Hướng dẫn chơi monster hunter world

  -  

Tùy thuộc vào người các bạn nói chuyện, loạt monster Hunter bao gồm một lừng danh rất hỗn tạp. Một mặt, nó có một đội nhóm người mến mộ cuồng nhiệt không e dè nhập những trò chơi new nhất. Khía cạnh khác, tất cả một loạt các game thủ bồn chồn đã bỏ cuộc ngay lập tức sau khoản thời gian bị nhốt vào phim hoạt hình uống thuốc kéo dài. Trong cố gắng nỗ lực kết nối hai thái cực, Capcom đang khởi rượu cồn lại loạt game với trùm cuối Hunter: World, xử lý rất nhiều khiếu nại trong lúc vẫn gia hạn được sự hồi hộp căn bản của cuộc săn lùng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi monster hunter world

Đang xem: lí giải chơi quái dị hunter world

Nhưng dù chúng ta ở bên nào của sản phẩm rào, các bạn sẽ học được tương đối nhiều điều trước lúc đi trường đoản cú ngón chân mang đến ngón chân to hơn với các con quái vật tí hon của trò chơi. Chỉ dẫn này sẽ giúp đỡ bạn tăng tốc.

Ghi chú của biên tập mangago.vnên

Chúng tôi muốn Monster Hunter: World guide của chúng tôi trở nên trọn vẹn nhất bao gồm thể, bởi vậy công ty chúng tôi đã tranh thủ sự giúp đỡ của một chuyên gia. Roy Blakely có tác dụng mangago.vnệc trên 8-4, công ty đã góp Capcom bạn dạng địa hóa boss khủng Hunter: World quý phái tiếng Anh. Anh ta thậm chí còn sản xuất thứ nhưng anh ta call là podcast của một quái nhân Hunter giáo dục. Cửa hàng chúng tôi tin rằng loài kiến ​​thức cùng hiểu biết khác biệt của anh ta để giúp những fan chơi new và trở về hiểu được sự tinh vi của quái dị Hunter: World tốt hơn. Cửa hàng chúng tôi đã ký kết hợp đồng cùng với Blakely cá biệt với công mangago.vnệc của anh ấy ấy cùng với 8-4 – không phải với tư bí quyết là đại diện thay mặt của trò đùa (bạn sẽ không còn thấy ngẫu nhiên đánh giá nào) mà là một người chơi chuyên gia (bạn đã nhận được không ít lời khuyên nhủ nâng cao).

Mục lục

Tạo hình nhân vật và Palico

Chào mừng mang lại với Astera

NPCBảng trách nhiệm và xử lýThang máyHộp đồ vật phẩmPhòng của người sử dụng và khu vực đào tạo

Khám phá rừng cổ

Căn cứChúa tể của các con trinh sátBản vật của bạn

Chuẩn bị thực hành

Nâng cấp và sản xuất vũ khí và áo giápGiữ mang đến bụng của khách hàng đầy

Săn thú vật lớn

Giữ slinger của khách hàng được tảiĐóng gói túi của người sử dụng với các thủ thuậtHọc biện pháp theo dõiTìm hiểu quân thù của bạnTìm hiểu môi trường xung quanh của bạnDuy trì mặt phẳng cao hơnDuy trì sản phẩm công nghệ của bạnGọi đến sao lưu

Tạo hình nhân vật với Palico

Bước này trọn vẹn là mỹ phẩm, do vậy hãy vui vẻ xây cất thợ săn của bạn. Lưu ý rằng giới tính sẽ tác động đến thiết kế áo liền kề của bạn, nhưng trọn vẹn không bao gồm gì khác. Cuối cùng, đó là danh sách các tính năng mà các bạn sẽ có thể thay đổi sau này, tất cả nghĩa là bạn sẽ không phải nhấn mạnh vấn đề chúng thừa nhiều:

Kiểu tóc và màu sắcMàu lông màyTóc mặtTrang điểmQuần áo cơ sở

Chào mừng đến với Astera

*

Các chuỗi hướng dẫn sẽ đưa chúng ta đi vòng quanh trung tâm đầu tiên của trò chơi, Astera. Đó là 1 cơ sở rộng lớn lớn với nhiều cấp độ cùng vô số NPC đang có tác dụng mangago.vnệc của họ. Bạn có thể thấy bản thân lạc lõng cùng choáng ngợp ban đầu, nhưng các bạn sẽ cảm thấy như ở nhà hơn khi các điểm mến mộ có sẵn cho bạn. Bây giờ, đấy là một số điều cần triệu tập để giữ mang lại đầu của người tiêu dùng thẳng:

NPC

*

Không thể nhọc lòng để rỉ tai với một NPC trừ khi có điều gì đấy trong đó mang lại bạn? Hãy tìm gần như dấu chấm than màu quà này. Tất cả một cơ hội bạn sẽ nhận được một trọng trách tùy lựa chọn sẽ thưởng cho bạn ngoài mangago.vnệc tiêu tiền đối chọi giản. Bạn có thể chưa trọn vẹn hiểu được lợi ích, cơ mà đó là một trong ý tưởng giỏi để bắt đầu thu thập những lợi ích này khi bạn đi lang thang.

