MASTER YI MÙA 11: BẢNG NGỌC, CÁCH LÊN ĐỒ MASTER YI

  -  
Tháng Năm 10, 2021Tháng Năm 12, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận bên trên Guide Master Yi Mùa 11 Mới Nhất | Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ…

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Master Yi mùa 11, với giải pháp đi Rừng như Cowsep với đồ vật tốc độ tấn công, tiếp giáp thương + hút ít máu. Bảng ngọc bổ trợ Master Yi, lắp thêm, Combo với Build Master Yi Guide biện pháp lên đồ dùng mang đến Master Yi Top, Mid sao để cho mạnh nhất theo hướng dẫn của những cao thủ trên quả đât cùng biện pháp chế ngự vị tướng này tốt nhất khi đối đầu và cạnh tranh.

Bạn đang xem: Master yi mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ master yi


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Master YiBảng nâng phương pháp theo cấp mang lại Master YiPhnghiền té trợ Cách lên đồ vật đến tướng mạo Master YiĐiểm mạnh dạn và yếu hèn của tướng mạo YiHình nền, Skin Master YiCách nghịch tướng mạo Master Yi

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Master Yi

Trong mùa giải bắt đầu này, rất nhiều bảng ngọc Master Yi có tương đối nhiều đổi khác đi thuộc phần đông phiên bạn dạng nhưng đầy đủ người rất có thể tham khảo qua khi thi đấu vị tướng này. Một số bảng ngọc hỗ trợ cho tướng Yi đi rừng, cơ mà bạn bè hoàn toàn có thể cần sử dụng Lúc leo Rank cùng với sát thủ này.

Bảng ngọc bổ trợ đi Top

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Chinch Phục: Đối với cách chơi Master Yi nhưng họ thường thấy, với 2 khả năng gây sát thương thường xuyên lên địch thủ hỗ trợ cho vị tướng mạo này tích dần chinh phục và SMTU. lúc đoạt được cộng dồn đạt về tối đa, hồi tiết 15% trên gần kề thương năng lực gây nên.Đắc Thắng: tsay đắm gia hạ gục kẻ thù, hồi 20% tiết và đôi mươi xoàn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Master Yi dìm thêm 3% tốc độ đánh.Nhát Chỉm Ân Huệ: Đối thủ bên dưới 40% tiết, Master Yi gây thêm 85 cạnh bên thương thơm lên địch thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phép bổ trợ, vị tướng mạo này được tăng vận tốc dịch chuyển trong 2 giây.Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc của tướng tá tăng 7% + 1% vận tốc dịch chuyển.Thủy Thượng Phiêu: tướng Yi có được 25 tốc độ dịch chuyển + 18 SMCK + 30 SMPT Lúc làm việc trên sông.

Bảng ngọc cho tướng mạo Yi đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Huyền Thoại: Hút ít Máu: Master Yi dìm 0.6% hút ít máu.Chốt Chặn Cuối Cùng: Đối thủ dưới 60% huyết, Master Yi gây thêm 5% > 11% gần kề tmùi hương lên đối phương.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: Sau khi Master Yi cần sử dụng lượt (năng lực R), thừa nhận thêm được 7 cạnh bên lực + 6 Xuyên kháng phnghiền.Thợ Snạp năng lượng Tsay mê Lam: Master Yi nhấn được một.5 > 2.5% hồi huyết theo tài năng.

Với những bảng ngọc Rừng cho Master Yi, phần đông bằng hữu đi mặt đường chuyên được sự dụng rất có thể xem thêm qua khi thi đấu vị tướng mạo này nhằm đưa về tác dụng tối đa.

Bảng nâng giải pháp theo cấp cho cho Master Yi

Tuy đi không hề ít địa điểm không giống nhau, mà lại để nghịch tốt vị tướng này chúng ta bắt buộc tìm hiểu thêm qua bài toán nâng chiêu bài theo cung cấp đến Master Yi theo vật dụng tự nâng kĩ năng Master Yi max Q -> E -> W.

