HƯỚNG DÂN CHƠI POKEMON GO

  -  

trường hợp học thuộc các bí cấp tốc này, các bạn cũng có thể "hô mưa điện thoại tư vấn gió" ngay lúc Pokemon Go có mặt chính thức trên Việt Nam.


Mặc dù Pokemon Go chưa bao gồm mặt chính thức tại Việt Nam, nhưng trò chơi di động này đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ và rất nhiều trò chơi thủ đang chờ đợi ngày trò chơi này ra mắt bao gồm thức để tất cả thể thỏa mãn ước mơ trở thành một huấn luyện viên Pokemon tài năng.

Bạn đang xem: Hướng dân chơi pokemon go

*

Trong loạt bài viết này, bạn trẻ Game sẽ giới thiệu đến những bạn 10 bí mật đầu tiên giúp bạn "hóa thần" trong Pokemon Go ngay lúc game mobile này còn có mặt tại Việt Nam.

1. Chọn Pikachu làm Pokemon khởi đầu

Trong Pokemon Go, sau khi tạo xong xuôi nhân vật, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bố Pokemon là Charmander, Squirtle và Bulbasaur. Để tất cả thể chọn được Pikachu làm cho Pokemon khởi đầu, bạn hãy đi xa ra cha Pokemon ban đầu để bọn chúng biến mất và xuất hiện lại gần bạn khoảng 4 lần. Cơ hội này, Pikachu sẽ xuất hiện. Theo game thủ từng tìm hiểu ra mẹo này, anh ta đã mất khoảng 40 phút đi đi lại lại mới bao gồm thể bắt được Pikachu.

2. Nhận Poke Ball miễn phí

Khởi đầu, các bạn sẽ nhận được 50 Poke Ball miễn chi phí và bạn sẽ mau lẹ sử dụng hết số Poke Ball này. Để bao gồm thêm Poke Ball mới, các bạn sẽ phải cài thêm Poke Ball mới bằng tiền mặt. Mặc dù nhiên, họ vẫn bao gồm một số mẹo nhỏ để nhận được Poke Ball miễn phí.

Đầu tiên, bạn sẽ nhận được Poke Ball miễn phí tổn mỗi khi lên cấp (thường dao động khoảng 15 Poke Ball). Quanh đó ra, bạn tất cả thể đến những PokeStop để nhận các vật phẩm miễn phí, bao gồm cả Poke Ball.

*

3. Nhận vật phẩm miễn mức giá từ PokeStop

Khi đến những gần những PokeStop, những bạn có thể mở Pokemon Go lên cùng xoay mạnh biểu tượng PokeStop trong trò chơi. Dịp này, những bạn có thể sẽ nhận được một số vật phẩm miễn tổn phí như Poke Ball hoặc trứng Pokemon.

*

4. Lấy lại Poke Ball sau thời điểm ném trượt

Bất cứ ai cũng gồm ném trượt lúc bắt những nhỏ Pokemon đầu tiên. Rất may là chúng ta có thể lấy lại được Poke Ball đã ném trượt bằng phương pháp chạm vào nó thật nhanh trước khi nó biến mất trên screen của bạn.

Xem thêm: Giải Phương Trình Hóa Học Lớp 8 Có Đáp Án, Cách Viết Và Cân Bằng Phương Trình Hoá Học

*

5. PokeStop sẽ làm cho mới (refesh) mỗi 5 phút mỗi lần hoặc thọ hơn

Sau khi đến PokeStop và nhận được các vật phẩm miễn phí, biểu tượng PokeStop trên màn hình hiển thị của bạn sẽ chuyển từ blue color sang màu sắc hồng báo hiệu bạn phải chờ 5 phút hoặc thọ hơn để đợi PokeStop làm cho mới. Hiện tại, Pokemon Go không giới hạn số lần truy nã cập PokeStop của người chơi.

*

6. Pokemon giống như nhưng tất cả chỉ số không giống nhau

Trong Pokemon Go, bạn gồm thể bắt được các Pokemon thuộc loại nhưng biện pháp tấn công với CP (Combat nguồn - Sức mạnh chiến đấu) là khác nhau, bao gồm Pokemon sẽ tất cả chỉ số cao, có Pokemon sẽ gồm chỉ số thấp. Vày đó, đừng bỏ qua bất cứ một Pokemon nào nhé, kể cả Zubat.

*

7. Đừng quên "thủ tiêu" những Pokemon yếu

Trong Pokemon Go, khi bắt được các Pokemon yếu, những bạn bắt buộc dùng tính năng "Transfer" để chuyển chúng mang đến Giáo sư Willow với nhận lại Candy miễn phí. Candy này sẽ giúp ích mang lại bạn lúc bạn nâng cấp với tiến hóa những Pokemon thuộc loại có chỉ số cao hơn.

*

8. Thường xuyên sử dụng tính năng Nearby

Nút Nearby xuất hiện ở góc phải mặt dưới màn hình hiển thị chính trong Pokemon Go. Tính năng này có thể chấp nhận được người chơi tra cứu kiếm những Pokemon đang ở xung quanh. Pokemon ở càng xa thì biểu tượng sẽ càng mờ đi, Pokemon ở gần sẽ tất cả biểu tượng rõ hơn.

Khi bạn chạm vào biểu tượng của một Pokemon với di chuyển đúng hướng, thực đơn sẽ đánh dấu bằng một ping màu xanh lá cây báo hiệu bạn đang đi đúng hướng. Khi bạn tiếp cận Pokemon, những dấu chân gần biểu tượng Pokemon sẽ giảm dần. Lúc dấu chân giảm xuống 1, nó có nghĩa là Pokemon đang đứng bí quyết bạn vài ba mét.

*

9. Tắt tính năng AR để bắt Pokemon dễ dàng hơn

Mặc định thì tính năng AR (tăng cường thực tế ảo) sẽ tự động bật để người chơi gồm những trải nghiệm tốt nhất với Pokemon Go. Tuy nhiên, bạn gồm thể tắt tính năng này đi để ném Poke Ball được dễ dàng hơn. Quanh đó ra, tắt tính năng AR còn giúp bạn tiết kiệm pin sạc nữa đấy. Biểu tượng AR sẽ hiện thị ở góc phải phía trên screen bắt Pokemon. Để vô hiệu hóa tính năng này, bạn chỉ cần kéo nút AR sang trái.

Xem thêm: Kim Dung: Triệu Mẫn "Của Game Kiếm Hiệp Kim Dung Hay Nhất Trên Các Dòng Máy

*

10. Màu của vòng tròn báo hiệu độ khó khăn khi bắt Pokemon

Khi bắt Pokemon trong Pokemon Go, bao bọc Pokemon sẽ hiển thị những vòng tròn có màu sắc không giống nhau báo hiệu độ khó khi bắt chúng. Màu xanh lá cây lá cây là dễ bắt nhất, màu vàng là tất cả thử thách, color cam tất cả nghĩa là khó khăn hơn với màu đỏ là tương đối khó bắt nhất.

*

Đón coi tiếp loạt bài xích hướng dẫn chơi Pokemon Go của bạn teen Game!