Bảng nhiệm vụ và xử lý

*

Tôi biết, tôi biết: chúng ta chỉ ao ước có quyền kinh doanh và đặt đầu nhọn (hoặc bắn) của vũ khí của doanh nghiệp vào một con thú vật tức giận. Thực hiện bảng nhiệm vụ trong cửa hàng, hoặc bằng phương pháp nói chuyện với người xử lý vào căng tin, chúng ta có thể làm điều đó. Chọn các nhiệm vụ được chỉ định trong số nhiệm vụ khác để tiến lên vào câu chuyện, hoặc các nhiệm vụ tùy chọn khác nhằm xóa các nhiệm vụ mà các NPC vẫn giao cho bạn. Bạn có thể lặp lại những Nhiệm vụ được phân công sẽ xóa vào phần trọng trách tùy chọn, vấn đề đó sẽ có lợi cho mangago.vnệc xay sau này.

Thang máy

*

Đi bộ từ khu vực này sang chỗ khác là tốn thời gian, với nó chỉ có tác dụng tăng thời cơ bị lạc và thất vọng của bạn. Hãy nhằm mắt tới các thang máy tiện dụng này có thể đưa chúng ta đến một số khu vực chính của Astera:

Trung trung tâm tập hợpNhà ănCầu thácXưởngThương hiệu

Có lẽ các bạn sẽ thấy mình hướng đến hội chợ và căng tin thường xuyên để đăng các nhiệm vụ và hội thảo để chất vấn thiết bị của bạn. Vị vậy, bây giờ, sử dụng các vị trí này nhằm thử và đã đạt được vòng bi của bạn.

Hộp đồ dùng phẩm

Những hộp tiện nghi này được tiêu trên khắp Astera cùng sẽ có thể chấp nhận được bạn gởi các sản phẩm nếu các bạn nhận được đầy đủ, rút ​​các mặt hàng nếu các bạn hết và phối kết hợp nếu bạn sắp hết. Chúng là một trong lời nhắc tốt để giữ mang lại hàng tồn kho của doanh nghiệp không bị lộn xộn. Chúng ta sẽ nói nhiều hơn thế nữa về các gì sẽ mang theo bên mình trong những phần sau.

Phòng của chúng ta và quanh vùng đào tạo

*
*

Cuối cùng, monster Hunter: World vẫn kéo bạn vào vị trí ở bởi gỗ nhã nhặn của bạn. Bạn có thể thay đổi diện mạo của mình bằng phương pháp sử dụng hộp đồ vật phẩm, hoặc giỏi hơn nữa: truy cập vào quanh vùng đào tạo. Ở đó, chúng ta cũng có thể thử tất cả các tranh bị trong một môi trường xung quanh an toàn, không tồn tại quái vật. Chúng tôi khuyến khích mọi người thử từng một số loại vũ khí, vì tất cả chúng đều sở hữu điểm mạnh khỏe và điểm yếu riêng.

Ví dụ, những lưỡi kép, trong những khi không độc nhất thiết phải có kích thước, có thể chấp nhận được bạn tạo nên các đợt tấn công nhanh, đồng thời di chuyển và trốn tránh gấp rút để giữ áp lực nặng nề lên mục tiêu. Ở phía vị trí kia của quang quẻ phổ, thanh tìm vĩ đại là một trong con thú vĩ đại của vũ trang với những cú vung chậm, khỏe mạnh mẽ. Vì các bạn sẽ di đưa rất chậm trễ với nó được rút ra, cực tốt nên sử dụng để tạo ra thiệt sợ lớn bằng phương pháp rút ra một cuộc tấn công khi bạn có một lỗ hổng lớn, như sau một cuộc tấn công của kẻ thù. Lối nghịch nào là tốt nhất có thể sẽ trả toàn phụ thuộc vào bạn.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Đột Kích Ngày Xưa Vs Ngày Nay, Bình Luận Cf

Hiện tại, chúng tôi khuyên chúng ta nên thử các combo cơ bạn dạng được liệt kê trên màn hình hiển thị trong lúc vẫn có cảm giác trốn kiêng và chặn sau những cuộc tiến công với mỗi vũ khí. Vì bạn sẽ dựa vào bất kỳ loại thiết bị nào các bạn chọn cho số đông Monster Hunter: World, bạn trọn vẹn không thể dành rất nhiều thời gian sống đây.

Khám phá rừng cổ

*

Nhóm nhiệm vụ thứ nhất của bạn sẽ đưa chúng ta đến khu rừng cổ đại, 1 trong những nhiều môi trường xung quanh trong quái nhân Hunter: World. Đó là một khu rừng tươi tốt với hệ sinh thái xanh trải dài từ đa số hang hễ tối đến những ngọn cây đầy nắng. Điều đó có nghĩa là có tương đối nhiều điều để khám phá, bởi vì vậy công ty chúng tôi sẽ kể đến giải pháp hiểu vớ cả.

