Hướng dẫn hoàn chỉnh cho game rockman x4

  -  

Đầu màn, đi 1 đoạn, đến chỗ nhảy đầm xuống vực thì hãy chú ý 1 chiếc hang khả nghi ở bên phải, capsule sống trong đó. Ví như đi bằng Zero thì sẽ không còn thấy gì.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hoàn chỉnh cho game rockman x4

Cái giày hỗ trợ khả năng Air-Dash đồng thời cung ứng khả năng bay là là trên không trong 3 giây.

Nếu xài Cheat-Code đầu game, dòng capsule này sẽ đến full cỗ Ultimate Armor.

Heart Tank:

Điều kiện: Rising Fire/ Ryuenjin của bé Magma Dragoon.

Ở đoạn gần cuối màn, sẽ có được 3 khúc gỗ mà phun vào thì đạn sẽ bật ra, dùng vũ khí lửa của bé Magma Dragoon nhằm đốt khúc gỗ trang bị 2, Heart Tank nằm trong đó.

*
Lấy toàn bộ các nhà cửa trong Megaman X4 không cheat" title=" Lấy toàn bộ các thắng lợi trong Megaman X4 không cheat">

Màn Cyber Space:

Boss: Cyber Peacook.

Heart Tank, E-Tank, cùng Armor part Head mang lại X:

Điều kiện: None.

Toàn bộ các item của màn này đều nằm ở vị trí chặng đầu của màn chơi.

Có toàn bộ 3 đoạn đường, từng đoạn là 1 thử thách, xong cả 3 thử thách với vận tốc nhanh nhất rất có thể để đạt rank-S ngơi nghỉ cuối từng đoạn. Nếu đạt rank-S thì những cánh cổng ngơi nghỉ cuối 3 đoạn đang dẫn mang đến 3 căn hộ chứa items.

Nếu là X thì chống 1 đựng Heart Tank, chống 2 là E-tank, phòng 3 là capsule chứa mũ.

Nếu là Zero thì phòng 1 có 1-up, phòng 2 là Heart Tank, phòng 3 là E-Tank.

lấy items màn Cyber Space bằng X.

lấy items màn Cyber Space bởi Zero.

Mặc dù về kim chỉ nan thì có thể lấy các item nhưng không cần điều kiện gì tuy nhiên để tiện lợi hơn thì nên có Air-Dash để dịch rời thuận lợi. Với X thì có giầy là tất cả Air-Dash. Ví như là Zero thì nên cần hạ bé Jet Stingray để đưa chưởng Hienkyaku, đấy đó là Air-Dash.

Gần cuối khoảng 3 sẽ sở hữu ít độc nhất vô nhị 2 khối cầu vàng ngáng đường trực tiếp. Trường hợp là X thì nên có stress tay Plasma Shot để thuận tiện bắn nhảy chúng hoặc cần sử dụng Nova Strike bay xuyên thẳng qua chúng. Giả dụ là Zero thì nên cần dùng Raijingeki của nhỏ Spider website để dễ dàng đẩy chúng đi.

Cái mũ của X cung ứng khả năng xài vũ khí quái vật mà không tốn năng lượng, nhưng sạc thì vẫn tốn.

Màn Air Force:

Boss: Storm Owl.

Heart Tank:

Điều kiện: None.

Trên lối đi là thấy, không cần đk gì. Nhưng lại nó nằm ở vị trí cái chỗ nhỏ tàu thứ nhất bắn Laze làm cho sập sàn vì vậy phải hành động nhanh còn nếu không quả tim rớt mất.

*
Lấy tất cả các chiến thắng trong Megaman X4 không cheat" title=" Lấy tất cả các cửa nhà trong Megaman X4 không cheat">

Armor part Arms cho X:

Điều kiện: Lightning web của website Spider.

Gần cuối màn, chỗ sẵn sàng vào cổng đánh Sub-boss có một khu vực đầy gai ở phía trên. Dùng Lightning Web dính vào mạng nhện để triển khai bàn đạp bật lên, cẩn thận đụng gai.

Khu vực bên trên sẽ có 2 capsules tương xứng 2 lựa chọn:

Capsule bên phía ngoài cho găng tay xanh viền trắng, sạc sẽ tiến hành 4-Bullet, tích những charge-shot để bắn liên tiếp (Max: 4 Charges), rất hiệu quả khi tiến công trùm.

Capsule bên phía trong cho căng thẳng tay đỏ viền đen, sạc đã ra Plasma Shot mạnh hơn charge-shot thường, những lần hit 1 địch thủ sẽ chế tác 1 charge năng lượng điện gây thêm damage (Max: 3 Charges).

Nếu chọn bít tất tay đen ở phía bên trong thì chỉ việc nhảy qua mẫu capsule bên ngoài rồi leo xuống.

Nếu là Zero thì sẽ không có cách nào lên được quanh vùng này.

Màn Volcano:

Boss: Magma Dragoon.

Heart tank:

Điều kiện: None.

