Huong dan choi game paladins【copy_sodo66

  -  
Paladins tựa game đồng đội fps tuy trình làng trên hệ máy Switch cách đây không lâu, trong bài viết này mangago.vn sẽ chia sẻ giải đáp những thắc mắc cơ bản để giúp bạn nào gồm ý định đùa hoặc bắt đầu chơi dễ ợt tiếp cận tựa game để sở hữu trải nghiệm xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: Huong dan choi game paladins【copy_sodo66


Đây có phải là clone của Overwatch không?


Đây có phải là clone của Overwatch không?Không, chính vì tựa game có những nhân đồ vật riêng của nó, không hề đụng mặt hàng với OW, cơ chế bao gồm phần khác biệt so với OW, map phong phú hơn. Sau khi chơi cả 2 game thì nhận thấy cả 2 game bao hàm điểm khác biệt nhất định. Cá thể người viết mê say Paladins hơn vì nó có chức năng chọn Talent, build thẻ Deck và download Items. Hãy thử chơi Paladins trước khi review hay so sánh nó với game khác.

Số lượng Champion vào game?

Hiện game đang xuất hiện 38 champ, mới nhất là Furia (patch 1.2) và Koga (patch 1.3).

Bản Free-to-Play khác với bạn dạng mua (Founder’s Pack) như thế nào?

Với Founder’s Pack ($30), tất cả các champ bây giờ (và sau này) sẽ được unlock sẵn, không phải cày thêm.Với phiên bản F2P, chỉ tất cả 5 champ được unlock sẵn là Cassie, Jenos, Lex, Ruckus và Viktor. Bạn cũng có thể unlock thêm champ bởi Gold hoặc Crystal. Giá chỉ thường là 30k/champ, riêng những champ mới ra thì là 60k, một vài khác chỉ việc 15k.

Game có hỗ trợ Motion Control chưa?

Chưa, mặc dù nhà sản xuất tất cả đề cập là họ sẽ trong quy trình phát triển công dụng này cùng sẻ bổ sung vào sau.

Chơi bằng joycon tất cả ngắm phun dễ không?

So với Fortnite, cách thức ngắm bắn trong Paladins bằng joycon dễ chịu hơn. Một điểm nữa là hitbox của game lớn phải bạn không cần phải ngắm bắn đúng mực vẫn có thể bắn trúng địch được.

Game có cung ứng Cross-play không?

Game có cung cấp cross-play với người chơi Xbox.

Làm sao để có Gold/Crystal để sở hữ Champ?

Game gồm 2 đơn vị tiền tệ là Gold với Crystal.Bạn nhận ra Gold bằng vấn đề chơi xong mỗi trận đấu, hoặc làm hoàn thành Daily Quest.Crystal thì bạn phải nộp tiền mới có.Tuy nhiên chúng ta cũng có thể nhận được Gold và Crystal bằng cách login vào game mỗi ngày. Vào Store trong game giúp xem phần thưởng của từng ngày.


*

Khi chơi tới một lever nhất định, bạn cũng có thể tạm lặng tâm bởi hiểu được 1 số ít điều cơ bạn dạng rồi, còn hiện nay thì đon đả tới phần sâu hơn của tựa game bằng cách quan sâu tới các vấn tôn vinh hơn trong game.

Các cách để có Gold?

Chơi một trậnThắng trận thứ nhất trong ngàyLogin vào game hằng ngàyLàm daily questLên level của accountLên level của champLàm chấm dứt một achievementLên màn chơi Battle Pass

“Mình new chơi, tuy nhiên thấy game dễ quá (hoặc đồng đội bắn dở quá)”

Với người mới nghịch thì game đang chỉ cho mình bắn với bot. Đến khi bạn đạt level 5 thì dịp đó mới ban đầu có thể bắn chung với các người chơi khác.

Nếu sau cấp độ 5 muốn liên tiếp bắn cùng với bot dành được không?

