Hướng Dẫn Chơi Mu Việt Nam

  -  

Cẩm nang hướng dẫn chơi game Mu Online PC tự cơ bản đến nâng cao: nhân vật, xay đồ, sự kiện, boss, đồ vật phẩm...

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi mu việt nam


MU Online là trong những game đã phát triển trước tiên ở Hàn Quốc, với sự hội tụ khá đầy đủ các tài năng của game 3 chiều MMORPG - game 3 chiều trực con đường được vạc hành bới WebZen với là game thuộc thể loại nhập vai dựa trên những truyền thuyết về châu lục MU xa xưa. Khi tập luyện Mu Online, người chơi đang nhập vai vào nhân đồ theo chủng tộc mà mình mếm mộ (có tổng cộng 8 chủng tộc tuỳ thuộc vào phiên bản: chiến binh, tiên nữ, phù thuỷ, đấu sĩ, chúa tể, thuật sư, thiết binh, yêu đương thủ) và đánh quái để lên cấp độ nhân vật. Có nhiều loại tai ác và quái dị trong game để bạn chơi có thể train cấp độ và tìm kiếm kiếm đồ phẩm nhằm mục tiêu tăng sức mạnh nhân vật. Sát bên đó, người chơi còn rất có thể tham gia vào những sự kiên trong trò chơi như: lâu đài máu, hỗn nguyên lầu, trung tâm vui chơi quảng trường quỹ, công thành chiến, dual, PvP (Player vs Player). Khối hệ thống sự kiện với tính năng phong phú giúp fan chơi không lúc nào cảm thấy nhàm chán.

Thông tin về trò chơi Mu Online phiên bạn dạng PC:

Trailer Mu Online


*

Lục địa MU từng là một đế chế hưng thịnh, nằm tại Thái Bình Dương, phía tây châu Mỹ. Bây giờ, nhiều thời hạn đã trôi qua, và đế chế thiên niên kỷ đã hoàn toàn mất kiểm soát. Trong khi quyền lực của chính quyền trung ương liên tục suy yếu, những lãnh chúa phong con kiến ​​đã bị ám ảnh bởi quyền lực, tàn phá vùng đất cute một thời. Các cuộc loạn lạc đã sụp đổ số đông gì sức khỏe còn lại của cơ quan chỉ đạo của chính phủ và các lực lượng thiết bị của nó.

Tham vọng cháy phỏng để kiểm soát điều hành vùng khu đất MU dường như đã trở thành cái chết của thiết yếu nó. Antonias, một lãnh chúa phong con kiến ​​nổi tiếng, đã từng thuận lợi bị lừa gạt bởi vì một thầy phù thủy độc ác, Lemuria. Thông qua nỗi ám hình ảnh của chủ yếu Antonias, Lemuria đã hoàn toàn có thể lừa anh ta để hồi sinh Kundun, Ác quỷ láng tối! Kundun là một con thú vật đáng sợ hãi với sức mạnh tập trung những con quái vật khủng khiếp chống lại lục địa. Hồ hết con quái thú đang được triệu tập nhiều để hối hả bị hủy diệt và xâm chiếm lục địa MU. Nhiều phần xã hội vẫn loạn lạc, bạn dân mất niềm tin, bọn họ phải mạo hiểm mạng sống của chính bản thân mình để cố gắng rời khỏi lục địa. Giờ đồng hồ đây, trong các họ vẫn chỉ nên những binh lực giết quái quỷ vật để đưa kinh nghiệm và chiếm bóc. Hy vọng sau cuối cho MU là phong ấn Kundun. 10 Viên đá Niêm phong phải được đem lại, và chỉ sau đó, chúa quỷ Kundun mới rất có thể bị phong ấn một lần nữa! ví như một người hoàn toàn có thể tìm cách phong ấn Kundun, chắc chắn là sẽ có hi vọng một đợt tiếp nhữa cho lục địa MU.