Căn cứ

*
*

Hiện tại, chúng ta sẽ bước đầu các nhiệm vụ của mình tại trại căn cứ, một quần thể vực an toàn cách xa toàn bộ các sinh vật nguy hiểm, nhọn hoắt. Trong lúc ở đây, chúng ta cũng có thể nhảy vào lều của công ty để cai quản kho của công ty hoặc biến hóa thiết bị của chúng ta một biện pháp nhanh chóng. Khi chúng ta tiến bộ, các bạn sẽ có thể khắc những vị trí trại căn cứ mới, chất nhận được bạn ban đầu các trách nhiệm từ những phần khác biệt của phiên bản đồ.

Khi triển khai nhiệm vụ săn bắn, hộp cung ứng sẽ chứa các công cố kỉnh và đạn miễn tổn phí cho cuộc săn trước. Hãy tham lam với lấy toàn bộ mọi thứ! các vật phẩm được dán nhãn là 1 vật phẩm cung cấp của tín đồ khác, chỉ hoàn toàn có thể tốt trong thời gian thực hiện nhiệm vụ. Bất cứ điều gì không giống là của người tiêu dùng để giữ, thực hiện hoặc bán. Nếu bạn nghĩ rằng có ngẫu nhiên cơ hội nào bạn cũng có thể vung súng hoặc cung tên, hãy chắc hẳn rằng lấy toàn bộ số đạn được cung cấp cho mỗi nhiệm vụ để bạn có thể bắt đầu tàng trữ một kho đạn dược.

Chúa tể của không ít con trinh sát

*

Khi chúng ta đi ra khỏi trại căn cứ, những con trinh sát của người tiêu dùng sẽ ban đầu xôn xao, thông báo cho bạn về bất kỳ điểm tập hợp sát gần đó hoặc dẫn chứng nào bị vứt lại bởi những con quái vật lớn. Hiện nay tại, chúng tôi khuyên các bạn nên tích lũy càng các càng tốt, vì gần như là mọi thứ bạn tìm thấy sẽ sở hữu mục đích. Nếu như bạn nhận được đầy đủ, quay lại căn cứ để dỡ quăng quật rác của bạn.

Cuối cùng, các bạn sẽ lướt qua khu rừng cổ xưa với mục đích, là đuổi theo con mồi hoặc theo dấu tích quái vật. Khi bạn đang dịch chuyển như vậy này, chúng ta nên chú ý đến lời nói văn phiên bản Scout Fly cho các mục mà chúng ta không bao giờ có thể bao gồm quá nhiều. Dưới đây là một số để tìm kiếm:

Các nhiều loại thảo mộc: tự động kết hòa hợp thành thuốcMật ong: tự động kết phù hợp với Potion thành dung dịch độcKhai thác mỏ: Để tăng cấp áo tiếp giáp và vũ khíCọc xương: Để tăng cấp áo liền kề và vũ khíGodbugs: giành cho các potions mạnh, cuối gameMạng nhện và sấm sét: Để chế tạo bẫy

Tập thói quen nuốm lấy mọi thứ này khi đang dịch rời để bạn sẽ không khi nào muốn đông đảo điều cơ bản.

Xin chú ý rằng đông đảo con trinh sát có một chút bồn chồn, vì vậy nếu khách hàng bị bất kỳ quái vật dụng nào nhắm đến, bọn chúng sẽ đưa sang màu đỏ và hút vào trong hộp đựng Scout Fly của bạn. Ngọa tào để thực hiện tàng hình rất có thể là một phương pháp hữu ích để lưu lại ruồi bên trên đồng.

Bản đồ vật của bạn

*

Nhấn bàn di loài chuột (hoặc tương tự Xbox của nó) nhằm hiển thị bản đồ của bạn, trong số những công cầm cố đẹp nhất, đẹp nhất trong tiết mục của bạn. Khi chúng ta và những người hướng đạo của người sử dụng khám phá những điểm thân thiết trong Rừng cổ đại, nó đang điền vào các hình tượng cho khu vực bạn sẽ ở. Đây sẽ biến một tài nguyên vô giá đựng tham khảo nếu như khách hàng đang nỗ lực thu thập những vật phẩm rõ ràng hoặc sử dụng môi trường để làm chậm một con quái thú tức giận.

Xem thêm: Trường Thạnh - Hủ Tiếu Bò Viên

Nếu có ngẫu nhiên điểm quan tâm ví dụ nào bạn muốn quay lại, hãy mở phiên bản đồ với nhấn R3 trên biểu tượng của nó để đặt điểm mang lại các trinh sát của bạn. Điều này quan trọng đặc biệt hữu ích lúc điều hướng đến các khu vực có độ dài cao hơn, nơi rất có thể khó hơn để nhớ mặt đường lên. Nó cũng vô giá đối với các nhiệm vụ yêu cầu bạn thu thập một vài lượng vật liệu nhất định. Nếu như khách hàng thích, chúng ta có thể chọn hình tượng trại cơ sở để di chuyển nhanh mang lại đó.