Hướng dẫn chơi just cause 2

  -  

Khi đề cập tựa hầu hết tựa game trái đất mở dạng “sandbox” thì cứng cáp hẳn ai ai cũng nghĩ tới mẫu game Grand Thief auto huyền thoại. Tôi cũng trở thành không nghĩ khác bởi thiết yếu tuổi thơ tôi cùng lũ các bạn cũng gắn với chiếc game “cướp mặt đường phố” đầy thu hút này. Chiếc hay của GTA cũng là dòng hay của loại game sandbox: một quả đât “mở” – nơi bạn có thể thỏa sức làm điều mình muốn, chính vấn đề đó đã khiến cho tôi hiếu kỳ và yêu thích tìm tìm thêm phần lớn tựa trò chơi “mở” giống như như thế, đó cũng chính là cơ duyên khiến tôi biết đến tựa game hành vi kiểu open-world: JUST CAUSE 2.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi just cause 2

Bạn đã xem: khuyên bảo chơi just cause 2

Đang xem: lối chơi just cause 2

You might also like

5+ Tính Năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất Của dìm Diện Khuôn phương diện

1001+ bí quyết Gõ biểu tượng Cảm Xúc bên trên Facebook Đơn Giản nhất

Tổng hợp các ưu điểm của casino trực tuyến


*

“Just cause 2” chính là những câu vấn đáp trên diễn đàn game lúc tôi hỏi về một tựa game xuất hiện world cho máy vi tính yếu vị chiếc máy vi tính của tôi vốn chẳng buộc phải thuộc loại bạo phổi mẽ, “gaming computer” thì lại càng không nên gameplay thì cứ tìm trò chơi nào chạy được dòng đã. Just cause? Sao lại là “Just cause”- cái brand name nghe bắt đầu khó hiểu làm cho sao. Trò chơi cũng không đòi hỏi thông số kỹ thuật quá cao cần tôi cũng ra quyết định chơi thử. Công dụng trên cả muốn đợi của tôi, tựa game này thiệt sự rật lôi cuốn và đầy tính “mở”.


*

Just cause 2 đưa bạn chơi tới vùng đất giả tưởng Panau ở trên thái bình Dương, có nhiều nét tương đương với các quốc đảo vùng Đông phái nam Á. Nhân vật thiết yếu của game là Rico Rodriguez – mật vụ tài tía của cục Tình Báo cho Panau với nhiệm vụ tìm kiếm và tiêu diệt Tom Sheldon – một mật vụ biết tới phản bội nhưng mà lại là lãnh đạo cũ Rico và được anh hết mực kính trọng. Cốt truyện của game khá đơn giản dễ dàng và dễ cố gắng bắt. Từng bước, tôi dần dần hiểu rộng về tình tiết truyện, tình hình của Panau bên dưới tay tên độc tài “Baby” Panay với niềm mong muốn giành lấy tự do của các lực lượng binh đao Reaper, Roaches, Ular Boys.

Xem thêm: Hoa Ngũ Sắc: Tác Dụng Chữa Bệnh Và Các Bài Thuốc Hay, Hã¬Nh Áº£Nh Cã¢Y Hoa Ngå© SắC


*

Thế là lối đùa của tôi càng ngày càng đa dạng và thú vị hơn, thời điểm thì hai tay 2 súng “càn quét quy củ đối phương”, cơ hội thì lén lút kéo kẻ thù từ chòi canh xuống, có những lúc thì buộc tên chỉ đạo vào xe rồi kéo lê trên phố lúc thì lại tái hiện tại mấy pha hành vi cực “ngầu” loại như đính thêm bom vào xe, dấn thân đồn địch rồi nhảy ra kích nổ tiếp đến thì bước đi với khỏi lửa phía sau, thật là “đã” bé mắt. Số đông pha hành động cháy nổ khiến tôi yêu thích chả yếu gì cơ hội xem phim các bộ phim truyện bom tấn!!


*

Nhưng liệu game có khiến tôi mau chán? không đâu, lúc chán chiến đấu, tôi thích tạm dừng ở những vị trí khác nhau và ngắm nhìn vẻ rất đẹp của quần đảo nhiệt đới này. Đắm bản thân tại một bờ biển với biển lớn xanh mèo trắng, phóng tầm mắt ngắm nhìn và thưởng thức Panau trường đoản cú tầng thượng của tòa tháp PBC Tower hay hòa mình với vạn vật thiên nhiên tại những hòn đảo xa xôi tách bóc biệt. Với loại dù khá tiện nghi (hoặc bạn dạng mod góp Rico cất cánh lượn), tôi rất có thể dễ dàng dịch chuyển tới bất cứ đâu, mong muốn quay lại vị trí đã mày mò thì hoàn toàn có thể nhờ mấy anh ở đen Market chở đi. Nên nói rằng hình hình ảnh trong game siêu tươi sáng, bắt mắt cho dù đã ra đời từ năm 2010.

Xem thêm: Tải Game Dua Xe Duong Phố 2, Game Đua Xe Moto Đường Phố 2 Người Chơi Online


*

Giờ đây tuy đã trình làng Just Cause 3 nhưng tôi vẫn dành thời hạn ra nghịch Just Cause 2, cái cảm hứng được lái xe, cất cánh lượn xuất xắc “quậy” tung quần đảo này lên thật khiến tôi cảm thấy thích thú làm sao. Hy vọng rằng Just Cause 2 nói riêng với series Just Cause nói phổ biến sẽ vẫn cảm nhận sự tiếp nhận của toàn bộ mọi tín đồ trong tương lai.