Được. Bạn vào mục Training để làm điều này. Đặc biệt là dù phun với bot nhưng bạn vẫn có thể nhận được XP cùng Gold.

Xem thêm: Album Tuyển Tập Ca Khúc Hay Về Nhạc Game Audition Hay Nhất, Tuyển Tập Ca Khúc Hay Về Nhạc Audition

Chơi party có ích gì không?

Khi chơi các buổi party thì bạn và đầy đủ ai trong các buổi party sẽ nhận thấy thêm 10% lượng Gold cùng XP nhận thấy sau từng game.

Các role của Champ vào Paladins

Có 4 role là Front Line (tank, đi trước để đỡ đạn cho team), Damage (gây gần cạnh thương cao nhất), Flank (chạy khiêu vũ nhanh, có tác dụng áp sát phun lén địch) và tư vấn (hồi máu)Một team 5 người thì nên cần có khá đầy đủ cả 4 role.


*

Cách nhận miễn phí skins trong game

Vào https://www.paladins.com/communityLiên kết các tài khoản Facebook, Twitter và YoutubeỞ trang nhận code, chọn Platform là XboxVào Store vào gameChuyển quý phái tab RedeemNhập code vừa nhận

Champion

Hiện tại game tất cả 38 Champ. 2 Champ tiên tiến nhất là Furia cùng Koga.Các Champ được phân thành 4 loại: Front Line, Damage, Flank với SupportFront Line: trâu nhất, thông thường có skill Shield để đỡ đạn. Role này sẽ sở hữu nhiệm vụ đi đầu để đỡ đạn đến đồng độiDamage: bắn nhanh, ngay cạnh thương lớn.Flank: kiểu sát thủ, chạy ra chạy vào áp cạnh bên gây khó chịu cho địch.Support: có trọng trách hồi máu.Một team phải có tối thiểu 1 Champ cho mỗi Role.Có thể cài thêm Champ bằng Gold hoặc Crystal. Đa số Champ có giá 30k Gold, đều Champ new ra thì 60k, và một vài ít chỉ cần 15k.Bản Free-to-Play bao gồm 5 Champ: Cassie, Jenos, Lex, Ruckus và Viktor. Game cũng “cho mượn” 4 tướng miễn phí, cùng sẽ biến đổi sau từng 2 tuần.Mỗi Champ tất cả 4 skill cùng một skill để biệt là Ultimate (nhấn X).

Khi thanh Ultimate đạt 100% thì bạn cũng có thể dùng nó. Thanh Ultimate đã tăng trong những trường vừa lòng này

Tự hễ tăng 1% sau 3.33sGây damage lên đối phươngHồi máu mang lại đồng độiGiết được địch bao gồm killstreak từ bỏ 5x trở lên

*

Khi nghịch một Champ bạn sẽ nhận được EXP của Champ đó. EXP này đã dùng để trên Mastery Level.Có thể nâng Mastery Level bằng cách dùng Gold mua.Mỗi Champ tất cả 4 Talent. Talent sẽ giúp đỡ nâng cấp, mở thêm các đặc tính new cho một skill làm sao đó. Vd như tạo Damage lớn hơn hay Heal các hơn…Talent được unlock ở các Mastery Level: 0, 2, 8, 12Ngoài Talent, thẻ cũng dùng làm nâng cấp skill.Mỗi anh hùng có 12 card khác nhau.Bạn được lựa chọn 5 Card. Có thể tăng điểm từng card để upgrade nó. Từng Card rất có thể cộng về tối đa 5 điểm. Chúng ta có buổi tối đa 15 điểm cho tất cả.Bạn rất có thể kết thích hợp Talent và thẻ để tự làm cho mình một lối nghịch thích hợp.