*

Tuyệt Kĩ Alpha (Q): là khả năng chất nhận được tướng Yi làm rất nhiều điều, bao hàm tiếp cận kẻ địch tốt để né hồ hết năng lực mà người ta khiến ra phía bên ngoài câu hỏi tạo gần kề tmùi hương, nên sẽ tiến hành nâng tối đa thứ nhất.Võ Thuật Wuju (E): giúp vị kiếm sư này gây nên thêm liền kề thương chuẩn, yêu cầu sẽ tiến hành nâng tối đa sản phẩm hai.Thiền hậu (W): sẽ là chiêu bài được nâng về tối nhiều cuối cùng.Chiến Binh Sơn Cước (R) tăng đúng theo cấp độ

Nội tại: Chém đôi

Mỗi đòn tiến công hay sản phẩm công nghệ 4 tiếp tục, tướng đang chỉm nhị yếu. Nhát chém lắp thêm nhị gây một nửa gần kề thương thơm.

Q: Tuyệt kĩ Alpha

Lướt bên trên mặt trận tiến công tối nhiều 4 mục tiêu, tạo 25 (+60) gần kề thương thơm vật dụng lí lên mỗi đối thủ cùng tăng thêm 75 giáp thương lên lính cùng quái quỷ, đôi khi trở phải bắt buộc bị lựa chọn làm cho mục tiêu.Tuyệt kĩ Alpha rất có thể chí mạng, khiến thêm 36 gần cạnh thương thơm thiết bị lí. Các đòn tấn công thường sút thời gian hồi của Tuyệt kĩ Alpha đi 1 giây.

W: Thiền

Master Yi niệm chụ, hồi 30 ngày tiết mỗi giây trong 4 giây. Số lượng tiết hồi được tạo thêm 1% theo mỗi 1% tiết Master Yi đã mất đi.Khi sẽ niệm crúc, tướng sẽ nhận bớt giáp tmùi hương đi 1/2. Con số này bị bớt phân nửa đối với giáp thương thơm trường đoản cú trụ.

E: Võ thuật Wuju

Kích hoạt: Kích hoạt: Các đòn đánh hay tạo thêm 14 gần cạnh tmùi hương chuẩn trong 5 giây. khi Võ thuật Wuju đã vào thời hạn hồi, hiệu ứng nội tại đang mất tác dụng

R: Chiến binch tô cước

Nội tại: Hạ gục hoặc hỗ trợ giảm hồi chiêu còn lại các khả năng cơ bản của Yi đi 70%.Kích hoạt: Tăng 25% vận tốc dịch chuyển, 30% vận tốc tấn công, với miễn lây lan có tác dụng chậm trong 7 giây. Lúc kích hoạt, gạ gục hoặc hỗ trợ kéo dài thời gian công dụng của Chiên binh tô cước thêm 7 giây.

Xem thêm: Game Sút Phạt Đền - Game Bong Da Sut Phat Den

Phép bửa trợ 

Với mọi địa điểm đi đường không giống nhau, cũng chính vì thay các bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp một phnghiền hỗ trợ đến Master Yi tùy thuộc vào địa chỉ đi đường nhỏng sau:

Đi Rừng

Tốc thay đổi + trừng phạt.

*

Đi Top, Mid

Tốc biến đổi + dịch rời.

*

Vốn dĩ là 1 đấu sĩ, ưu tiền về lối nghịch truy vấn liền kề là chủ yếu cũng giống như chuyển động chủ yếu vào khu vực rừng nên phnghiền hỗ trợ tốc biến hóa + trừng phạt là tương thích độc nhất vô nhị mang đến vị tướng tá này.

Nếu bọn họ chọn Master Yi đi Top, Mid thì mình cho là phép dịch rời là buổi tối ưu hóa tuyệt nhất cho con bài này đi ở cả hai địa điểm này.

