LINK TẢI VÀ HƯỚNG DẪN CHƠI COMMANDOS 2 MEN OF COURAGE, HƯỚNG DẪN CHƠI COMMANDOS 2, GAME

  -  

Hướng dẫn lối chơi commandos 2. Đây là chủ đề đã vô cùng được hầu như fan khôn cùng quyên tâm cùng những share dưới đây của mình có thể để giúp ích cho mình. Cùng mày mò ngay nhé.

Bạn đang xem: Link tải và hướng dẫn chơi commandos 2 men of courage, hướng dẫn chơi commandos 2, game

Đang xem: Hướng dẫn nghịch commandos 2

Giới thiệu Commandos 2

Đây là tựa game gây được tiếng vang lớn số 1, cùng được xem là giỏi duy nhất của series. Chúng ta hoàn toàn có thể thấy xã hội tín đồ mến mộ chiếc game này vẫn hay nói đến series game giải pháp tiền bối đáng nhớ này khá nhiều bên trên những diễn bọn, trong những số đó Commandos 2 vẫn được dành nhiều tình cảm tốt nhất của những người chơi. Và sự luận bàn đó thường chỉ lộ diện cùng luận bàn vày đông đảo game thủ trực thuộc vắt hệ 7X, 8X với lứa đầu 9X.

Những phiên bản về sau vẫn nhận ra sự ủng hộ thân thương trường đoản cú cộng đồng game thủ trái đất cũng như VN, dễ dàng vày chúng ta đã trở nên đoạt được vì lối chơi cực kỳ tuyệt hảo cùng độc đáo của series game này.

Tuy nhiên mang đến phiên phiên bản thứ 4, Commandos Strike Force, Pyro Studgame ios lại chuyển đổi gần như trọn vẹn cách chơi, biến chuyển nó thành một game hành động ánh mắt tín đồ đầu tiên, tuy vậy đương nhiên vẫn cho phép người chơi có thể đổi khác hầu hết nhân vật trong game.

Xem thêm: Download Game Hoa Quả Nổi Giận Online, Game Hoa Quả Nổi Giận

*

Cấu hình về tối thiểu nhằm chơi Commandos 2

Windows 98 / XP / 7Pentium II 300MHz Processor32MB RAMDirectX 8.0100%DirectX 8.0 compliant Video Card with 12MB RAM100% DirectX 8.0 compliant Sound Card2GB Free Hard Disk Space

Link download Commandos 2 Men of Courage

Dưới đây là link mua Commandos 2 dành cho PC, chúng ta clichồng vào đường dẫn bên dưới nhằm thiết lập game về sản phẩm nhé:

download here

Hướng dẫn lối chơi Commandos 2

Phiên bạn dạng commandos 2 này cùng với chuỗi trọng trách khá độc đáo. cạnh bên phần đông trách nhiệm rất gần gũi thì có những trách nhiệm mới lạ khiến cho chúng ta độc đáo với mong đoạt được nó. sinh sống mỗi nhiệm vụ nhỏng là một trong câu chuyện, nó sẽ cuốn chúng ta đi theo và đa số nhập vai hoàn toàn vào nhân vật.

Về những chiến thắng cũng khá được bổ sung cập nhật vào commandos 2 này Lúc bạn có thể rước phần nhiều đồ dụng như súng, áo xống, chiếc chìa khóa, thuốc…. trường đoản cú phần đông thương hiệu địch cơ mà bạn đang làm gục. Sức khỏe khoắn hạn chế nhé, chúng ta chỉ có được 1 lượng trang bị nhất quyết thôi, tsay mê thừa bạn nên vứt loại bỏ đó.

Đặc nhan sắc của game:

Việc không thay đổi nhân đồ trong game là điều thân thuộc tuyệt nhất cùng với các bạn từng chơi commandos. vì sự có mặt của spiner, spy, green Beret… Và tăng lên sự độc đáo khi gây ra hình hình họa LUpin, 1 thương hiệu vô cùng trộm cùng với hình dáng bé bỏng nhỏ tuy vậy cài đặt tốc độ chạy rất nhanh, tài leo trèo, khả năng sử dụng những nhiều loại súng hơn nhiều Beret. không chỉ thế, động vật hoang dã cũng được đưa vào trong game nlỗi chú chó Wisk được cứu vớt vào một nhiệm vụ giúp team tấn công lẻ khiến mất chình họa giác với địch.

Xem thêm: Xem Cao Ly Đầu Hình Có Đúng Không, Cao Ly Đầu Hình

*
Tất cả đọc tin về Hướng dẫn cách chơi commandos 2 nhưng mà mangago.vn share trên phía trên mong muốn để giúp ích cho bạn. Nếu còn điều gì vướng mắc hãy bình luận xuống bên dưới, Shop chúng tôi sẽ giúp đỡ chúng ta.