Monday . 26 July . 2021

Anh/Em là bạn mới, sẽ buộc phải mày mò lối chơi Liên Quân Smartphone như thế nào? Hãy cùng Blog trò chơi Zathong tìm hiểu cách chơi với muôn điều nên biết vào tựa game MOBA bên trên Mobile này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi liên quân mobile cho người mới

Mình sẽ không chia sẻ phương pháp chế tác tài khoản, hay tđê mê gia tập dượt do nó cực kỳ đơn giản dễ dàng. Các bạn chỉ việc làm theo chỉ dẫn từ hệ thống là Ok rồi. Điều mình chia sẻ để giúp chúng ta tưởng tượng được lối chơi cùng thiết kế tướng tá thế nào là mạnh mẽ nhất vào một trận đấu.


1. Sơ lượt về những mặt đường trong liên quân

Liên Quân thiết bị di động là game Mocha vì thế bạn dạng thiết bị cũng được kiến tạo như Liên Minh Huyền Thoại tất cả 3 đường bao gồm. Tuy nhiên phiên bản trang bị Liên quân sống thọ lý lẽ đối xứng, chính vì thế cơ mà không có đường TOP như game Liên Minh cụ vào đó là con đường Tà Thần ( Casear) dành cho tướng mạo solo. Nếu lưu ý các bạn sẽ thấy mìnhluôn luôn ở nhóm phía bên dưới khi phi vào trận chiến.


*
Bản thứ liên quân

Liên Quân di động sẽ có các con đường như sau:

Đường Tà Thần ( Casear ) : Chủ yếu ớt cho các tướng mạo solo đối chọi nhỏng binh sĩ.Đường Mid : Giành cho những tướng pháp môn sư.Đường Rồng : Giành đến xạ thủ với hỗ trợ.Jungle : Đi rừng : Giành đến sát thủ hoặc xạ thủ.

2. Tướng liên quân

Tiếp theo, Anh/Em đề nghị nắm vững trực thuộc tính của những tướng mạo vào Liên Quân. Sau kia hãy khẳng định là mình đang có nhu cầu muốn nhiều loại tướng tá làm sao để sở hữ với đùa theo như đúng phong thái mong muốn. ( Cực đặc biệt đấy ).

Vd: Zathong say đắm Xạ Thủ, Sát Thủ đi rừng, chính vì vậy bản thân sẽ cài các bé tướng mạo bao gồm đặc điểm nàgiống hệt như :


*

Fennik
*

Quillen
*

Lindis

-> Và đây cũng là cách chọn lựa lối đi của khách hàng vào một cuộc chiến.

Trong liên quân phân thành 6 một số loại tướng : Xạ Thủ, Pháp Sư, Trợ Thủ, Đỡ Đòn, Sát Thủ, Xạ Thủ. Vai trò của chúng rõ ràng nlỗi sau:

2.1 Xạ thủ

Xạ thủ là viết tắt của ATTACK DAMAGE là một trong địa chỉ rất là đặc biệt quan trọng của team, giữa vai trò là dame chủ lực. Các bạn có thể xem list những xạ thủ liên quân: TẠI ĐÂY

Vị trí: Đường rồng/ Rừng

Tùy vào chất tướng mà lại xạ thủ rất có thể đi con đường Long hoặc rừng.

Các xạ thủ đi con đường táo tợn như:


*

hayate
Tel’Annas
Moren
Valhein

Một số vị tướng tá xạ thủ đi rừng khỏe mạnh như :


Violet
Fennik
Slimz
Lindis

2.2 Pháp sư

Nếu xạ thủ là chủ lực team theo hướng cạnh bên thương thứ lý thì pháp môn sư là chủ lực team theo hướng liền kề tmùi hương phép màu. Các chúng ta có thể xem list tướng tá trợ thủ: Tại Đây

Vị trí: Mid/Rừng

Một số tướng mạo pháp môn sư đi rừng nhỏng :


Zill
D’arcy

2.3 Trợ thủ

Trợ thủ là các tướng tá tất cả bộ skill cung ứng cho team, thường xuyên đi thuộc xạ thủ. Vai trò của cung cấp cực kì đặc biệt trong vấn đề kiểm soát điều hành bản thứ, bảo kê với mở giao tranh.