Tổng cùng Webzen đã trình làng 15 phiên bản Mu Online với lịch sử dân tộc các phiên bản như sau:

Có tổng số 10 chủng tộc trong trò chơi Mu Online. Từng chủng tộc tất cả những điểm đặc thù và khả năng khác nhau. 

*

*

*

*

*

*

*

Rune Wizard: Rune Wizard được reviews ở phiên bản Mu Season 14, là 1 trong nửa hồ ly được sinh ra trong những con thuyền cao tay của Arka và bè đảng sói yêu tinh. Người dân của đế chế Mu đã có những điều cấm kỵ đối với những đứa trẻ của chủng tộc Tiên nữ, bởi sự yên ổn tĩnh, họ rời ra khỏi đế chế với chuyển cho một ngôi làng chào bán tinh hoa tên là Iria nơi họ sinh sống trong hòa bình. Rune Wizard có thể sử dụng những kỹ năng pháp thuật cùng cung thủ.Slayer: Slayer được ra mắt ở phiên bản Mu Season 15, là một trong những nhân đồ dùng được tạo thành hóa phức tạp, sự pha trộn của con người và dơi với hành động chiến đấu nhanh chóng bằng cách sử dụng các năng lực vật lý và đôi cánh của dơi. Sử dụng một thanh kiếm ngắn có tác dụng vũ khí, tiếp cập mục tiêu nhanh chóng và tạo ra nhiều đợt tiến công lên nhiều mục tiêu. Tiến công nhiều quân thù trong phạm vi.

Thông tin các boss trong trò chơi Mu Online:

Erohim: cấp độ 128, máu 3.000.000, phiên bản đồ Lands of Trials, respawn 24 tiếng sau khoản thời gian chết.

Xem thêm: Cách Chơi Game Android Trên Pc Không Cần Giả Lập ? Cách Chơi Game Android Trên Pc Không Cần Giả Lập

Kundun: lever 147, máu 5.000.000, bạn dạng đồ Kalima 7, respawn 24 tiếng sau thời điểm chết.Lord Silvester: cấp độ 180, ngày tiết 8.000.000, bản đồ Uruk Mountain, respawn 24 tiếng sau thời điểm chết.Core Magriffy: lever 190, tiết 9.750.000, phiên bản đồ Nars, respawn 24 tiếng sau thời điểm chết.Lord Ferea: cấp độ 192, huyết 10.000.000, phiên bản đồ Ferea, respawn 24 tiếng sau khoản thời gian chết.Nix: lever 198, máu 30.000.000, phiên bản đồ Nixie Lake, respawn 24 tiếng sau thời điểm chết.

Xem thêm: Where Can I Watch The Ova For The Second Season? : Oregairusnafu

God of Darkness: cấp độ 300, huyết 50.000.000, phiên bản đồ Swamp of Darkness, respawn 18~24 tiếng sau khi chết.

*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*


Sự khiếu nại trong game Mu Online vô cùng đa dạng mẫu mã với đủ các loại sự kiện và thời gian phân bổ hợp lí giúp tín đồ chơi không buồn rầu mỗi ngày. List những sự khiếu nại trong Mu Online:

Huyết lâu (Blood Castle)Quảng ngôi trường Quỹ (Devil Square)Hỗn Nguyên Lầu (Chaos Castle)Binh Đoàn Phù Thủy xâm chiếm (White Wizard)Binh Đoàn pháp môn sư xâm lăng (Boss Attack)Binh Đoàn Hoàng Kim xâm chiếm (Golden Invasion)Công Thành Chiến (Castle Siege)Thung Lũng Thành Loren (Castle Deep)Tháp tinh luyện (Kanturu Event)Pháo Đài Sói (Crywolf Event)Bạch Long Điện (Illusion Temple)Thiên Giới (Sky Event)Binh Đoàn Thỏ trắng (Blue Event)Binh Đoàn bạn Tuyết (XMas Event)Raklion Hatchery sự kiện (Selupan Event)Swamp of Calmness event (Medusa Event)Dopper GangerImperial GuardianMoss Merchant