Hướng dẫn chơi hiệp khách giang hồ

  -  

Xin kính chào tất cả các bạn !! lúc này mình sẽ reviews với các bạn một tựa trò chơi mobile mà lại rất nhiều người mong chờ có tên gọi là thích khách Mobile. Đây là phiên bạn dạng mobile dựa trên tựa game tương tự như là bộ truyện khôn cùng là khét tiếng hiệp khách giang hồ cùng được nhà kiến tạo Dzogame xây đắp trong thời hạn sắp tới. Bây giờ game này vẫn trong thời hạn thử nghiệm phiên bạn dạng alpha kiểm tra có giới hạn !! hình như game còn có thiết kế đồ họa 3 chiều nhưng nhân vật theo phong cách chibi cực kì đặc bác bỏ của thích khách giang hồ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi hiệp khách giang hồ

*

Ban đầu vào game các bạn sẽ có thể chế tác nhân trang bị và lựa chọn phe, các bạn có 2 phe để chọn lọc đó là bao gồm Phái và Tà Phái và 2 phe phái này vẫn đối nghịch với nhau ở trong tựa game này !!

*

Chính phái tuyệt tà phái thì cũng biến thành có những lớp nhân đồ gia dụng giống nhau. Đầu tiên bọn họ sẽ bao gồm đao khách với thân thể cường tráng, thăng bằng về phần đông mặt với kỹ năng phòng thủ cao, tuy nhiên tỉ lệ đúng đắn khi tiến công thấp !!

*

Lớp nhân vật trang bị 2 họ sẽ bao gồm kiếm khách, hiệp khách tuy bao gồm lượng HP thấp nhưng lại bù lại là cơ thể dẻo dai, hoạt bát kết hợp với lượng tiếp giáp thương lớn có thể nhất kích vớ sát đối phương trong 1 cú duy nhất !!

*

Lớp nhân vật thứ 3 bọn họ sẽ có thương khách, thương khách hàng với lượng HP cùng MP cao, vững trãi như 1 bức tường, luôn là người đi đầu trên đầy đủ chiến trường.

*

Lớp nhân vật sản phẩm công nghệ 4 vẫn là cung thủ, cung thủ phòng ngự tuy không cao, tuy nhiên lại thiết lập cho mình tài năng gây gần cạnh thương chí mạng cực bạo dạn từ xa !!

*

Và cuối cùng họ sẽ bao gồm một lớp nhân thiết bị dạng hỗ trợ có tên gọi là đại phu. Đại phu khá nổi bật với tài năng trị mến và cung cấp đặc biệt, nhưng vẫn có lượng giáp thương bình ổn và là một vị trí luôn luôn phải có ở trong bất kỳ đội hình nào.

*

Ngoài việc tùy chỉnh phe phái, các lớp nhân vật thì chúng ta còn có thể thiết lập giới tính của nhân vật. Và bất kể nhân vật nào cũng biến thành có giới tinh nam và nàng cho chúng ta lựa chọn

*

Khi vào chơi chúng ta sẽ click vào nhiệm vụ rồi trò chơi sẽ khuyên bảo ta xong xuôi nhiệm vụ.

*

Chúng ta đang có hệ thống võ công với điểm kỹ năng. Điểm kỹ năng bạn sẽ nhận được lúc lên cấp. Với điểm kỹ năng đó chúng ta cũng có thể dùng nhằm thăng cấp kĩ năng và sản phẩm vào ô kỹ năng. Các các bạn sẽ có 5 ô để lắp năng lực nhé !! về sau các các bạn sẽ có thêm hầu như phần như khí công. Khi tăng khí công sẽ giúp tăng những chỉ số trực thuộc tính. Do vậy đừng bỏ qua điều này nhé !!

*

Ngoài ra còn có phần giỏi kỹ và chế tạo, khi bạn đạt một cấp độ nhất định thì 2 phần này đang mở và bạn có thể học thêm được nhiều tuyệt kỹ tương tự như là rất có thể tự do sản xuất trang bị sao cho tương xứng với sở thích của bản thân.

*

Và đây vẫn là giao diện bao gồm để hiện tại thị các tính năng.

*

Các bạn sẽ có tác dụng dung luyện để cường hóa trang bị bao gồm: thăng cấp, cường hóa, tăng bậc, kết hợp, tẩy luyện, tăng cường, thăng cung cấp ngọc, tăng bậc ngọc ở trong tính

*

Ngoài ra còn có hệ thống trách nhiệm đa dạng, cỗ sưu tập, thú cưng, khối hệ thống thăng chức mang đến nhân vật, để rất có thể thăng cung cấp nhân đồ dùng các các bạn sẽ cần một cái vật liêu tiêu tốn và vật liệu này chúng ta cũng có thể kiếm được khi tấn công quái !!

