Hướng dẫn chơi protoss starcraft 2

  -  

Hôm nay chúng tôi sẽ dạy cho mình tất cả Starcraft 2 gian lận, vị vậy chúng ta cũng có thể hỗ trợ Terran với Protoss trong việc đảm bảo an toàn Khu vực Koprulu ngoài tham vọng lấn chiếm thuộc địa của Zerg.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi protoss starcraft 2


*

Starcraft 2 Legacy of the Void gian lận

Làm theo các bước được chỉ ra, bạn cũng có thể kích hoạt Starcraft 2 Legacy of the Void gian lận, vị vậy chúng ta có thể làm điều ấy mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Nhấn phím "ENTER" nhằm hiển thị thanh lệnh.Viết mã ước muốn vào thanh lệnh.Nhấn lại phím "ENTER".

Danh sách lệnh Starcraft 2 Legacy of the Void gian lận.


thiệt hại mập khiếp : Để kích hoạt chính sách Thần danh tiếng và bất khả chiến bại. moredotsmoredots : Nhận đơn vị chức năng miễn phí. thực tế : hỗ trợ 5000 phường của khí đốt đối với tài nguyên sẵn có. sao căng thẳng vậy : Để cảm nhận 5,000,000 tín dụng. jaynestown : nếu bạn kích hoạt lệnh này, các bạn sẽ không đề xuất tài nguyên để xây dựng. youhasleftthegame : loại bỏ hóa điều kiện thành công để cho phép chơi tiếp. sosayweall : bạn sẽ vô hiệu hóa các yêu ước công nghệ. mắt của sauron : với lệnh này, bọn họ sẽ mở menu giảm cảnh. hanshotfirst : bạn sẽ vô hiệu hóa kĩ năng Cooldown. stroaksmolts : hỗ trợ 5000 p quặng so với tài nguyên sẵn có. âm ỉ : hỗ trợ 5000 phường quặng với khí đốt cho các tài nguyên sẵn có. thư thoại ypoons : Để loại bỏ hóa những điều kiện của sự việc thất bại. thợ đúc tiền : với lệnh này, bạn hủy kích hoạt các yêu mong về thực phẩm. đảo ngượcnazaire / basestarsprimative : Để tăng tốc độ thi công. fsbcommunication : cuộc sống đầy đủ. không bao gồm bộ nhớ : Lệnh hủy kích hoạt sương mù chiến tranh. cadeasygoin : cùng với lệnh này, bọn họ sẽ thua trò nghịch hiện tại. nói dối : hỗ trợ cho chúng tôi tùy lựa chọn để lựa chọn nhiệm vụ. xưởng có tác dụng lông thú : với lệnh này, chúng tôi sẽ mở menu quảng bá UNN. cmethodfeedback : chúng tôi sẽ win trò chơi hiện tại. qrotero : cửa hàng chúng tôi hủy kích hoạt thời gian trong ngày. dzmhairspring : cùng với lệnh này, chúng tôi tăng tài nguyên thêm 5000.

Các khoáng sản cần tích lũy trong Starcraft 2

Nền kinh tế của ngoài hành tinh Starcraft 2 được cung cấp bởi 3 nguồn lực chính:

Khoáng sản: Do những đơn vị trình độ thu gom.Khí Vespene: Do đối chọi vị trình độ chuyên môn thu gom.Nguồn cung cấp: dành riêng cho từng chủng tộc, Terran, Zerg cùng Protoss.

Khoáng sản

Trong Starcraft 2, khoáng sản là gốc rễ của nền gớm tế. Bọn chúng được áp dụng để cách tân và phát triển tất cả các cấu trúc, đơn vị chức năng và cải tiến, đối với các chiến lược khai quật phải được phân tích cẩn thận.

Có hai một số loại mỏ khoáng, xanh lam và vàng. Các khoản tiền gửi vàng hỗ trợ các phương tiện to hơn để khai thác, nhưng lại ở đa số vị trí rất đơn giản bị tổn thương.


Khí Vespene

Khí Vespene là một nguồn tài nguyên được áp dụng để cải cách và phát triển các đơn vị chức năng và cấu trúc phát triển hơn, và quan trọng để hoàn toàn có thể thực hiện tất cả các cải tiến.

Xem thêm: Game Chiến Tranh Thời Cổ Đại : Trò Chơi Chiến Tranh Cổ Đại, Sparta Shop

Nó đến từ các mạch nước phun, thường bên trong vùng bên cạnh của những mỏ khoáng sản.

Để thu lượm khí Vespene, rất cần phải xây dựng các cấu tạo có năng lực xử lý nó. Đó là: Terran Refinery, Zerg Extractor và Protoss Assimilator.

Nguồn cung cấp

Nguồn cung cấp là những tài nguyên đặc biệt không thể tiêu hao và cần thiết xếp chồng lên nhau vốn bao gồm cho các hoạt động vui chơi của mỗi chủng tộc.


Công suất tối đa của chính nó là 200 đạt được bằng cách xây dựng hoặc phá hủy kho hỗ trợ của các chủng tộc xung bất chợt khác.

Giới hạn nguồn cung này không tốt nhất thiết buộc phải là giới hạn dân sinh trong một thị trấn, vì chưng nhiều đơn vị tiêu thụ nhiều hơn thế một mối cung cấp cung.

Khi đạt cho mức cung cấp tối đa, việc chế tạo đơn vị vẫn bị đứt quãng cho mang đến khi người chơi bao gồm thêm nguồn cung cấp cấp.

Điều này có thể dẫn mang lại những cuộc chiến để thu thập nguồn cung cấp hoặc tiêu diệt nhà kho.

Xem thêm: Tải Game Ngũ Long Tranh Bá Cho Android, Ngũ Long Tranh Bá


Nếu bạn muốn biết Starcraft 2 Legacy of the Void gian lận, đừng xong xuôi xem đông đảo điều dưới đây video. Vào đó các bạn sẽ tìm thấy một phía dẫn bỏ ra tiết, một phía dẫn cơ phiên bản toàn cỗ về trò chơi hoàn hảo này. Bạn không thể chấm dứt nhìn vào nó.