CÁCH CHƠI KHA'ZIX MÙA 12

  -  

Bảng ngọc Kha"Zix mùa 13 và biện pháp lên đồ gia dụng Kha"Zix tiên tiến nhất tại mangago.vn, build trang bị biện pháp chơi combo và chế ngự Kha"Zix.

Bạn đang xem: Cách chơi kha'zix mùa 12


Bảng ngọc Kha"Zix đi Rừng Đòn phủ Đầu


*
*
*
*

*
*
*
*
*

Cách lên thiết bị Kha"Zix áp dụng nhiều


Lên trang bị Kha"Zix đi Rừng full ngay cạnh lực với nanh vuốt Ám Muội, oneshot combo


Bảng Ngọc Kha"Zix

Cộng bảng ngọc Kha"Zix đi Rừng Đòn đậy đầu tăng liền kề thương và lượng vàng, giúp Kha"Zix snowball trận đấu nhanh.

*

Kha"Zix Đòn tủ đầu: tăng cạnh bên thương ban sơ và lượng xoàn kiếm thêm cho Kha"Zix. Kha"Zix bước đi màu nhiệm: Kha"Zix đang có giầy miễn giá thành và thêm vận tốc di chuyển. Kha"Zix thị trường tương lai: để giúp Kha"Zix có thể lên sớm các trang bị bắt buộc thiết, để tiện lợi lăn mong tuyết ván đấu. Kha"Zix Thấu thị vũ trụ: rất cân xứng với lối nghịch Kha"Zix gần kề lực, tăng điểm hồi phép bổ trợ lẫn trang bị. Ngọc Kha"Zix ảnh hưởng tác động bất chợt: tăng liền kề lực dồn damage mỗi khi Kha"Zix full bộ tàng hình cùng nhảy. Ngọc Kha"Zix Thợ săn chi phí thưởng: thêm vàng mỗi khi tham gia hạ gục, góp Kha"Zix nhanh chóng lên được những trang bị trấn phái. 3 ngọc bổ trợ phụ Kha"Zix: đem thêm x2 sát thương mê thích ứng cùng giáp phòng vệ

Bảng ngọc Kha"Zix đi Rừng thực hiện nhiều.


Cách lên thứ Kha"Zix

Là một vị tướng trinh sát đi Rừng yêu cầu cách lên đồ gia dụng Kha"Zix full liền kề lực là lựa chọn cân xứng và to gan nhất: kiếm Ma Youmuu + Dạ tìm Draktharr (Nguyệt Đao) + Áo Choàng Bóng về tối -> cỗ 3 trang bị ngay cạnh lực phối hợp gần như vượt trội nhất cho Kha"Zix.

Trường thích hợp đối thử có rất nhiều hiệu ứng khống chế và pháp môn sư mạnh hãy lên giầy pháp sư mang lại Kha"Zix để tránh bị dồn ngay cạnh thương nhanh.


Cách lên thiết bị Kha"Zix mới


Lên trang bị Kha"Zix đi Rừng full ngay cạnh lực với nanh vuốt Ám Muội, oneshot combo


Phép hỗ trợ Kha"Zix

*
*

Tốc vươn lên là + Trừng phạt: không thể thiểu mang đến Kha"Zix đi Rừng. Dịch rời dùng đến Kha"Zix đi Top.


Bảng tài năng Kha"Zix

thứ từ tăng bảng khả năng cho Kha"Zix max Q -> W ->E:

*

Cách tăng khả năng cho Kha’Zix vẫn là thứ tự Nếm Mùi run sợ (Q): là kỹ năng có tương đối nhiều sát yêu đương nhất, cho nên cần ưu tiên nâng buổi tối đa trước hết. Kế tiếp là Gai hư Không (W): giúp cho kĩ năng cấu rỉa từ bỏ xa của Kha’Zix được giỏi hơn. Chiêu Nhảy (E): chỉ việc lấy 1 điểm ở phần thứ 3, và cộng sau cùng, để rất có thể áp tiếp giáp mục tiêu, hoặc vứt trốn một trong những tình huống nguy hiểm.