Cách lên đồ dùng cho tướng mạo Master Yi

Theo kinh nghiệm chơi Master Yi của mình, thì Lúc lên trang bị đến Master Yi thì chú ý mang lại vận tốc đánh + hút ít ngày tiết + gần kề nhằm tăng năng lực tay song của vị tướng mạo này Khi Solo. Hay chúng ta, hoàn toàn có thể xem thêm qua đồ vật mang lại Kog’Maw tốt Kayle nhằm vận dụng đến Master Yi.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu đi Rừng

*

Trang bị mở đầu đi Top, Mid

*

Giày cho tướng mạo Yi

*

Trang bị chính

Master Yi đi rừng

*

Master Yi tiếp giáp lực

*

Master Yi đi Top, Mid

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ gia dụng Master Yi đi Rừng

Master Yi được xem là một quân sĩ đi rừng cực kì xuất sắc, lối nghịch của vị tướng này làm cho các người yêu yêu thích tương tự như không ít người ghét. Tuy nhiên, Khi lựa chọn vật cho tướng mạo Yi đi rừng thì bọn họ vẫn ưu tiên những món vật dụng ưu tiền về vận tốc tấn công + hút huyết + kháng Chịu.

*

Giày Ninja khi địch thủ có nhiều STVL

*

Hay lên trang bị theo phong thái tấn công tiết lửa

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ gia dụng đi Top, Mid

Khi sử dụng Master Yi đi con đường bên trên Top, thì họ vẫn lên các món đồ vật tùy theo tướng mạo tuyên chiến và cạnh tranh hay phong lối chơi của từng fan tuy thế nó ko không giống rất nhiều như đi rừng.

*

Tsay đắm khảo thêm

*

Trang bị mang đến Yi đi Top, Mid Full hút máu

*

Gươm Của Vua Vô Danh: Vì Master Yi chưa hẳn một tướng tá có chế ước vậy đề xuất kĩ năng làm cho chậm chạp tự thiết bị này sẽ cho phép Yi đeo dính đối thủ tốt rộng. Cùng với sẽ là kỹ năng hút ít ngày tiết cũng như gây tiếp giáp thương theo % tiết, hiệu quả với các tướng lỳ đòn.Cuồng Đao Guinsoo: Trang bị giúp Master Yi tối nhiều tài năng khiến sát thương thơm của chính mình. Thêm xulặng cạnh bên trên đòn tiến công, với tăng speed tiến công từng đòn tấn công, trên đây nhường nhịn như thể đồ vật xuất hiện dành riêng chovị tướng tá này.Đao Tím: Thêm một thiết bị tốc đánh đi kèm theo với hiệu ứng đòn tấn công, thêm chút ít kháng phép tương tự như tốc độ chạy. Với Đao Tím Master Yi dường như đã chém đối thủ ra thành từng mảnh. Cùng cùng với kia lúc còn bên dưới 1/2 huyết, tướng Yi sẽ được hồi phục cùng với lượng tiếp giáp thương thơm gây nên trên đòn tấn công, khiến gã tìm sĩ này hết sức cực nhọc nhằm vượt qua.Chùy Gai Malmortius: Nếu đối thủ gồm vô số khả năng dòn sát thương thơm phxay, phía trên sẽ là trang bị Master Yi phải nhằm sống sót trước hầu như pháp sư.Móng Vuốt Sterak: lúc đối thủ gồm quá nhiều năng lực dồn gần kề tmùi hương phnghiền lẫn đồ gia dụng lý, Master Yi đang bắt buộc tồn tại trước phần nhiều đối thủ ấy vì kiễm sĩ của chúng ta không hẳn dạng tướng quá trâu bò.Khiên Băng Randuin: Với bộ 3 thứ trấn phái, Master Yi sẽ có thể khiến hàng tấn tiếp giáp tmùi hương vày vậy rất có thể sẽ không cần cung ứng thêm khả gây liền kề tmùi hương. Txuất xắc vào đó, Khiên Băng Randuin cho tướng tiết, gần kề, kĩ năng có tác dụng chậm trễ diện rộng lớn nhằm đeo dính địch thủ của chính bản thân mình.Giáp Thiên Thần: Thêm một mạng, thêm kỹ năng sống sót trong giao đấu láo loạn.Giáp Liệt Sĩ: Nlỗi đang nhắc đến ở trên, Master Yi không có khả năng chế ước, buộc phải đa số thứ giúp tướng tá có khả năng theo đuôi đối thủ sẽ rất được ưa chuộng. Giáp Liệt Sĩ gồm máu, gần cạnh và kĩ năng làm lừ đừ khi tích lũy, khôn cùng phù hợp cho Master Yi.Giày Cuồng Nộ: Món trang bị giầy tăng thêm tốc độ đánh này là khôn cùng tốt đối với Master Yi, tuy thế vị tướng mạo này cũng tương đối phù hợp với Giày Tbỏ Ngân giả dụ nlỗi kẻ địch có rất nhiều tiếp giáp thương phnghiền hoặc chế ước, hay Giày Ninja sẽ khá tuyệt nhằm tuyên chiến đối đầu cùng với hầu như vị tướng dựa những vào đòn tấn công tay

