Xin hướng dẫn cách chơi qua màn 11 của god of war trên ps2

  -  



God of War II (part 1) 



Đối với phần lớn người mến mộ thể nhiều loại những tựa game hành động, yêu thích nhập vai vào những nhân đồ thần thoại, độc nhất là những người chơi sống trong thời kỳ máy chơi game PS2, PS3 thành lập và hoạt động thì chắc chắn là không thể làm lơ dòng game danh tiếng God of War II.

Bạn đang xem: Xin hướng dẫn cách chơi qua màn 11 của god of war trên ps2


*

Tải God of War II | nghịch God of War bên trên PC miễn phí

I. Trình làng God of War II

God of War II là 1 trong trò nghịch nhập vai phiêu lưu hành động được cải cách và phát triển bởi Santa Monica Studio với được xuất bản bởi doanh nghiệp giải trí chuyên môn số cùng trò đùa điện tử nhiều quốc gia hàng đầu là Sony Computer Entertainment. 

Được xây dựng lần đầu tiên vào ngày 13 tháng 3 năm 2007 trên PlayStation 2. God of War II là phần thông suốt cho sự thành công tỏa nắng ở phần I, được mừng đón và bình luận rất tích cực từ không ít game thủ thời bấy giờ.

Trò chơi dựa trên truyền thuyết thần thoại Hy Lạp cũng như bối cảnh thi công trong game cũng chính là thời Hy Lạp cổ đại. Fan chơi sẽ được hóa thân vào nhân đồ vật Kratos, cùng với cốt truyện chính là sự phục thù khi bị làm phản bởi thần Zeus, vua của các vị thần trên đỉnh Olympus. Người đã tước bỏ quyền vị thần và giết anh ta. Kế tiếp Kratos được cứu giúp và giải đáp tìm đến những Sisters of Fate sẽ giúp anh ta du hành ngược thời gian, ngăn ngừa sự bội nghịch và trả thù Zeus.

II. Những điểm vượt trội của God of War II

1. Chế độ chơi

Gameplay của God of War II hết sức giống cùng với phần nhiệm kỳ trước trước đó. Người chơi điều khiển Kratos trải qua sự phối hợp của các yếu tố chiến đấu, platforming và giải đố. Thực hiện các nhiệm vụ nhỏ, nhiều lúc là cuộc giết thịt chóc đẫm máu.

Một yếu tố khác trở về từ trò chơi trước là kĩ năng Kratos tra cứu Red Orbs để upgrade vũ khí cùng phép thuật của mình và Gorgon Eyes và Phoenix Feathers để tăng sức khỏe và đồng hồ đeo tay phép thuật của mình.


*

2. Tình tiết hấp dẫn

Cốt truyện của phiên bản God of War II vẫn giữ nguyên so với phiên bản gốc trên hệ máy PlayStation 2.

Game sẽ tiếp nối các sự khiếu nại của God Of War I, lúc Kratos cùng trải qua hồ hết trận đấu đẫm tiết với kẻ “phản diện” chính là Zeus – vị thần tối tối đa trên đỉnh Olympia.

Tuy nhiên bài toán trả trả thù không hề đối chọi giản, Kratos buộc phải lần lượt chiến đấu với việc cản đường của những vị thần, cũng giống như chính những Titan được cho là đồng minh của mình.

Và vào suốt hành trình lần này của Kratos, tín đồ chơi sẽ tiến hành nhìn thấy hồ hết sự suy đồi của những vị thần, cũng như cả bản thân nhân vật thiết yếu trong quá trình phục hận.

Tuy nội dung thuở đầu có vẻ đơn giản dễ dàng nhưng game vẫn mang đến cho ta một kho kỹ năng và kiến thức đồ sộ về truyền thuyết Hy Lạp, cũng giống như bài học về niềm hy vọng và sự tha thứ…

3. Hình ảnh, âm thanh đỉnh cao

Ngay từ đầy đủ cảnh hành động trước tiên trong trò chơi God of War II, nhà trở nên tân tiến đã cho những người chơi choáng ngợp trung khung cảnh hoành tráng.

Những hình hình ảnh chiến đấu của Kratos thật sự vô cùng đã mắt, cảnh leo trèo, đu dây nhào lộn cùng với góc quay tinh tế và sắc sảo tạo ra số đông thước phim không kém gì Hollywood về thần thoại cổ xưa Hy Lạp.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Skype ? Hướng Dẫn Cách Lấy Mật Khẩu Skype Của Người Khác

Phiên bạn dạng lần này được nâng cấp hình hình ảnh ánh sáng sống động, thuộc với hàng ngàn hiệu ứng thiên nhiên, chiến tranh góp phần nâng cao chất lượng hình ảnh.

