Wednesday . 28 July . 2021

Hướng Dẫn Tổng Quát Fate/Gr& OrderBài Dịch Tiếng Anh: Valerie Ng (Admin Group FGO Quốc Tế)Người Dịch: BlutskievAll information is taken from here: http://www.fate-go.jp/howtoplay/Last update: 24 July 2015Nguồn tiếng việt : Fate/Gr& Order Việt Nam FanclubLink phần 1 : http://fgt.vnexpress.net/threads/hu...b-anime-ni-ting-fate-stay-night-phn-1.703040/2. Nâng cung cấp level đến Servant quý khách rất có thể cần sử dụng Servant với Thẻ EXPhường (tìm nghỉ ngơi Daily quest) để tăng màn chơi đến Servant chính. lúc level up Theo phong cách này, ATK cùng HPhường sẽ tạo thêm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi fate grand order

http://diendan.************/attachments/12823064_444427862414024_53336404_o-jpg.151489/ Limit Break
cũng có thể tăng lên số lượng giới hạn màn chơi của Servant bằng phương pháp dùng số đông con bài Servant(Servant Piece). Cờ Servant thu thập được trong lúc võ thuật cùng đi daily quest (theo từng ngày). Phải dung đúng class của Servant thì mới LB được.
*
*
Hình ảnh với Model nhân đồ vẫn chuyển đổi sau khi bạn LB.
*
Nâng cấp cho Servant Skill
Để lên cấp độ Servant Skill, bạn phải đá thuộc loại với Servant kia, bạn cũng có thể chiếm được đá này thông qua Daily Quest.
*
*
Nâng Cấp Noble Phantasm
Sử dụng thuộc Servant sẽ giúp chúng ta nâng cấp Noble Phantasm.
*
Sử dụng cách này để giúp đỡ tăng cảm giác của Noble Phantasm.
*
3. Thu thập thêm Servant mới
Quý Khách rất có thể được mở thêm Servant mới thông qua:Gặp chúng ta trong tình tiết chủ yếu..

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt, Sử Dụng Avast Free Antivirus Diệt Và Ngăn Chặn Viru

*
Friend Point Summon <フレンドポイント>
*
Grail Stone Summon <聖晶石>
*
quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu thêm Grail Stone(Gem) để sumtháng. (Wallet Warriors =)) )4. Đóng Trang Bị <概念礼装>
quý khách hàng có thể đóng góp trang bị từ Frikết thúc Point lẫn Grail Point
*
*
Đóng trang bị giúp cho Servant tăng ATK, HP hoặc thêm tài năng quan trọng.
*
5. Nâng cấp lv của Master
Quý khách hàng vẫn nhận thấy EXP mọi khi thắng lợi, góp tăng cấp độ.Lúc cấp độ up, các bạn sẽ tăng AP(Điểm hành động) , Cost(áp dụng Servant trong team), cùng số lượng Frikết thúc. (Sao nghe quen quen - 1 game thủ CC và BF mang đến biết)
*
Dùng Mystic Codes <魔術礼装>
Quá quen thuộc với những người đính thêm bó cùng với Fate. Bạn hoàn toàn có thể thứ Mystic Code để đổi khác Master Skill. Đầu game thi bạn sẽ nhận thấy Chaldea Mystic Code(Trang phục cơ bản)
*
khi các bạn cảm nhận một lượng EXPhường cho tới ngưỡng nào đó. Level của Mystic Code đã tăng, kéo theo level của Master Skill cũng tăng.
*
6.Bonds
*
Sử dụng Servant vào đại chiến sẽ tăng cùng với Servant kia. Khi Bond đủ ngưỡng, các bạn sẽ mlàm việc được diễn biến của Servant.

Xem thêm: Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Hợi Nam Mạng Chính Xác Nhất, Tử Vi 2016 Tuổi Tân Hợi Nam Mạng Chi Tiết

*
Sau Khi xong đối thoại cùng với Servant, Servant này sẽ nhận thấy tăng chỉ số cho Quest tiếp sau.
*
*
Trả lời kèm Trích dẫn
Chọn nhanhThảo luận chungLên trênKhu vực riêngDiễn đàncâu lạc bộ GAME ONLINE PHÁT HÀNH TẠI VIỆT NAMCLUB MUCư dân lục địaXứng Danh Anh HùngBar LorenciaVõ Lâm Truyền KỳVõ Lâm tương trợHệ KimHệ MộcHệ ThủyHệ HỏaHệ ThổVõ Lâm Truyền Kỳ IIThất đại pháiGAMES MOBILE - GMOThảo luận chungWEB GAMEThảo luận chungNgọa LongVua Hải TặcTHỂ THAO ĐIỆN TỬ (E-SPORTS)Counter Strike OnlineWarcraftDotADDay - JudgementCLUB GAME ONLINE PHÁT HÀNH TẠI NƯỚC NGOÀIPriston Tale 1Diễn bọn chínhTempskronMorionGóc trao đổiGóc thư giãnTlỗi giãn
«Vua Phá Hoại - Pirate Kings phiên bạn dạng Việt Nam? | The Tower of Princess - Bom tấn MMORPG Japan thông tin mobile»
*
Quyền viết bài
Quý Khách Không thể gửi Chủ đề mớiquý khách Không thể Gửi trả lờiQuý khách hàng Không thể Gửi tệp tin gắn thêm kèmQuý khách hàng Không thể Sửa bài viết của mình

Chuyên mục: Game Online