Điểm dũng mạnh cùng yếu của tướng Yi

Điểm mạnh

 Khả năng farm dọn quỷ quái nhanh khô giỏi. Khả năng tay song thân với cuối trận cực tốt. Dễ lăn uống cầu tuyết Lúc có được lợi thế Là tướng tá có tác dụng Đẩy lẻ cực tốt Rất dễ dàng ăn được PentaKill

Điểm yếu

 Phú trực thuộc vào máy cùng Lever cùng xuất xắc kỹ Alpha Dễ khắc chế bới hầu như hiệu ứng khống chế

Cách Khắc chế 

Mặc cho dù Master Yi miễn nhiễm làm cho lờ lững khi đang bật Chiến Binc Sơn Cước tuy nhiên hắn vẫn rất có thể bị các hiệu ứng khống chế không giống tác động ảnh hưởng.Hãy chọn hầu hết vị tướng tá gồm kỹ năng kiềm chế (câm lặng/làm cho choáng/hất tung/hất văng) để ngắt Thiền hậu của Master Yi.Đừng giao tranh với tướng mạo Yi khi vẫn thấp huyết, vì chưng nội trên của Chiến Binh Sơn Cước góp hắn bớt thời gian hồi chiêu của những tài năng không giống Khi Master Yi làm gục hoặc cung cấp.Nếu Yi khiến không ít cạnh bên thương vào một khoảng thời hạn nlắp, hãy lưu ý đến bài toán lên trang bị Giáp Gai.

Với những điểm khắc chế Master Yi, gần như tín đồ rất có thể nhìn qua để ngăn cản sức mạnh của vị tướng mạo này khi đều tín đồ đối đầu làm việc những Khu Vực đi mặt đường.

Cách bộ combo Master Yi

Bật Chiêu cuối – Chiến binc tô cước (R) -> Alpha (Q) tiếp cận kim chỉ nam -> kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) tiếp đến Trừng Pphân tử với liên tiếp các pha ra đòn tấn công hay. Trường phù hợp nguy khốn hãy kích hoạt Tnhân hậu (W) cho tới khi Altrộn (Q) hồi lại và tiếp tục tiến công các kim chỉ nam.Thứ tự: R -> Q -> E -> Trừng phạt -> W -> Q

