CÁCH CHƠI MASTER YI MÙA 11

  -  

Master Yi mùa 12, với biệt danh “thánh vét” mà lại mình nghĩ rằng tương đối nhiều bằng hữu game thủ có ác nghiệt với liền kề thủ có tác dụng đi rừng, đứng top này. Mặc dù nhiên, Master Yi là trong số những vị tướng khá dễ chơi nhưng lại rất khỏe mạnh ở khoảng tay đôi với địch thủ mà những người dùng để làm leo rank sinh sống mùa giải này. Với cách lên thứ Master Yi đa dạng, như Sát thương thứ lýFull AP phép thuật nhưng lại mangago.vn đều thấy khá mạnh.

Bạn đang xem: Cách chơi master yi mùa 11

Bên cạnh đó, việc bảng ngọc Master Yi với nhánh Nhịp điêu chết người dân có nhiều chuyển đổi lớn giúp cho vị tướng tá này mạnh dạn hơn trong việc dồn gần cạnh thương hạ gục đối thủ. Cùng để chơi giỏi Master Yi làm việc mùa giải này, các chúng ta có thể tham khảo qua nội dung bài viết này của mangago.vn ngay nhé!


Nội dung chính


Master Yi Build mùa 12

Vai trò: tiếp giáp thủ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ dàng chơi


*

Bảng ngọc bổ trợ Master Yi

Bảng ngọc hỗ trợ Master Yi: Áp đảo + chuẩn chỉnh xác => Đây là bảng ngọc, được dùng khá nhiều cho Master Yi đi rừng bởi vì nó khá hợp với bộ kĩ năng và chất tướng của binh sĩ này.

*


Bảng ngọc hỗ trợ Master Yi: chuẩn xác + xúc cảm => bạn bè có thể tìm hiểu thêm khi áp dụng Master Yi.

*

Những bảng ngọc Maokai mới được làm lại

Phép bổ trợ Master Yi

*

Tốc biến hóa + Trừng phạt: Đây là 2 phép hỗ trợ cần bao gồm cho một tướng đi rừng.

Thứ từ nâng khả năng Master Yi

*

Khi nâng kĩ năng Master Yi, phần nhiều người rất có thể tham khảo biện pháp nâng của mangago.vn: Q > E > W

Cách lên đồ gia dụng Master Yi

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

giải pháp lên đồ vật Master Yi Rừng, top => Chí mạng + STVL + vận tốc đánh

*

Hoặc

*

Trước đây, lúc Build trang bị mang đến Master Yi thì mangago.vn thường tập trung tối nhiều vào những món máy thiên về tốc độ đánh + Hút huyết là chính. Tuy nhiên, nghỉ ngơi mùa giải new này Master Yi sẽ khỏe mạnh hơn với những món trang bị ưu tiền về STVL + gần kề lực + Chí mạng + 1 ít vận tốc đánh.Để bình an hơn, sát thiên thần hay hầu như trang bị chống chịu sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho Master Yi đấy nhé.

Một số cách lên đồ Malzahar AP mạnh mẽ nhất mùa này

Kỹ năng Master Yi

*

Nội tại – Chém Đôi

Sau vài ba lần tung kiếm, tìm Sư Wuju đã chém nhị nhát liên tiếp.

Xem thêm: Tải Game Vua Trò Chơi Yu - Download Game Vua Trò Chơi

*

Kỹ năng – giỏi Kỹ Alpha

Kiếm Sư Wuju lướt cấp tốc trên chiến trường, gây ngay cạnh thương lên những đơn vị chức năng trên con đường bay, kỹ năng này có thể chí mạng, khiến thêm gần kề thương lên bộ đội và quái. Đòn tấn công thường đang làm giảm hồi chiêu của kỹ năng này.

*

Kỹ năng – Thiền

Kiếm Sư Wuju tham gia trạng thái thiền, trong tinh thần này anh được sút sát yêu quý gánh chịu đựng trong chốc lát.

*

Kỹ năng – Võ Thuật Wuju

Nội trên của khả năng này tăng thêm sát yêu mến của Yi, lúc được kích hoạt, tìm Sư Wuju gây gần cạnh thương chuẩn chỉnh trên đòn tiến công của mình.

*

Kỹ năng - chiến binh Sơn Cước

Kiếm Sư Wuju dịch chuyển với vận tốc nhanh chóng, tốc độ đánh của anh cũng rất được gia tăng. Trong tâm trạng này, kiếm Sư Wuju được miễn truyền nhiễm với các hiệu ứng làm cho chậm.

Khắc chế Master Yi

Master Yi mạnh hơn

*

Master Yi yếu ớt hơn

*

Tham khảo cách khắc chế Master Yi tác dụng nhất

Cách nghịch Master Yi

Đối với trinh sát Master Yi, thì mọi người khi áp dụng trong LMHT phải chú ý:

Bạn cần nhớ rằng, năng lực W vừa có thể giúp cho Master Yi hồi máu và hoàn toàn có thể miễn nhiễm một vài sát thương. Đồng thời, kĩ năng Q nó có thể giúp cho vị tướng mạo này né một số tài năng khống chế của đối thủ.Trong quy trình đầu, Master Yi nhìn toàn diện khá mỏng và yếu đề xuất mọi người hãy triệu tập vào vấn đề Farm tai quái rừng là chính để sở hữu được những lever mà mình mong ước và tất cả tiền để sở hữ trang bị.Khi vẫn đạt cấp độ 6, thì mọi bạn hãy dùng năng lực R để tiến hành các trường hợp gank ở các lane.Master Yi khét tiếng với vấn đề vét mạng, nên chúng ta không nên dấn thân giao tranh trước nhằm tránh bị bốc khá quá cấp tốc mà không làm cho được gì nhé.

Xem thêm: Art Vẽ Tranh Phong Cảnh Bằng Màu Nước Thiên Long, Ghim Trên Vẽ Nguệch Ngoạc

Master Yi Montage: hầu như pha xử trí Master Yi xuất xắc nhất

Hướng dẫn cách leo Rank cùng Master Yi

Cách đùa Master Yi cân Team của cao thủ Hàn Quốc

Bên trên là bài viết hướng dẫn cách chơi Master Yi, đều ai mong muốn sử dụng vị tướng mạo này để nghịch LOL thì có thể tham khảo và vận dụng để chơi cho kết quả nhất nhé.