Tiến hóa mang lại Kha"Zix

Thứ tự ưu tiên: W -> Q -> E hoặc R

Kỹ năng gai Hư không (W) sẽ được ưu tiên tiến và phát triển hóa đầu tiên khi Kha’Zix đạt cấp độ 6, với năng lực làm lừ đừ lớn phối hợp cùng nội tại Kha’Zix thuận lợi xơi tái những mục tiêu giữa những lần đi gank của mình. Sau đó sẽ đến kĩ năng Nếm Mùi lo ngại (Q) tại vị trí level 11.

Hoặc bạn có thể Tiến hóa Nếm Mùi sợ hãi (Q) ngay lập tức ở cấp độ 6 để giúp đỡ Kha’Zix có công dụng gây liền kề thương dũng mạnh hơn giữa những pha đi gank, còn tua Hư ko (W) thì sẽ được lấy ở cấp độ 11 sẽ giúp đỡ Kha’Zix có khả năng làm chậm địch thủ và cấu rỉa từ bỏ xa xuất sắc hơn.

Nội tại: tác hại Tiềm Tàng

Khi Kha"Zix không hiện diện với nhóm đối phương, hắn nhận được tác hại Tiềm Tàng, góp đòn tiến công thường kế tiếp lên tướng địch gây thêm gần kề thương và làm cho chậm.

Nếm Mùi thấp thỏm - Q

Gây gần cạnh thương thứ lý lên mục tiêu. Gần kề thương tăng thêm với phương châm bị Cô Lập. Nếu tìm Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó trả lại một phần hồi chiêu khi sử dụng lên kim chỉ nam bị Cô Lập. Kha"Zix cũng được tăng tầm đánh với tầm Nếm Mùi sợ hãi Hãi.

Gây cạnh bên thương trang bị lý. Nếu phương châm bị Cô Lập, giáp thương tăng thêm 1/2 ().

Tiến Hóa Vuốt Kiếm: Tăng khoảng đánh cùng tầm Nếm Mùi lo âu thêm 50. Nếu kim chỉ nam bị Cô Lập, hoàn lại 45% hồi chiêu của Nếm Mùi sợ Hãi.

Gai lỗi Không - W

Kha"Zix phóng tua nổ gây cạnh bên thương trang bị lý lên địch thủ trúng phải. Kha"Zix được hồi máu trường hợp đứng trong nửa đường kính vụ nổ. Nếu lọc Tiến Hóa Chùm Gai, sợi Hư ko bắn cha gai theo như hình nón, có tác dụng chậm kẻ địch trúng phải, và xuất hiện tướng địch trúng đề nghị trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị có tác dụng chậm nhiều hơn.

Phóng sợi nổ, gây cạnh bên thương đồ vật lý lên đối phương trúng đề xuất (thêm 20% ngay cạnh thương lên quái). Hồi mang lại Kha"Zix máu giả dụ nó đứng trong nửa đường kính vụ nổ.

Chùm tua Tiến Hóa: sợi Hư không phóng cha gai theo như hình nón và làm cho chậm kim chỉ nam trúng buộc phải đi 40% trong 2 giây. Lộ diện tướng địch trúng buộc phải trong 2 giây. Phương châm Cô Lập bị làm lừ đừ 80%.

Xem thêm: Top Màn Hình Chơi Game Tốt Nhất 2021, Top Màn Hình Gaming 144Hz 2021

Nhảy - E

Kha"Zix dancing tới một vùng, gây gần kề thương thiết bị lý khi tiếp đất. Nếu tìm Tiến Hóa Tung Cánh, khoảng Nhảy tăng thêm 200 cùng hồi chiêu hoàn lại khi làm gục hoặc hỗ trợ.

Nhảy cho tới vùng chỉ định, gây gần cạnh thương thiết bị lí.

Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm nhảy thêm 200, và trả lại hồi chiêu khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Đột Kích hỏng Không - R

Mỗi cấp chất nhận được Kha"Zix tiến hóa một trong những kỹ năng, cho cái đó hiệu ứng cộng thêm độc đáo. Khi tấn công, Kha"Zix trở phải Vô Hình, kích hoạt hiểm họa Tiềm Tàng và tăng vận tốc Di chuyển. Nếu chọn Tiến Hóa Ẩn Thân, lúc ở ngoại trừ giao tranh, Kha"Zix tự động hóa có Đột Kích hư Không ví như đi vào một bụi cỏ mới.

Nội tại: upgrade Đột Kích lỗi Không chất nhận được Kha"Zix tiến hóa một trong những kỹ năng.

Kích hoạt: Kha"zix trở nên vô hình trong 1.25 giây với kích hoạt tai hại Tiềm Tàng. Khi vẫn Vô Hình, nó thừa nhận 40% Tốc độ di chuyển và đi xuyên thiết bị thể. Đột Kích hư Không có thể dùng lần hai trong vòng 10 giây.

Tiến Hóa Ẩn Thân: Ở không tính giao tranh, Kha"Zix auto có Đột Kích hư Không trong 2.5 giây nếu lấn sân vào bụi cỏ. Nó kéo dài thêm buổi tối đa 1.25 giây sau khoản thời gian rời lớp bụi cỏ ( giây hồi chiêu sinh hoạt mỗi lớp bụi cỏ).


Điểm táo tợn và yếu hèn Kha"Zix

Điểm mạnh

Lượng gần cạnh thương rất cao với thời hạn hồi chiêu rất ngắn.

Khả năng tay đôi solo tương đối mạnh

Cực mạnh dạn khi có Dạ kiếm Draktharr

Tiến hóa R sớm cho Kha’Zix độ cơ cồn cực cao

Là mối đe dọa cực to cho tuyến sau chuần đối phương.

Điểm yếu

Khả năng giao tranh tổng ko tốt

Không có tài năng khống chế cứng

Bị những vị tướng kháng chịu khắc chế và kìm hãm khá nặng

Gặp khó khăn khi đối thủ có khả năng bảo đảm an toàn tuyến sau tốt.


Cách chơi Kha"Zix

Combo KhaZix

Combo của Kha’Zix cũng tương đối đơn giản, chỉ cần nhảy vào và Q + đánh thường + W, nếu kẻ địch vẫn không bị đánh gục thì phối hợp 2 lần bật chiêu cuối với phần nhiều phát tiến công thường với Q xen thân là được.

Tìm biện pháp giữ lại dancing khi đi săn, nhất là trước cung cấp 6 nhằm tránh tình trạng tướng địch Tốc đổi thay hoặc dùng kĩ năng khác chạy trốn.

Khi vẫn Nhảy vào, các bạn không dùng được gai Hư không nhưng hoàn toàn có thể dùng Nếm Mùi lo ngại và các kích hoạt trang bị

Nhảy rất có thể bị các khả năng dạng hất tung, đẩy lùi chặn lại. Các khả năng làm choáng sẽ sở hữu hiệu lực khi Kha’Zix bước đầu đáp xuống đất.

Khi dancing qua bui cỏ nội trên của Kha"Zix sẽ tiến hành reset

Chiêu cuối của Kha"Zix hoàn toàn có thể né được một số kĩ năng có phương châm - cần được căn chính xác thời gian

- tránh việc lao vào giao tranh sớm độc nhất là khi kẻ thù còn kĩ năng khống chế -> các bạn sẽ rất dễ bị bốc hơi đó, vày Kha"Zix cũng rất mỏng manh.

- trong giao tranh combat, nên chọn lựa các kim chỉ nam thích vừa lòng là: Xạ thủ, pháp sư, hoặc những tướng tiết yếu, độ chống chịu kém để dồn combo hạ gục lập cập là giỏi nhất.

Xem thêm: Please Wait - Game Chú Khỉ Buồn 18 0

- Hạn chế và tránh không cần dồn damge vào tướng tanker đỡ đòn.

*

Với một vài ba trang bị quan trọng Kha"Zix trở phải vô cùng đáng hại với những bộ combo nhảy của mình

Video lối chơi Kha"Zix đi Rừng full cạnh bên lực của cao thủ rank vs Kayn - Challenger Replays