Hình nền, Skin Master Yi

Master Yi Thiên Kiếm

*

Master Yi Siêu Phẩm

*

Master Yi Sát Thủ

*

Master Yi Thợ Săn

*

Cách đùa tướng tá Master Yi

Đầu game

Xét về đi con đường, nói theo một cách khác Yi khó khăn có thể đi chiến thắng được những cái thương hiệu được ưa chuộng ngày nay. Tuy nhiên, cùng với bộ tài năng của bản thân mình, kiếm sĩ của bọn họ vẫn có thể dính đường nhằm tìm chỉ số quân nhân cùng cấu huyết kẻ địch ổn nhờ Tuyệt Kỹ Alpha (Q) và Thiền hậu (W).Đợi cho lúc nào chỉ từ 3 nhỏ bộ đội tấn công xa cùng địch sử dụng Tuyệt Kỹ Alpha (Q) chắc chắn rằng vẫn cấu ngày tiết được đối thủ. Đừng chi tiêu tích điện lúc dùng Tuyệt Kỹ Alpha nhằm cấu tiết, cố gắng ăn uống lính bởi tấn công thường xuyên những độc nhất vô nhị rất có thể.Sau Lúc đạt cấp cho 6, combo của Master Yi thường xuyên là kích hoạt Chiến Binc Sơn Cước (R) > Kiếm Thuật Wuju > tiến công thường rồi chấm dứt bằng Tuyệt Kỹ Alpha (Q). thường thì, sẽ ít tín đồ sử dụng Tuyệt Kỹ Alpha để bước đầu một pha điều đình giải pháp, năng lực này vẫn dùng để truy sát địch thủ Khi bọn chúng chạy trốn hay dùng để làm né một khả năng định hướng đã tác dụng hơn.

Giữa cùng cuối game

Lúc hầu hết trụ đầu dần nằm xuống, cũng chính là thời gian số đông mặt đường khác bắt đầu đảo đi khắp phiên bản vật dụng. Trong thời điểm này bạn nên tiếp tục vấn đề gây áp lực nặng nề tại một mặt đường bởi thực tế Lúc đi con đường trên bạn sẽ là tín đồ phụ trách rưới việc đẩy lẻ của team. Sau lúc đẩy bộ đội cao ngơi nghỉ mặt đường, hãy thuộc đồng minh điều hành và kiểm soát phần đông mục tiêu không giống, hoặc là di chuyển snạp năng lượng gần như mục tiêu phạm sai lầm của kẻ địch. Hiện nay Yi thật sự là ác mộng cùng với gần như kẻ thù kém cơ động.Lúc các trụ càng ngày mất càng nhiều, đồng nghĩa cùng với việc các giao đấu đã diễn ra nhiều hơn nữa. Nhiệm vụ của Yi là dọn dẹp và sắp xếp giao đấu vậy cần bạn sẽ chưa hẳn là người đề nghị mở đầu một trộn giao đấu.Hãy đợi phần lớn bạn hữu gồm nhiệm vụ làm cho vậy khai mồng cuộc chiến rồi kế tiếp mới xộc vào với vận tốc chạy tự chiêu cuối. Trong khi, vào thời điểm cuối trận hãy cùng bọn điều hành và kiểm soát các kim chỉ nam to vì chưng Yi là tướng tá rất có thể tạo rất nhiều cạnh bên thương lên Baron giỏi Rồng Ngàn Tuổi. Thậm chí khi gồm đầy đủ trang bị tướng tá Yi hoàn toàn có thể solo hồ hết phương châm này.

Một số hướng dẫn đùa Master Yi, của các người chơi hàng đầu bên trên trái đất áp dụng vị tướng mạo này đi con đường ở một vài vị trí khác biệt.

Xem thêm: Tải Darksiders Ii: Death Lives Full Việt Hóa, Darksider 2 Việt Hóa

Với vấn đề đi đường mạnh bạo, kỹ năng tay đôi hơi giỏi khiến cho Master Yi vào mùa giải máy 10 này là một đấu sĩ cơ đụng tuyệt nhất mang đến anh em game thủ đi đường. Hi vọng cùng với hầu như tay nghề mangago.vn vừa chia sẻ để giúp bạn leo rank thành công xuất sắc.