Hướng dẫn chơi dynasty warriors 9

  -  


*

*

Ngoài việc kế thừa những tinh hoa đã làm ra đặc trưng cho dòng game này như cơ chế hack và slash, 1 vs 1000, dàn danh tướng đồ sộ…, Dynasty Warriors: Overlords còn sở hữu đến một số tính năng mới góp trải nghiệm của trò chơi thủ thêm phần thú vị.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi dynasty warriors 9

Trong số đó, ko thể ko kể đến các tính năng bồi dưỡng tướng lĩnh được xây dựng phong phú, đa dạng, có thể chấp nhận được người chơi tha hồ phạt triển sức mạnh tướng theo nhiều phương pháp khác nhau.

*

Mỗi vị tướng trong Dynasty Warriors: Overlords đều gồm những chỉ số thuộc tính cơ bản như: HP, ATK, DEF, Crit… các chỉ số này càng cao, vị tướng của bạn sẽ càng mạnh.

Bạn tất cả thể nâng cấp tướng để gia tăng những chỉ số thuộc tính cũng như gia tăng sức mạnh của bộ kỹ năng. Tuy vậy giới hạn nâng cấp tướng ko thể vượt quá level của Chủ Tướng.

*

Các vị tướng sẽ sở hữu một loại vũ khí nhất định tùy theo phong thái chiến đấu của họ. Vũ khí sẽ tăng thêm lượng HP với ATK mang đến tướng đó.

Bạn có thể chế tạo những loại vũ khí mạnh hơn bằng tính năng Rèn, mặc dù vậy những trang bị ấy cũng sẽ yêu cầu tướng đạt mức màn chơi nhất định mới bao gồm thể với được.

Nếu vũ khí tăng HP với ATK mang đến nhân vật thì Bảo vật sẽ góp tăng các chỉ số còn lại gồm DEF, Crit, Crit RES…

*

Ngoài ra, Bảo vật của từng vị tướng sẽ có những thuộc tính riêng biệt phù hợp với từng hệ tướng.

Chẳng hạn, nếu đó là tướng ngay cạnh thương chủ lực chỉ Bảo vật thường sẽ tăng mạnh về giáp thương hoặc ngay cạnh thương chí mạng.


*

Chơi Dynasty Warriors: Overlords bên trên PC
Chơi Dynasty Warriors: Overlords bên trên PC

Ngược lại, nếu đó là tướng thiên về đỡ đòn thì Bảo vật sẽ tăng những chỉ số thiên về chống ngự như DEF, hồi máu, chặn đòn…

*

Thú cưỡi vào Dynasty Warriors: Overlords ko chỉ đóng phương châm là một người bạn đồng hành nhiều hơn trực tiếp tăng rất nhiều chỉ số đến tướng cưỡi nó.

Thú cưỡi sẽ tất cả nhiều phẩm chất khác biệt và có thể được nâng cấp để trở bắt buộc mạnh hơn.

Ngoài ra, Thú cưỡi của bạn gồm thể tiến hành phối giống với Thú cưỡi của bạn bè để cho ra những giống loài mới có phẩm chất tốt hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Game Các Cô Gái Siêu Nhân Giải Cứu Bliss, Cách Chơi Game Những Cô Gái Siêu Nhân 3

*

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ tất cả cơ hội thu thập được những Mảnh hồn.

Các Mảnh hồn sẽ có lại những chỉ số không giống nhau mà bạn gồm thể ghép vào vị tướng nhưng mình yêu thương thích. Mỗi vị tướng tất cả thể sở hữu tối đa 3 mảnh hồn.

Các danh tướng trong Dynasty Warriors: Overlords cũng sẽ sở hữu những bộ ngoại trang tuyệt đẹp mặt cạnh những trang phục mặc định.

Chúng không chỉ góp ngoại hình của họ thêm bắt mắt mà hơn nữa tăng cả HP lẫn ATK mang lại vị tướng đó.

*

Ngoài ra, Duyên Phận cũng là một tính năng cần được chú trọng trong việc nâng cấp tướng. Mỗi vị tướng sẽ hợp duyên với một số tướng khác.

Khi sở hữu các tướng hợp duyên nhau vào đội hình, bên cạnh việc tăng thêm các chỉ số cho những tướng đó, bạn còn có thể kích hoạt kỹ năng phối hợp của họ lúc chiến đấu cùng nhau.

*

Với những tính năng nâng cấp tướng vừa đa dạng, vừa bao gồm chiều sâu vào Dynasty Warriors: Overlords, trò chơi thủ có thể tha hồ phân phát triển tướng theo nguyện vọng của mình cơ mà không bị nhàm chán.

Chỉ dựa vào kỹ năng cá nhân thôi là chưa đủ, những vị tướng của bạn cần phải trở phải mạnh mẽ mới gồm thể đủ sức càn quét chiến trường.

Do đó, việc nâng cấp tướng là khôn xiết quan trọng nếu bạn muốn trở thành một chiến tướng hùng mạnh trong Dynasty Warriors: Overlords.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Killmark Cf _ 2015, Hướng Dẫn Cài Đặt Killmark Cf Đẹp Link Bên Dưới

Dynasty Warriors: Overlords bởi VNGGames xây đắp độc quyền tại 4 thị trường Đông nam giới Á gồm: Việt Nam, Thái Lan, Philippines cùng Indonesia. Game sẽ thiết yếu thức ra mắt ngày 10/8 và sẽ mang lại tải trước vào ngày từ bây giờ 8/8.

Hãy thuộc đón chờ cùng chơi Dynasty Warriors: Overlords trên PC với mangago.vn nhé!