Xem thêm: 4399En Game Kẻ Cắp Mặt Trăng 2, Game Thoi Trang Thuy Thu Mat Trang 3

Vị trí: Đường dragon

Một số tướng hỗ trợ mạnh:


Alice
Annette
zip

2.4 Đỡ đòn

Đỡ đòn ám chỉ các tướng tá trâu trườn trong Liên Quân, đa phần lên những món thiết bị phòng chịu và luôn làm dàn chắn mang đến chủ lực làm việc phía sau.

Vị trí: Đường rồng/ Đường Casear

Một số tướng đỡ đòn mạnh:


Taara
Toro
Baldum
Y’bneth
Cresht
Thane

2.5 Sát thủ

Sát thủ là tướng bao gồm năng lực sát hại bạo phổi, dễ dàng hạ gụt các tướng yếu đuối tiết như: Xạ Thủ, Pháp Sư ( tự khắc tinch cứng). Xem danh sách tướng Sát Thủ: Tại Đây

Vị trí: Rừng

Tướng sát thủ liên quân mạnh:


Ngộ Không
Nakroth
Murad
Quillen
Kriknak
Batman

2.6 Đấu sĩ

Đấu sĩ là đa số tướng tá solo bạo gan nghỉ ngơi đường đối chọi, vừa gồm gần cạnh tmùi hương, vừa có tác dụng phòng ngự. Vai trò của bạn chơi đấu sĩ là gây áp lực nặng nề tại một cánh bằng cách áp hòn đảo kẻ solo cùng với bản thân.

Vị trí: Đường Casear

Các tướng mạo quân sĩ mạnh:


Lữ Bố
Triệu Vân
Yena
Veres
Errol
Omen

3. Trang bị liên quân

Trang bị là các mặt hàng như: giầy, liền kề, khí giới,… lên đến tướng vào trân đấu, càng những trang bị thì tướng càng mạnh mẽ.

VD:


Giày kiên cường
Giáp hộ mệnh
Kiếm Muramasa

-> Xem list các sản phẩm công nghệ liên quân: Tại Đây

Mua thứ bằng quà và rubi thì chúng ta tích điểm kim cương qua: farm tai quái, hủy hoại kẻ địch hoặc đẩy trụ.

Trong game sẽ có lưu ý lên lắp thêm đến từng tướng. Tuy nhiên, nhằm về tối ưu rộng chúng ta đề nghị học theo cách lên thứ của các bạn chuyển nghiệp qua live tream hoặc giải đấu.

4. Ngọc liên quân

Ngọc Liên Quân là 1 trong nhân tố tạo nên sức khỏe của tướng. Nếu các bạn biết phương pháp xuất bản bảng ngọc phù hợp mang lại từng các loại tướng tá sẽ tạo được sự biệt lập trong cuộc đấu.

Xem thêm: Tải Ai Là Triệu Phú 1 - ‎Ai La Trieu Phu 2017 Free On The App Store

Ngọc được chia theo màu:

Ngọc đỏNgọc xanhNgọc tím

-> Mỗi nhiều loại sẽ tạo thành Ngọc cấp cho 1, Ngọc cung cấp 2, Ngọc cấp cho 3. Trong đó ngọc cấp cho 3 luôn luôn là sự việc sàng lọc cực tốt dẫu vậy đắc tuyệt nhất.

*

-> Tsay mê khảo những các loại ngọc Liên Quân: Tại Đây

5. Phù hiệu liên quân

Phù hiệu Liên Quân là 1 trong tính năng mới vào phiên bảnChiến ngôi trường 3.0 Liên Quân Mobile. Đây là 1 nhân tố giúp tăng năng lực chiến tranh cho các tướng mạo vào Liên Quân.

> Phù hiệu không thay thế mang đến bảng ngọc và nó tồn tuy nhiên tuy nhiên cùng với bảng ngọc, hệ thống phù hiệu bao gồm:


Chuyên mục: Game Online