*

Game này cũng đều có một khối hệ thống thú cưng, bạn có thể mua một con thú nuôi và nuôi nó để hưởng lợi với từng loại thú cưng khác nhau.

*

Ngoài ra thích khách Mobile còn đang sẵn có sự kiện Phúc Duyên Kỳ Bàn – dấn Ngàn Quà phệ !! Nếu bạn muốn biết nó là gì thì cùng mình mày mò ngay nhé.

Thời gian diễn ra sự kiện: 11/02 – 22/03 (dự kiến)

Nội dụng:

Các Hiệp Khách gồm tin vào vận may của mình, hãy chơi luôn với Phúc Duyên Kỳ Bàn chỉ tất cả tại thích khách Mobile, quá trình tham gia như sau:

- cách 1: truy vấn vào sự khiếu nại https://hkm.dzogame.mangago.vn/landing-open

- bước 2: Bấm Tham Gia đang hiện lên thông báo chọn hiệ tượng tham gia:

+ Cá Nhân: khi lựa chọn sẽ hiện tại bảng đăng nhập như bình thường.

+ Bang Hội: giành cho các đao khách đã cùng đang gia nhập Bang Hội trong một tựa game khác hoặc Yulgang đao khách muốn khám phá về kiếm khách Mobile.

+ Đặc Sứ: dành cho các phóng viên, bên báo ý muốn được trải nghiệm thích khách Mobile.

Lưu ý: mỗi gạn lọc sẽ hiển thị gần như yêu cầu riêng nhằm tham gia.

- Bước 3:Sử dụng thông tin tài khoản Dzoid, FB, GG để đăng nhập cùng tham gia sự kiện.

- Bước 4:Mỗi ngày Hiệp Khách sau khoản thời gian đăng nhập vào trang sự kiện có thể bấm vào nút thừa nhận Lượt Quay ở góc cạnh trái để ngừng các yêu cầu để dấn lượt con quay (tối nhiều 2 lượt/ngày).

Lưu ý:Có thể coi lại lịch sử dân tộc Nhận Lượt con quay và lịch sử dân tộc Quay bằng cách bấm vào nút lịch sử ở góc trái.

Phần thưởng:

- Giải Đặc Biệt: 01 Iphone 13.

Xem thêm: Những Vũ Khí Bị Cấm Sử Dụng Trong Game Đột Kích, Top 19 Hình Ảnh Cf Súng Vip Hay Nhất 2022

- Giải Nhất: Tai nghe không dây JBL Live PRO+.

- Giải Nhì: pin sạc Xiaomi mày Power bank 3.

- Giải Ba: Áo thun thích khách Mobile.

- Giải Khuyến Khích: Thẻ Dzocard, Kim Cương, Hồng Ngọc, Vàng, Bảo Hạp May Mắn.

Ngoài ra khi các huynh tỷ thâm nhập sự kiện còn nhận được một trong những phần quà trong game giành cho phiên bạn dạng Closed Beta tùy theo bề ngoài mà các huynh tỷ tham gia:

- Cá Nhân: Phần tiến thưởng trong game trị giá chỉ 2,000,000 mangago.vnD/tài khoản.

- Bang Hội: Phần quà trong game trị giá 5,000,000 mangago.vnD/tài khoản.

- Đặc Sứ: Phần tiến thưởng trong game trị giá 10,000,000 mangago.vnD/tài khoản.

Cách thức trao quà:

Lưu ý:phần kim cương trong game vận dụng cho phiên phiên bản Closed Beta.

Xem thêm: One Piece: Trái Ác Quỷ Của Marco Đã Được Hé Lộ "Danh Tính", Phượng Hoàng Marco

- Đối với những phần thưởng hiện trang bị (điện thoại, tai nghe, áo thun,...): Hiệp Khách sung sướng liên lạc qua Fanpage kiếm khách Mobile - Dzogame hoặc kênh hỗ trợ để cung cấp tin liên lạc để dìm thưởng.

*

Trên đây tôi đã hướng dẫn các bạn cách nghịch cơ phiên bản của tựa game kiếm khách Mobile. Hi vọng với những tin tức trên sẽ giúp ích được phần làm sao cho chúng ta trong việc chơi với trải nghiệm game