến (vé màu đỏ) do sẽ dùng làm farm Liêm Dứu, Đào Lùn làm việc map 18 hoặc các thức thần R, SR quan trọng không giống.

Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư level 20-29

Ưu tiên kiếm đủ bộ ngự hồn 6 sao tất cả mẫu bao gồm và mẫu phụ cân xứng. lấy ví dụ ngự cho Cò Ubume là Châm Nữ ưu tiên Tỷ Lệ bạo kích. Chỉ upgrade đến ngự 6 Sao thôi nhé. Nếu vượt thì nâng cấp đến Ngự Linh. Không buộc phải phí tổn phạm tăng cho đều ngự 4 hoặc 5.

Cố gắng Up Hột mang đến Đam chính lên 5 Sao, phần lớn thành viên không giống trong đội hình 3-4 Sao.

Cố cầm tra cứu và thức tỉnh 1 con Sơn Thố cần sử dụng mang đến bài toán đi Rắn cung cấp 6 trsinh hoạt lên sẽ bắt buộc cho vận tốc đi trước nhằm tiến hành cách chơi.

*
*

Cách chơi Âm Dương Sư cấp độ 30-39

Đi nhiều Rắn để tìm ngự hồn nâng cấp cho bộ ngự 6 sao của team. Cách up cấp cho tựa như nhỏng up thức thần.

Up hột các thức thần vào nhóm lên tối thiểu 4 Sao để có thể leo phó phiên bản ngự tầng 8.

Chuẩn bị đội hình vừa đủ sức phá Cổng Âm Giới. Đề xuất build team: Sơn Thố/Liêm Dứu kéo tốc – Sò Tiêu Đồ nối dây – Tọa Phu Đồng Tử buff mamãng cầu – Đào Lùn/Hoa Điểu/Huệ Bỉ Thọ/Nhật Hòa Phường bơm huyết với Sát Thương chủ lực. Nên kết hợp với bạn bè để tận dụng tối đa buổi tối nhiều sức mạnh đàn. Tsi khảo Danh sách các thức thần cung cấp quỷ hoả vào Âm Dương Sư.

Sai lầm yêu cầu tránh:

Không bắt buộc ép cấp cho. Việc lên màn chơi khiến cho bạn có rất nhiều kinh nghiệm tay nghề rộng lúc farm quái quỷ làm việc máp cao với một vài lợi thế không giống.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Tìm Tên Máy Tính Qua Địa Chỉ Ip, Kiểm Tra Ip Của Máy Tính

Không bắt buộc nghịch một mình đơn phương thơm độc mã. Mà kết phù hợp với 2-3 tín đồ trong team, vào hội, trong bang sẽ giúp đỡ đỡ nhau.

Hướng dẫn chơi trò giải trí Onmyoji cấp độ 40-60

Thử mức độ mình cùng với phó phiên bản ngự hồn cung cấp 10 tối đa. Săn uống ngự cấp cho 6 cùng với hầu như chỉ số giỏi nhằm lắp thêm mang đến thức thần. Những ngự ở phần slot thứ 2 tăng tốc độ, tốt slot trang bị 6 tăng chí mạng, ST.CM là ngon duy nhất với siêu khó kiếm tìm. Đầu tiên các bạn sẽ cần solo 1 mình, nếu như chưa đủ to gan lớn mật thì hoàn toàn có thể đề xuất cần sử dụng cho tới team tả đạo với 4 Sơn Thố kéo tốc hoặc mượn thức thần xịn của các đại thần.

Cầy cầy và cầy nhằm Up thức thần bao gồm lên Hột cuối cùng thiết bị 6.

Cuối thuộc là xúc tiến Up Hột đến toàn đội hình lên 5, lên 6.


*
*


Hướng dẫn lối chơi Âm Dương Sư Onmyoji không nạp thẻ

1/ Hãy tìm cho khách hàng 1 Starter gánh team xịn từ đầu nhỏng Tỳ Mộc Đồng Tử ( Ibaraki Douji ) hoặc Đại Thiên Cẩu ( Ooteđần độn )

a/ Nếu bạn F2P, hãy Reroll, đừng nghĩ bản thân là siêu nhân, cần hiểu rõ mình biết ta thì đã dễ ợt hơn. Việc reroll đang cho bạn tổng quát về game cũng như các trách nhiệm đầu game.Còn nếu bạn try hard nlỗi mình, thì chỉ việc 18 bùa là sẽ sở hữu được Ubume ( Cô Hoạch Điểu ), một thức thần SR tựa như như Đại thiên cẩu trong khoản farm

b/ Nếu bạn là P2P, tải 1 acc starter hoặc mang chi phí đnai lưng vào nhằm cù ra Tỳ Mộc, hoặc Cẩu, rồi nhấn luôn luôn Điểu vào khuyến mãi nạp 300 ngọc tím.

