Hướng dẫn chơi red alert 2

Nlỗi đã đưa tin, trong lần Update ngày 27/12 vừa qua, sát bên một vài kiểm soát và điều chỉnh ngơi nghỉ phiên bản AoE Ranking thì GTV Plus còn khiến xã hội bạn cần “trầm trồ” lúc tái sinh tựa game giải pháp huyền thoại – Commvà & Conquer: Red Alert 2 (hotline tắt là Red Alert 2 tuyệt RA2). 


*

Đây là game chiến thuật thời gian thực 2.5 chiều của Westwood Studtiện ích ios, được phạt đến Microsoft Windows vào ngày 28 tháng 9 năm 2000 như thể phần tiếp sau của Commvà & Conquer: Red Alert. Lấy toàn cảnh vào trong thời gian 1970, Red Alert 2 biết tới diễn ra sau xong chiến dịch Đồng Minch của trò đùa đầu tiên, dẫu vậy điều này lại là 1 trong những chủ thể tranh cãi. Bản mở rộng của chính nó là Commvà & Conquer: Yuri”s Revenge được tạo ra cùng với hệ thống trách nhiệm bắt đầu tương tự như các binc chủng, dự án công trình và non sông new.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi red alert 2

Đang xem: Cách đùa ra2 hay

*

Red Alert 2, tựa game chiến thuật huyền thoại vẫn tái sinc bên trên GTV Plus

Red Alert 2 có 2 phe nghịch là Xô Viết với Đồng Minh, vốn đã mở ra trong Comm& & Conquer: Red Alert. Chiến dịch nghịch đơn của Red Alert 2 được cấu trúc vào là xong xuôi của phe Xô Viết trái ngược với mẩu truyện bao gồm ra mắt trong chiến dịch của Đồng Minc. Trò chơi bao hàm nhiều vị trí có thật, trong đó bao gồm Trung trung ương Thương thơm mại Thế giới, Tháp Eiffel với Khải Hoàn Môn Paris. Red Alert 2 trsống buộc phải khá khét tiếng chỉ vài năm kế tiếp.

Vậy làm biện pháp làm sao để có thể setup cùng thử dùng Red Alert 2 bên trên GTV Plus? Hãy thuộc xem thêm một số trong những giải đáp tiếp sau đây nhé!

Đôi khi, các người chơi tất cả 2 biện pháp cơ bạn dạng sau nhằm sở hữu game:

Cách 1: Các bạn truy cập vào website http://mangago.vnplus.com, nghỉ ngơi mục Phiên phiên bản chọn cài Red Alert 2.

Cách 2: Sau Lúc tải và thiết lập GTV Plus, chúng ta đăng nhtràn vào GAME ROOM, kế tiếp ấn KHỞI ĐỘNG. GTV Plus vẫn tự động tải game về và setup sẵn đường truyền game.


Tuy nhiên, nhằm hoàn toàn có thể bước đầu chơi trò chơi, những bạn cần phải kiểm soát và điều chỉnh lại một trong những thông số kỹ thuật của game. Cụ thể so với những phiên bản Win 8, 8.1 với 10, tín đồ đùa đề xuất đưa trạng thái chạy game quý phái Window 7. Các bước thực hiện như sau:

Cách 1: Truy ctràn lên thỏng mục đựng tệp tin game. Tìm file Ra2.exe pháo, Game.exe, gamemd.exe

Bước 2: Trong bảng lựa chọn Properties – Compatibility, tích vào Run this program in compatibility mode for. Chọn Window 7.

Xem thêm: Mẹo Nhớ Trật Tự Tính Từ Trong Tiếng Anh Đơn Giản Nhất, 5 Phút Nhớ Kỹ Trật Tự Tính Từ Trong Tiếng Anh

Cách 3: Sau đó ấn Apply, lựa chọn OK.

Bước 4: Vào GTV Plus ấn KHỞI ĐỘNG là vào được game.

Với Win 7, chúng ta gửi cơ chế sang trọng Windows XPhường. (SP3) rồi tuân theo các bước giống như như bên trên.

Sau lúc sở hữu game cùng kiểm soát và điều chỉnh những thông số kỹ thuật trong game, các bạn ấn KHỞI ĐỘNG vào game. Chọn Network để chơi Online. Chọn New nhằm chế tạo ra mạng new, hoặc lựa chọn mạng rồi ấn Join (cliông chồng lưu ban vào mạng sẽ gồm sẵn) để vào mạng của tín đồ chơi không giống đang tạo nên.

Xem thêm: Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Về Bộ Phim Yêu Thích, #3 Đoạn Văn Tiếng Anh Về Bộ Phim Yêu Thích

*

Trên đây là một số trong những hướng dẫn cơ bạn dạng để các người chơi có thể nghịch Red Alert 2 nkhô cứng cùng dễ ợt tốt nhất trên GTV Plus. Chúc chúng ta có những hưởng thụ nao nức và tuyệt đối hoàn hảo tốt nhất.


Chuyên mục: Game Online