Hướng dẫn chơi reign of warlords

  -  

Reign of Warlords - Khi sẵn sàng công thành, bạn phải sẵn sàng 1 đội công thành ( điểm công thành vượt qua 100) đồng thời màn chơi của nhóm công thành cũng không được thấp.Bạn sẽ xem: hướng dẫn chơi reign of warlords

Reign of Warlords

Chiến thuật / game mobile

▪ Ngôn ngữ:

*

*

Tìm hiểu game

Reign of Warlords – Khi sẵn sàng công thành, bạn phải chuẩn bị 1 team công thành ( điểm công thành vượt qua 100) đồng thời màn chơi của đội công thành cũng ko được thấp. Như vậy số lượng lính xuất trận new nhiều, vì chỉ cần công thành thành công xuất sắc sẽ làm cho sát thương khủng cho độ chịu đòn của thành trì địch. Có bạn chơi lúc công thành ko đem theo không ít quân, đem quân nòng cốt đi đánh lính phòng vệ của địch, đội công thành sẽ tấn công ngay sau. Nhưng tiếp đến mới biết bản thân sai, mỗi lần tiến công đều bắt buộc đánh 1 lực lượng thủ thành trả chỉnh, bất kỳ là tường thành tuyệt thành chinh’ đều đề nghị giao đấu với nhóm phòng thủ chán ghét này.Bạn sẽ xem: lý giải chơi reign of warlords

– Trình từ bỏ công thành như sau: chiếm được 1 mảnh đất nền gần cạnh bên với thành trì địch ( ý kiến đề nghị lập cứ điểm trên mảnh đất nền này, luôn thể cho việc xuất quân).

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi reign of warlords

Trước tiên chỉ hoàn toàn có thể đánh tường thành, tường thành chỉ bao gồm quân chống vệ, không tồn tại tướng chống vệ( trừ khi đối thủ có để tướng phòng vệ ở bên cạnh đó), tường thành tất cả độ chịu đòn là 100 điểm.

Mưu lược tại chỗ này chinh’ là dùng quân công ty lực tấn công thành chinh’, sau khoản thời gian chiến thắng, trong khoảng 5 phút nhóm công thành sẽ đến được thành chinh’, lúc này chỉ việc tuyên chiến và cạnh tranh với quân phòng thủ, không đề nghị giao chiến với tướng mạo nội thành, tướng mạo nội thành những lần bị tiêu diệt sẽ bớt ½ binh lực, cho tới khi từng tướng chỉ từ 100 lính, 3 tướng khớp ứng 300 lính.

Xem thêm: Thời Gian Bảo Trì Lol 2023 Cập Nhật Lmht Mới Nhất, Thời Gian Bảo Trì Lmht 14/02/2023 Đến Bao Giờ

– Nếu chạm mặt địch còn sống, cơ mà bị uy hiếp lập tức tiến công ngày đêm, khiến cho địch thất thủ, chờ đến buổi sáng khi người chơi online sẽ phát hiện quân mình thất thủ. Có chức năng lớn sẽ đề xuất đổi khu, hoặc không nghịch nữa, còn nếu chạm mặt địch đã chiến bại thì không cần phải đánh liên tục khiến địch thất thủ nữa, quanh đó đất đai của web8_user này khôn xiết phân tán. Bởi sau khi thất thủ có thể giúp sức cho chính mình mở rộng lớn phạm vi lãnh thổ, vì chưng với các thành bị thất thủ thì khu đất đai của những thành này tương xứng với khu đất đai của quân đồng minh, hoàn toàn có thể dựa vào kia để không ngừng mở rộng đất đai của mình.

Xem thêm: Những Chuyện Ma Có Thật Ở Việt Nam, Truyện Ma Có Thật Ở Việt Nam

– Sau khi khiến cho thành trì địch thất thủ, phần tường thành phía quanh đó của thành chinh’ bao vây bạn cũng có thể bỏ qua, nếu không sẽ khá phí đất của bạn, nếu bạn thấy khu thành của chính mình là 9 ô, điều này nói lên tường thành của một thành trì nào mà chúng ta đánh thất thủ vẫn tồn tại, vày 1 thành chỉ chiếm khoảng 8 ô đất.