2/ Vào đầu game, farm farm farm:

Để đến thức thần chủ lực farm lên 6 hột là vấn đề đặc biệt quan trọng.* Những level đầu: gồm gì treo nấy, treo thành bộ phá cố mang lại thức thần treo trợ thì cũng được*10-20: clear cốt truyện đến bản đồ 6, farm liên tọi , nhảy buff exp lên cơ mà farm.*20-30: clear tình tiết lên bản đồ 10 và 11, và đóng góp đô nghỉ ngơi kia farm tiếp cho đến khi thức thần 5 hộtCách farm: Farm map phó phiên bản > Farm kết giới cá thể > Farm kết giới bang chiến > Farm Map phó bản

các yêu thương khí nên farm:Niên thú, Daruma trắng

Không farm Tbỏ Quái vì chúng ta Yếu, bởi nó về sau cũng chả lời gì đâu, còn lười thì farm cũng được

3/ Ngự 6 sao trong Đền hoặc vào shop:

* Garemãng cầu gồm Tặng Ngay gói 6 ngọc cùng với 22k, nên chọn mua để mang 10 bùa, rước bùa tảo ra SR rồi hiến lên đền rồng lấy ngự trát để sở hữ ngự 6 vào thường. Gói 22k này thực tế là gói CỰC KỲ LỜI với số tiền chúng ta chi ra. còn nếu như bạn tiếc nuối tiền thì đừng chửi tại sao người ta lại hơn các bạn.Các slot đề xuất mua:+ ví như sợ hãi sệt: cài đặt 1-2-3-5+ Yolo: 1-2-4-5+ P2P: 1-2-4-6* Nếu gồm tỳ mộc: sở hữu ngự Phá thế* Nếu tất cả Cẩu / Cò: cài đặt ngự Châm Nữ

*** Rush lên level 42 để mua ngự 6 trong shop*** Trong siêu thị P2p bao gồm bán ngự 6 với cái giá 100k 1 viên, tuần thiết lập về tối đa đôi mươi viên

Tại sao lại bắt buộc download ngự 6?

+ Vì ngự 6 khỏe mạnh, khỏe mạnh hơn cả hột trường hợp +15 sớm+ Ngự 4 với 5 về sau ko là gì so với ngự 6, đặc biệt slot 2-4-6

4/ Các máy còn sót lại rất cần phải mua vào đền rồng cùng với ngự trát:

Daruma 5 sao, 4 sao: bắt buộc phải thiết lập. Nếu ko mua kịp ngự ( ngự chỉ việc slot 1-2-4 6 sao là được )

5/ Nguyên vật liệu thức tỉnh giấc đầu game ?

hãy để giành riêng cho thức thần nòng cốt của người tiêu dùng nlỗi Tỳ, Cẩu, Cò. Đừng ngu đi thức tỉnh giấc Liêm Dứu tuyệt Tuyết Nữ rồi buộc phải cắn phương diện vào farm lại

6/ Các maps farm level

À, các map nhưng mà nên farm là 10-11 ( ví như cấp độ phải chăng )map 2 nặng nề ( tầm 3x )4x-5x-6x đang farm lâm thời maps 11 khó khăn, 16 khó, 17 khóCách farm cẩu lương:1 dmg chính + 1 N bất lợi + 1 N đeo phối 4 viên hỏa linch + seimei treo buff atk + buff khiên


*
*

HD đùa âm khí và dương khí sư mang lại tân thủ (phần 1)

– Lợi ráng của game turn base là ai được tiến công trước, trong game, có một chỉ số Gọi là vận tốc, chỉ số này đã quyết định mặt làm sao được tiến công trước. Vì gắng về cơ bạn dạng, các bạn buộc phải search cho khách hàng 1 con Sơn Thố hoặc Liêm Dứu. Sau đó thì thức tỉnh giấc với tra cứu những viên ngự hồn gồm + tốc độ sở hữu vào đến nó. Vì 2 con này có skill kéo tốc độ đến team. Build tốc mang đến nó nkhô giòn vào nhằm đẩy lượt toàn team lên => tốc team bản thân cao hơn trùm => tấn công trước => đỡ bị tiêu diệt cùng đi trùm nkhô hanh hơn.

– Chapter 2 những các bạn sẽ được nó cho 1 thức thần thương hiệu là Tọa phu tuỳ nhi. Con này là buff mana, tìm mang lại nó 1 mix 4 viên ngự hồn hỏa linh hoặc hút tài miêu nhưng mà đã nhập vào để nó buff mamãng cầu mang lại nhưng mà xài.

– Việc sau cùng cũng chính là bài toán quan trọng tốt nhất. Tkhô cứng mana vào game là tkhô nóng mana xài tầm thường của tất cả các thức thần hiện nay đang ra Sảnh. Vì nuốm, lúc đi tiến công boss dưới dạng buổi tiệc nhỏ, nếu các bạn Newbie cảm thấy không được dame hoặc dame bé hơn người không giống. Tốt độc nhất vô nhị là các bạn không nên toắt con xài skill nhằm phá mana người ta. Để mana kia mang đến “người dân có đầy đủ tiếp giáp thương” hoặc “người dân có ngay cạnh tmùi hương cao nhất” xài.

