Dota 2

  -  

(Game 8) - Phantom Lancer là 1 trong những hero hiếm hoi bao gồm thể tuyên chiến đối đầu với người đẹp Luna nghỉ ngơi mọi thời gian của trận đấu, nuốm nhưng hiện giờ nó lại không được xem trọng còn nếu như không muốn nói là hoàn toàn bị ghẻ lạnh.
Bạn đang xem: Dota 2Mạnh từ trên đầu tới late game.Lối chơi “hack não” kẻ thù rất thú vị.Có cả khả năng đuổi giết tốt nhờ skill 1 cùng 3, kĩ năng sinh tồn cao dựa vào skill 2 cùng 3.Push trụ cùng def nhà tương đối tốt.
Thời điểm đầu game chưa có diffu bị counter rất khỏe khoắn bởi poormanshield.Với lối build truyền thống, lượng damg giảm mạnh bởi các anh hùng meele tải Vanguard, Crimson, Abysal blade.Yêu cầu sự bình tĩnh và tài năng micro kha khá cao để dành được hiệu quả.
Phantom Lancer là một hero phù hợp với mọi đối tượng người chơi nhưng để vận dụng tối đa sức khỏe của hero này thì chúng ta cần tới việc phán đoán tình huống cũng tương tự bình tĩnh cực tốt. Tại thời điểm early game và đầu mid game nên xem xét sử dụng skill sao cho phải chăng (Sẽ nói kĩ hơn ở seri từ newbie tới pro).Cần sự hoạt bát trong việc build item, tránh mọi trường thích hợp dở khóc dở cười cợt ví dụ như: Về late game các bạn đánh 1 bé Timber Saw tới không còn mana rồi tiếp đến không thể kết liễu đc nó…
*

*

*Xem thêm: Game Hiệp Sĩ Nexo Knight S™:Merlok 2, Lego Nexo Knights: Merlok 2

nếu như khách hàng ở vị trí đi mid, vào trường hợp bè bạn ki bo không người nào cho tango thì có thể đổi Iron branch và Fairy thành Tango. Còn vào trường hòa hợp tồi tệ không chỉ có thế là buộc phải mua courier thì sau khi ăn rune bạn cũng có thể ngay lập tức cài tango mang lên.
Với Phantom Lancer ngơi nghỉ mid lane thì trong giai đoạn early trò chơi bạn nỗ lực farm bottle thiệt sớm sau đó spam skill đì đọt mid vị trí kia tối đa bao gồm thể. Khi đối đầu và cạnh tranh với một số hero như Shadow Fiend, Invoker, Storm, Tinker… sinh hoạt mid lane nếu như bạn chơi Phantom Lancer tại mức khá thì trả toàn hoàn toàn có thể đì đọt thậm chí solo kill những hero này làm việc lane mid.Với Phantom Lancer nghỉ ngơi safe lane thì bạn có thể theo dõi tình trạng và sở hữu item khi ra lane. Nếu support muốn đì đọt offlane bên đó thì chúng ta cũng có thể mua Quelling Blade để đẩy cao vận tốc farm ở giai đoạn sau tương tự như thoải mái hơn trong việc last hit creep. Còn nếu support muốn stack pull thì bạn nên mua thêm cả Stout Shield để giảm lượng damg tự creep. Hoàn toàn có thể xem xét câu hỏi bỏ qua bottle với Phantom Lancer ở đoạn safe lane.Với cả hai vị trí thì Phantom Lancer khá mạnh mẽ ở thời điểm đầu trò chơi và rất có thể kết hợp cùng anh em giết gần như tất cả các nhân vật ở lane của mình, nên nỗ lực giết kẻ địch nhưng cần lưu ý giữ sự bình an đầu tiên. Sau lv 6 Phantom Lancer có thể clear cấp tốc creep sinh hoạt lane và farm thêm creep rừng ở sát lane của chính mình nhất.Ở meta game bây giờ theo tiến công giá cá thể của tôi thì Phantom Lancer bắt buộc rush Diffusal để chiến tranh sớm chứ tránh việc rush Travel như lúc trước đây vày hiện tại những game đấu có xu hướng stick push sớm, không nên để địch thủ push quá nhiều trụ dẫn mang lại thiếu khoảng không ở mid game.
Hoặc hoàn toàn có thể thay Diffusal thành Vanguard + một vài mảnh để ghép của Diffusal giả dụ team đối thủ quá các damg tay hoặc bạn gặp gỡ lane khó. Mid game: Sau khi chấm dứt Diffusal hoặc Vanguard + Diffusal thì bạn bắt đầu lối chơi giống mọi patch trước, có nghĩa là rush travel cùng farm + đẩy đường nhiều hết mức có thể. Quan sát maps và sử dụng Travel một cách hợp lý và phải chăng để gia nhập combat cùng người quen biết (lưu ý chọn những mục tiêu travel bình yên vì meta lúc này muốn giết bé creep bao gồm TP thực sự rất nhanh và dễ dàng nếu chúng ta không cẩn thận). Xong xuôi Manta Style ngay sau khoản thời gian có travel vị nó là công cụ tốt nhất cho vấn đề đẩy con đường một cách an ninh cũng như tài năng né một số trong những debuff giận dữ như silent, slow,… phần nhiều item tiếp theo sau tùy trực thuộc vào tình hình trận đấu có thể là: Butterfly, Eye of Skadi, Abysal Blade, BKB, Blink Dagger… chỉ cần bạn cảm giác nó cân xứng với game đấu thì chớ ngại mà oder now nó cho dù nó có khác biệt với đều lối build thông thường như thế nào đi chăng nữa. Nỗ lực snowball kẻ thù ở quy trình tiến độ này vì bây giờ bạn thực sự cực kỳ khỏe. Late game: Tới hôm nay thì bài toán cần có tác dụng của Phantom Lancer là cần sử dụng skill 2 cùng Manta nhằm def hoặc push tùy trường vừa lòng trong trận đấu. Trong trường hợp biết trước đối thủ sẽ push 1 lane nào đó thì rất có thể di chuyển ra 1 trong các 2 lane còn lại sử dụng Manta để push lane đó và dịch chuyển hoặc Travel về. Nỗ lực tận dụng sai trái của đối thủ, focus vào damg dealer hoặc tư vấn team địch thủ nếu có thể vì Phantom Lancer thực sự hết sức cơ rượu cồn và hoàn toàn có thể tiếp cận tốt. Một số bộ trang bị cho tới cuối game của Phantom Lancer: Classic Cancer Lancer:
*Một trick khá có ích với skill 2 của Phantom Lancer nhằm tăng kỹ năng sinh tồn thậm chí là là lật kèo trường đoản cú early cho tới late game bằng việc áp dụng cái bóng chịu damg như thể hero. Để luôn luôn luôn chọn đc cái bóng đó một giải pháp nhanh nhất bạn có thể cho cái bóng đó 1 team riêng với từ lần sử dụng thứ hai trên steam gồm ssfn được lưu trữ đó chúng ta chỉ câu hỏi ấn phím tắt của group đó và cần sử dụng nó để lừa đối thủ. Việc lừa đảo và chiếm đoạt tài sản này tùy thuộc vào năng khiếu năm bắt tâm lý của mỗi người, chúc các bạn thành công.

Viết bình luận


game mới cho bạn
công ty vtc công nghệ và câu chữ số (vtc intecom)
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO


Xem thêm: Game Đấu Trường Sinh Tử 3 : Húng Nhại, Ebook Đấu Trường Sinh Tử 3: Húng Nhại

vtc.vn download Báo giá và cơ chế hợp tác: xem tại phía trên