CANDY CRUSH SAGA

  -  

*
*
*
*
*
*
*
*Bạn đang xem: Candy crush saga

Trở thành một chuyên viên trong Candy Crush với gần như thủ thuật này


Xem thêm: Mức Khấu Trừ Bảo Hiểm Là Gì, Những Điều Cần Biết Về Mức Khấu Trừ Bảo Hiểm

Vào đầu trò chơi, họ cung ứng cho chúng tôi babúa kẹo mút, được cho phép chúng tôi vứt bỏ caramel mà công ty chúng tôi chọn. Mà lại hãy cẩn thận, đừng nhằm bị lừa vì sự phóng khoáng này. Bố chiếc búa kẹo mút này là thành tựu miễn phí duy duy nhất trong toàn thể trò chơi. Giành riêng cho những ai chưa biết, các chiếc búa kẹo mút này có tính năng tương từ bỏ như tính năng của con ếch, một cỗ trợ lực góp phá vỡ lẽ kẹo, thạch hoặc chướng ngại vật vật mà bạn chọn.

Một không nên lầm thịnh hành là thực hiện chúng trong những cấp độ trước tiên vì chúng miễn phí. Các bạn phải tránh làm cho điều đó. Trò chơi bao gồm vô số cấp cho độ, mỗi lever khó hơn cấp độ cuối cùng. Nếu bạn tiêu không còn kẹo mút, chúng ta có thể phải mua nhiều hơn thế nữa trong tương lai. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể chơi như một trong những phần thưởng lever hoặc cũng có thể được bao hàm trong những cấp độ tốt nhất định.
Xem thêm: Clash Of Clans Trên Windows Phone, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chơi 10

Nội dung nội dung bài viết tuân thủ những nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn vừa đủ đến bài xích viết: Trợ giúp game android » Juegos » hướng dẫn » bé ếch Candy Crush Saga để triển khai gì? học cách thực hiện nó