HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI MINECRAFT CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  -  

Sau đó là hướng dẫn chi tiết mỗi bước một cách chơi Minecraft online. Ai mới đùa Minecraft đầu tiên thì cần đọc kỹ một ít là vẫn làm được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi minecraft cơ bản cho người mới bắt đầu

Cách 1: Tải game Minecraft

Vào phía trên để cài game (cùng mua java nếu trang bị chúng ta chưa tồn tại, minecraft cần có java new chạy được).

https://mangago.vn/tai-game-minecraft/

Cách 2: Chọn thương hiệu truy cập

Sau Khi đang tải game về, chúng ta giải nén game ra rồi mnghỉ ngơi game lên mang đến game chạy.Điền thương hiệu truy cập (nickname, acc) bạn có nhu cầu sử dụng vào game, rất có thể gồm có thương hiệu phổ biến đã trở nên fan đùa khác trong VPS ĐK mất rồi, thì các bạn sẽ buộc phải msinh hoạt lại bước này để lựa chọn lại tên khác. Điền tên dứt thì nhận nút “Play“.

Lưu ý Khi chọn tên truy nã cập:

Được phép sử dụng các ký kết tự vào bảng chữ cái (a->z), các số (1->9) cùng lốt gạch ốp dưới _ để tại vị thương hiệu, thương hiệu đề xuất nhiều năm từ 3 mang lại 15 ký tự, ví dụ thương hiệu ConCa là đúng theo lệ, tên Ca (2 tự, về tối tgọi nên 3) là không phù hợp lệ.Tên yêu cầu viết lập tức, không tồn tại vết cách, ko viết giờ đồng hồ Việt có vết hoặc những ký từ quan trọng, ví dụ tên 3ConMeo là thích hợp lệ, nhưng 3Con
Meo hoặc 3 Con Mèo hoặc 3-Con-Meo là chưa hợp lệ.

Xem thêm: Cách Xử Lý Khi Bị Chuột Cắn, Nguy Cơ Mắc Bệnh Khi Bị Chuột Cắn

*

Tiếp theo đặt tên phiên phiên bản mang đến dễ dàng nhớ (mũi tên màu sắc đỏ), ví dụ “1.12.2”. Sau kia chọn phiên bạn dạng game sinh hoạt menu xổ xuống (mũi tên tím). Sau đó nhấn “Save sầu profile” nhằm lưu lại (mũi thương hiệu xanh). Rồi thừa nhận “Play” nhằm vào game.

*

Nhấn vào nút “Add Server” để thêm cửa hàng ip của server Tôi Ctương đối Network.

*

Nếu điền đúng can dự ip, các bạn sẽ thấy hệ thống hiện hữu nhỏng hình dưới, nhấp vào đấy để truy cập VPS.

Xem thêm: Game Thoi Trang Cong Chua Dac Biet Online Mien Phi Hay Nhất 2016

*

Sau đó nhận phím gạch ốp chéo cánh “/” trên keyboard để msống mục gõ lệnh lên, gõ vào đấy lệnh /dk password password. Ví dụ bạn muốn tài khoản của bản thân mình gồm mật khẩu singin là AnhYemEm thì bạn sẽ gõ nhỏng sau: /dk AnhYeuEm AnhYeuEm rồi dấn Enter. Nếu gõ đúng là bạn sẽ được vào VPS chơi.