Mảng âm thanh được hãng làm cho quá xuất sắc ngay từ bỏ phần đầu. Đóng vai trò cùng hưởng với hình hình ảnh làm tăng sự kích thích cho tất cả những người chơi.

Những bản nhạc hào hùng khí thay đưa bạn nhập vai như 1 vị hero Hy Lạp thực thụ.

4. Vật phẩm & kỹ năng đa dạng

Trong cuộc hành trình dài dài, God of War II sắp xếp từng món vật phẩm không giống nhau khi vượt sang một nhiệm vụ. Khi tham chiến với quái vật người chơi sẽ thu thập được những viên “orb” dùng để làm nâng cung cấp vũ khí. Đồng thời bẻ khóa các những skill khác của chúng. Làm đa dạng và phong phú lối chơi, các bộ combo trong các trận đánh sinh tử. 

Ngoài ra, bạn còn rất có thể nâng cung cấp thanh máu, tích điện cho Kratos cùng thanh Stamina hắn ta sử dụng các vật phẩm từ các vị thần thông qua các vỏ hộp rương trê tuyến phố đi.


*

Hình ảnh trong game God of War II

III. Thiết lập và setup God of War II

Bước 1: Để có thể chơi được God of War II, trước tiên bạn cần thiết đặt phần mềm giả lập trò chơi PS2 trên vật dụng tính.

Link cài đặt PCSX2 – mang lập game PS2 trên laptop tại đây.

Cách thiết lập God of War II cũng không thật phức tạp, bạn hãy triển khai theo công việc sau:

Bước 2: Tiếp theo, bạn thiết đặt phần mềm mang lập PCSX2 bằng phương pháp chọn Normal Installation cùng nhấn Next:


Chọn Normal Installation với nhấn Next

Các bước tiếp theo sau bạn chỉ việc nhấn Next > Install > Finish > Next > Next mang lại khi mở ra cửa sổ Select a BIOS rom


cửa sổ Select a BIOS rom

Bước 3: Hãy tạm nhằm yên cửa sổ Select a BIOS rom nghỉ ngơi đó. Việc tiếp theo, là chúng ta giải nén tập tin God of War II bằng cách nhấn chuột phải và lựa chọn Giải nén đến gow (Extract khổng lồ gow) hệ thống sẽ tự động giải nén cho cả 3 part.

Với link tải God of War II ở phía trên đầu bài bác viết.


Giải nén tập tin God of War II

Bước 4: Vào folder God of War II vừa giải nén, copy tệp tin scph1000.bin cùng dán vào địa chỉ folder lộ diện trên PCSX2: 


Kết quả sau khoản thời gian dán file

Bước 5: Sau đó, bạn quay trở lại ứng dụng PCSX2 nhấp vào Refresh list. Hôm nay sẽ xuất hiện thêm file như hình cùng nhấn Finish để hoàn tất quy trình cài đặt.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Động Phong Nha Theo Phong Cách Hướng Dẫn Viên Du Lịch


Nhấn Refresh menu và Finish nhằm hoàn tất

Bước 6: trên giao diện chủ yếu PCSX2 bạn nhấn System > lựa chọn Boot ISO (full) > Cuối cùng, nhấn lựa chọn God Of War II là đã hoàn toàn có thể vào game.


Chọn tệp tin God of War II cùng nhấn mở cửa để bắt đầu vào game

IV. Thiết lập phím God of War II

Sau khi đang vào được game, bạn cần cài đặt phím thừa nhận để hoàn toàn có thể chơi được:

Bước 1: Tại giao diện PCSX2 chúng ta nhấn Config > lựa chọn Controllers (PAD) > lựa chọn Plugin Settings…


Mở Plugin Settings để thiết lập phím

Bước 2: biến đổi phím bấm bằng cách bấm chuột vào nút bấm bên phải, tiếp đến nhấn phím bạn muốn gán thay thế sửa chữa cho nút nhấn đó. Cuối cùng nhấn OK là bạn đã có thể tận thưởng game được rồi!


Thiết lập bàn phím thay cho những nút bấm

Bài viết trên mình vừa gửi đến chúng ta link sở hữu game God of War II trên máy tính miễn phí. Hy vọng chúng ta có được khoảng thời gian rất ngắn thăng hoa cùng tựa trò chơi này. Hãy giữ lại ý kiến của người tiêu dùng dưới phần phản hồi và chúc chúng ta thành công!