HD cơ bản âm khí và dương khí sư cho Newbie (phần 2)

– Vàng vào game này rất ít vày up ngự hồn và thức thần cần lượng tiến thưởng to con. Vì vậy chớ tiêu pha nó mặc dù rằng các bạn đang có rộng 1tr tiến thưởng.

– Mỗi tuần nhớ tsi gia lôi đài (PvP). Vì khi tới vào ngày cuối tuần. Các các bạn sẽ đc mang đến không ít ngọc.

– Về phần con Tuyết Nữ game cho mình Khi vừa vào, xài hay là không thì tùy chúng ta. Tuy nhiên ví như bao gồm dự định xài thì hãy mang mang đến nó mix 4 ngự hồn Hộp Yêu Ma. Và chọn những viên tăng đúng đắn với vào mang đến nó. Hiện nay, năng lực khiến kiềm chế của Tuyết hơi to gan. Sau đó hãy sở hữu nó vào đội hình đi PvP. (lôi đài). Dù là Oldbie thì cũng yêu cầu mất không hề ít thời hạn để chiến thắng được chúng ta. Hạn chế bị tóm gọn đe trong lôi đài làm việc quy trình tiến độ đầu.

– trò chơi này nên tương đối nhiều nhân phđộ ẩm. Nếu chúng ta ko tự tín vào nhân phẩm của chính mình thì không nên cần sử dụng hết ngọc để vẽ bùa. Lúc có tác dụng vậy thì thông tin tài khoản của các bạn sẽ yếu đuối rộng những người không giống thuộc màn chơi. Vì không có ngọc để sở hữ quà dẫn đến việc ngự hồn không được build đầy đủ. Mà ngự hồn yếu thì mặc dù chúng ta xài thức thần xịn thì nó vẫn yếu ớt thôi.

*
*

Cách chơi game Onmyoji cho newbie (phần 3)

– Cách thực hiện Daruma làm sao cho phù hợp lý: Daruma đỏ: Up tăng cấp 7 rồi bắt đầu đến thức thần ăn uống để tối ưu hóa lượng exp nhận ra. Daruma xanh: Up lên cấp 13 rồi new mang lại thức thần nạp năng lượng để về tối ưu hóa lượng exp nhận ra. Daruma trắng: Daruma này còn có lượng exp đề xuất để lên trên level thấp duy nhất. Hãy nuôi nó lên 4-5 hột rồi hẵn cần sử dụng nâng hột cho các thức thần chính. Daruma đen: Chỉ buộc phải dùng up skill mang lại SSR hoặc các SR nhưng chúng ta chắc hẳn rằng đã sử dụng luôn. (khuyến cáo đến Cô Hoạch Điểu).

– Chỉ nên chọn mua ngự hồn 6 hột trong cửa hàng. Không sở hữu 4-5 hột để tách lãng phí.

– Trong game, ngự hồn chia thành 6 vị trí. Cột phía bên trái tự bên trên xuống là địa điểm 1 2 3. Cột mặt yêu cầu từ bỏ bên dưới lên là địa chỉ 4 5 6. Trong đó:

 Chỉ số thiết yếu của ngự hồn địa chỉ 1 luôn luôn là tăng Công kích (được tính bằng điểm) Vị trí 3 luôn luôn là tăng Phòng thủ (được tính bởi điểm) Vị trí 5 luôn là tăng Máu tối nhiều (được xem bởi điểm) Các chỉ số bao gồm thuộc một số loại Công kích, Phòng thủ, Máu tối đa tại vị trí 2 4 6 luôn luôn tăng theo %.

Xem thêm: Bộ Bo Mạch Khuếch Đại Công Suất Âm Thanh Giá Tốt Hoàn, Mạch Khuếch Đại Âm Thanh Công Suất Lớn

Trong đó cần lưu giữ ý:

Chỉ số bao gồm tăng tốc độ chỉ xuất hiện thêm tại vị trí số 2 (+ theo điểm). Chính xác với kháng chỉ xuất hiện thêm tại vị trí số 4 (+ theo %). Tăng tỉ lệ thành phần bạo kích cùng gần cạnh thương bạo kích chỉ mở ra ở trong phần số 6 (+ theo %)+ Các loại boss như Rắn, Bạch tuột, Kì Lân sẽ không còn Chịu đựng ảnh hưởng từ các debuff. Luôn giết 2 bé tai ác cạnh boss Rắn trước lúc dame Rắn bởi thực tế chúng bạo dạn hoặc gây khó tính rộng bé Rắn.+ Tuyệt đối không hiến thức thần SSR lên thường cho đến Lúc lộ diện tính năng “Ngự trát vàng” cho dù bạn tất cả tới 2 thức thần SSR kiểu như nhau.+ Không dùng thức thần SSR để nâng skill mang lại thức thần SSR không giống.