Thursday . 29 July . 2021

Company of Heroes 2 – Kể trường đoản cú khi trình làng, Company of Heroes đang xác lập một “tượng đài” mới của thể loại game phương án tiến bộ, với khá nhiều tiêu chuẩn chỉnh vi mô (micro), nhằm có thể trở thành một game chơi mạng “hot” của năm.

Thừa chiến thắng xông lên, thương hiệu THQ (nay đã phá sản) và Relic (sẽ về bên dưới trướng của SEGA) liên tục đến ra mắt phần hai của cái game, gửi tín đồ nghịch đến chiến trận phía Đông đầy kmê say khổ.

Mặc mặc dù được dồn các “trọng điểm huyết” dẫu vậy Company of Heroes 2 không đích thực đáp ứng được đề xuất của bạn.

Vì sao?
Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi company of heroes 2

BẠN SẼ THÍCH


Xem thêm: Game Chiến Thuật Thời Gian Thực Online, Top Game Chiến Thuật Thời Gian Thực Pc Hay Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đồ họa là điểm tăng cấp hơi mạnh mẽ của Company of Heroes 2 đối với phiên bạn dạng trước, tuy vậy việc “nhồi nhét” các cảm giác đi sâu vào chi tiết lại làm cho các bộ máy khỏe khoắn cũng bắt buộc “lê lết”, lại tỏ ra ko cần thiết.

Một ví dụ đối chọi cử: hầu như thời gian chơi của các bạn sẽ chú ý mặt trận từ bỏ địa điểm cao, làm cho bài toán áp dụng Tessellation bộc lộ vết xe cộ trên tuyết giỏi biểu cảm trên mặt lính tráng là hoàn toàn không cần thiết, vị tín đồ chơi làm gì tất cả thời gian “phóng to” chình ảnh nhằm cơ mà quan sát phần lớn trang bị này đâu?
Xem thêm: 【6/2021】Top 4 Carry Mạnh Nhất Dota 2 Hiện Tại【Xem 8,712】, Những Hero Sở Hữu “Cái Nhất”

Việc “nhồi nhét” những cảm giác đi sâu vào cụ thể lại khiến cho các máy bộ mạnh bạo cũng bắt buộc “lê lết”, lại trầm trồ không đề xuất thiết

Chuyên mục: Game Online