Chỗ chiếc thằng lái Ride-Armor chém chém đầu tiên, leo lên mẫu mỏm trên rồi Dash-Jump hết độ lớn sang bên trái.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Khóa Mạng Internet Trên Máy Tính, Cách Chặn Kết Nối Internet

Nếu cảm giác khó thừa thì rất có thể dùng Lightning web hoặc sạc pin Rising Fire ví như là X, cùng Double-Jump giả dụ là Zero (phải giết con Split Mushroom mới có Double-Jump).

Armor part body toàn thân cho X:

Điều kiện: Armor part Arms cùng Twin Slasher của nhỏ Slash Beast.

Gần cuối màn, nơi lấy Ride-Armor. Cần sử dụng Ride-Armor để khiêu vũ rồi nhảy thoát ra khỏi Ride-Armor để bám vào khu vực trên (chỗ này sẽ không Dash-Jump được đâu nhé, đề xuất nhảy bằng Ride-Armor).

Sau khi lên được khu vực trên thì sạc vũ khí Twin Slasher của Slash Beast để phá các khối đá cản đường, capsule ở bên trong.

Cái giáp cung ứng tuyệt chiêu Nova Strike, Một cú Air-Dash tầm xa lao thẳng vào mục tiêu với damage khá mạnh. Từ sạc năng lượng khi bị hit.

Nếu là zero thì hoàn toàn có thể dùng chưởng Shippuuga của Slash Beast nhằm phá đá nhưng sẽ không còn thấy gì mặt trong.

Màn Marine Base:

Boss: Jet Stingray.

Heart Tank:

Điều kiện: None.

Trên đường đi là thấy, không cần điều kiện gì.

*
Lấy tất cả các công trình trong Megaman X4 ko cheat" title=" Lấy tất cả các thành quả trong Megaman X4 ko cheat">

E-Tank:

Điều kiện: None.

Trên lối đi là thấy, ở đoạn cuối màn, nhưng nên lái xe thứ thật cẩn thận, nhảy với Dash bắt buộc cực kỳ chính xác (rất cạnh tranh thực hiện).

*
Lấy toàn bộ các công trình trong Megaman X4 ko cheat" title=" Lấy toàn bộ các thành quả trong Megaman X4 ko cheat"> Cận cảnh Air-Dash đem E-Tank màn Marine Base

Màn Bio Laboratory:

Boss: Split Mushroom.

Heart Tank:

Điều kiện: None.

Ở chỗ mấy chiếc máy khoan nó làm cho sập khu vực vực. Căn thời hạn 2 cái máy khoan có tác dụng sập, bám nhanh vào phần mái để khiêu vũ lên, cẩn thận mũi khoan lao xuống.

Nếu chẳng may fail thì hoàn toàn có thể dùng Lightning Web, hoặc pin sạc Rising Fire, hoặc Double-Jump của Zero để mang (giết bé trùm màn này để sở hữu Double-Jump).

Màn Military Train:

Boss: Slash Beast.

Heart Tank:

Điều kiện: None.

Trên đường đi là thấy, ko cần đk gì.

*
Lấy toàn bộ các thành quả trong Megaman X4 ko cheat" title=" Lấy tất cả các tác phẩm trong Megaman X4 không cheat">

Màn Snow Base:

Boss: Frost Walrus.

Heart Tank:

Điều kiện: Rising Fire/ Ryuenjin của nhỏ Magma Dragoon.

Ở đoạn đầu màn, nỗ lực tìm tìm khối băng chứa Heart Tank ngơi nghỉ trên đầu. Dùng vũ khí lửa của nhỏ Magma Dragoon nhằm phá băng.

*
Lấy toàn bộ các thành phầm trong Megaman X4 ko cheat" title=" Lấy tất cả các thành quả trong Megaman X4 ko cheat">

Life-tank:

Điều kiện: Lightning website của web Spider hoặc Rising Fire của Magma Dragoon và Armor part Arms mang lại X. Double-Jump mang đến Zero (hạ nhỏ Split Mushroom).

Ở đoạn trượt trên những tuyến phố băng, đến bức tường tận thuộc bên phải thì leo lên sẽ thấy. Dùng Lightning Web, hoặc sử dụng Dash-Jump/Air-Dash kết hợp sạc Rising Fire, hoặc Double-Jump của Zero nhằm lấy.

*
Lấy tất cả các công trình trong Megaman X4 không cheat" title=" Lấy toàn bộ các thắng lợi trong Megaman X4 không cheat">

Cái bình này sẽ mở rộng giới hạn mạng trường đoản cú 3 lên 5 mạng. Thành công cực kỳ có ích bởi từng màn đùa được chia thành 2 chặng lớn, khi không còn mạng sẽ nên đi lại từ đầu chặng.

W-tank:

Điều kiện: None.

Ở địa điểm phá những khối băng, hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu thấy tại vị trí góc trên cùng mặt phải, phá băng để mang rất dễ dàng.

Xem thêm: Tướng Liên Quân Sắp Ra Mắt Thay Thế Cho Payna Trong Liên Quân Mobile

*
Lấy tất cả các cửa nhà trong Megaman X4 ko cheat" title=" Lấy tất cả các thành công trong Megaman X4 ko cheat">Cái bình này cũng giống E-Tank tuy thế là dữ trữ năng lượng cho vũ khí trùm cuối thay bởi dự trữ máu.