Game Mode

TDM (Team Deathmatch): 2 team phun nhau, team nào được 40 kill trước vẫn thắng. Những ai mới chơi đã chỉ được bắn mode này cùng với bot cho tới level 5. Theo gớm nghiệm của chính bản thân mình thì ko nên chọn Support mang lại mode này, vì sẽ rất khó mà hồi máu cho người yêu đc, tụi nó chạy tán loàn khắp map ?
Onslaught: team nào có được 400 ticket sẽ thắng. Các cách để nhận được ticket:
Quản lý khu vực giữa map. Nếu không có địch đứng trong số đó thì các bạn sẽ nhận được một ticket cho mỗi giây. Yêu cầu ít nhất có 1 đồng team đứng trong khu vực để nhận thấy ticket.Giết địch được 5 ticket.
Siege: khác với 2 mode trên, mode này được chia theo vòng. Từng vòng sẽ có được 2 nhiệm vụ, hoàn thành 1 trách nhiệm được 1 điểm. Team nào có được 4 điểm trước sẽ thắng.
Nhiệm vụ đầu tiên: 2 team buộc phải tranh chiếc xe đẩy bằng phương pháp đứng vào vòng tròn sinh hoạt giữa maps (như Onslaught). Team làm sao đạt 100% trước sẽ chiếm lĩnh được xe và được 1 điểm.Nhiệm vụ lắp thêm hai: team đạt được xe sẽ cần đẩy nó mang đến phía team địch (chỉ phải đứng ngay gần và bảo vệ ko tất cả địch sát xe). Team còn lại có nhiệm vụ không đến xe mang lại vị trí đích. Đẩy xe thành công xuất sắc được thêm một điểm, thua thảm thì team địch được một điểm.
Ranked: chơi mode Siege
Chỉ chơi được khi profile của người tiêu dùng có cấp độ 15, hoặc có tối thiểu 14 champ.Không yêu cầu vội chơi rank ngay.

Item vào game rất là đa dạng

Một điểm mà tín đồ viết đam mê nữa sống Paladins so với những game cùng thể một số loại khác là khối hệ thống Item. Cùng với thẻ và Talent, nó giúp cho game bao gồm thêm chiều sâu hơn, nhiều chủng loại hơn.Tất cả các Champ đều phải sở hữu một danh sách item tương tự nhau.Chỉ hoàn toàn có thể mua công trình tại chống Respawn (hồi sinh).Mua Item bằng cách nhấn nút A để mở màn hình Item rồi lựa chọn cái bạn chơi muốn.Nếu không lựa chọn được thì bao gồm nghĩa nhiều người đang để chế độ auto Buy Items. Yêu cầu tắt chức năng tự động Buy Items đi, vày nó ko hoạt động. Rất có thể tắt trong Options, hoặc thừa nhận Y.

*

Các Champs trong Paladins được chia làm 4 team vai trò sau

Defense: tăng kỹ năng phòng thủ của ChampUtility: tăng những tính năng của Champ như tốc độ, sút cooldown…Healing: liên quan tới tài năng hồi máuAttack: nâng cấp vũ khí

Những xem xét về item trong game

Bạn chỉ rất có thể mua được 1 item làm việc mỗi loạiItem được mua bởi Credit. Bạn sẽ nhận được Credit ví như giết được địch hoặc kết thúc nhiệm vụ (tùy theo game Mode).Mỗi thành tích được upgrade thêm gấp đôi nữa, với giá cũng tăng theo level.

Xem thêm: Trường Tiểu Học Nguyễn Thị Định Quận 12, Tiểu Học Nguyễn Thị Định


Với bạn mới chơi thì fan viết khuyên răn chỉ nên triệu tập vào các item này

Trên đó là những mẹo hữu ích dành riêng cho tân thủ new tham gia bước chân vào đấu trường của Paladins, có niềm tin rằng bài share giải đáp này để giúp ích những bạn có ý định mày mò chuyên sâu về tựa game, cũng giống như sở hữu một gốc rễ vững trước lúc bước vào khối hệ thống đấu rank vào Paladins.