CÁCH CHƠI MULTIPLAYER BATTLE REALMS

  -  

Battle Realms hay AOE, Halflife… phần lớn là rất nhiều game khiến cho mọi bạn say mê. Câu hỏi kết nối máy tính qua mạng LAN để chơi game khi không có Internet như thế nào? bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn Cách nghịch battle realms qua mạng lan cùng cũng áp dụng với một số game không giống cưc kì solo giản. Thuộc xem nhé.Bạn vẫn xem: cách chơi battle realms qua với lan

Sử dụng mạng lan để chơi game offline?

Nếu tất cả mạng internet, việc kết nối và chia sẻ tài nguyên giữa các máy tính xách tay khá dễ dàng và đơn giản thông qua modem với router. Mặc dù nhiên, trong một số trường đúng theo như bạn không tồn tại mạng internet cơ mà vẫn muốn thỏa thuận gameplay offline giữa các máy thì bạn sẽ làm gì? thật may do đã gồm mạng lan khiến cho bạn thực hiện việc đó.

Bạn đang xem: Cách chơi multiplayer battle realms


*

sử dụng mạng lan để đùa battle realms

Cách đùa battle realms qua mạng lan?

Kết nối 2 máy vi tính với nhau qua mạng LAN để nghịch battle realms trên Windows 10, 8, 7

Cách 1: liên kết trực tiếp bằng dây mạng.

Bước 1: Bạn rất có thể sử dụng mạng gồm dây nhấn chéo cánh theo tiêu chuẩn chỉnh A và cắn trực tiếp vào cổng LAN trên từng thiết bị. Nếu không biết, bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết cách bấm dây mạng trước đây đã được chúng tôi chia sẻ để nắm rõ hơn.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta sẽ thiết lập showroom IP tĩnh mang lại từng thiết bị. Núm thể, bên trên giao diện người dùng Windows, bấm chuột phải vào hình tượng máy tính bên trên khay hệ thống và chọn Mở Trung trung tâm Mạng và chia sẻ như hình mặt dưới.


*

Cách nghịch battle realms qua mạng lan

Bước 3: Giao diện Network and Sharing Center xuất hiện, click vào mục Ethernet


*

Giao diện Network và Sharing Center hiện ra, bấm vào mục Ethernet

Bước 4: Nhấp chuột Tính chất trên hộp thoại trạng thái Ethernet

Bước 5: Tiếp tục, chúng ta nhấp lưu ban vào Giao thức internet Phiên bạn dạng 4 (TCP / IPv4) hoặc chọn nút Tính chất phía dưới.

Địa chỉ IP: 192.168.0.1Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mặc định: 192.168.0.2

Bước 7: Tương trường đoản cú trên máy vi tính thứ đôi bạn cũng thay đổi địa chỉ cửa hàng IP như sau sao cho add IP của máy thứ tốt nhất là Địa chỉ cổng khoác định của sản phẩm thứ hai với ngược lại, showroom IP của máy thứ nhị là máy mặc định gateway.

Xem thêm: Câu Phức Và Câu Ghép Trong Tiếng Anh Chi Tiết Nhất, Cách Viết Câu Ghép & Câu Phức Trong Ielts Writing

Địa chỉ IP: 192.168.0.2Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mang định: 192.168.0.1

Sau khi tùy chỉnh xong, chúng ta có thể thoải mái nghịch game, chia sẻ dữ liệu nhưng không buộc phải thông qua bất kỳ thiết bị làm sao khác. Mặc dù nhiên, cách thức này có hạn chế là chúng ta chỉ hoàn toàn có thể kết nối 2 máy tính với nhau, còn trường hợp bạn có nhiều hơn 2 máy tính thì hoàn toàn có thể tham khảo biện pháp làm sau.

Cách 2: liên kết 2 thứ trở lên qua mạng LAN

Trong ngôi trường hợp bạn đọc có nhiều hơn 2 máy vi tính nhưng không có modem hoặc mạng internet, bạn chỉ việc một cỗ chuyển mạch và dây mạng để liên kết các laptop với bộ chuyển mạch này. Sau thời điểm kết nối cáp mạng từ máy vi tính với Switch, hãy làm cho theo công việc sau.

Bước 1: Nhấp chuột bắt buộc vào ô hình tượng máy tính ở góc cạnh dưới mặt phải screen và chọn xuất hiện Network and Sharing Center

Bước 2: Giao diện Network & Sharing Center xuất hiện, click vào mục Ethernet

Bước 3: Nhấp chuột Tính chất trên vỏ hộp thoại tâm trạng Ethernet


*

nhấp lưu ban vào mạng internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)

Bước 4: Tiếp tục, bạn nhấp đúp vào Giao thức internet Phiên bạn dạng 4 (TCP / IPv4) hoặc chọn nút Tính chất phía dưới.

Bước 5: Đánh vệt Đi tới Sử dụng showroom IP sau, bạn đổi khác IP của sản phẩm tính thứ nhất với thông số kỹ thuật sau cùng Bấm OK để máu kiệm.

Địa chỉ IP: 192.168.0.2Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mang định: 192.168.0.1


*

cài đặt IP tĩnh lại cho các máy tiếp theo

Bước 6: Tương tự như quá trình trên, bạn lần lượt cài đặt IP tĩnh cho những máy tiếp theo: 192.168.0.3, 192.168.0.4, … 192.168.0.n nhằm dải IP này không biến thành lặp lại giữa các máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi Trực Tuyến Red Alert 2, Red Alert 2 Online

Trên trên đây là cách chơi battle realms qua mạng lan nhưng mangago.vn muốn chia sẻ với các bạn. Công việc thực hiện nay cũng đơn giản dễ dàng thôi nên các bạn bắt chước làm theo nhé. Hình như trong một vài trường hợp rất có thể do tác động của Firewall hoặc các phần mềm diệt virus chặn mà sẽ có được bạn ko thể kết nối được. Vị đó, các bạn hãy test tắt anh tài protect của Fire Wall với của các phần mềm diệt vi khuẩn xem sao nhé, chúc chúng ta chơi game vui vẻ.